Xin các mẹ kinh nghiệm truyền thông

Thảo luận trong 'Học tập' bởi Canon0105, 10/12/2013.

  1. Canon0105

    Canon0105 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    7/8/2013
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Hiện tại em đang làm truyền thông cho 1 công ty, a giám đốc đưa ra một kế hoạch truyền thông cho sản phẩm và thương hiệu cá nhân khá dài hơi là trong 1 năm nhưng phải đạt hiệu quả tốt Đặc biệt là truyền thông trên lĩnh vực báo chí điện tử (PR trên báo ấy các mẹ) Các mẹ có kinh nghiệm gì về truyền thông và viết bài PR về truyền thông trên các báo điện tử bây h ko ạ, báo nào h truyền thông là tốt nhất? Hay là làm thế nào để giảm thiểu tối đa chi phí nhưng vẫn thu về hiệu quả tốt ạ. Em xin chân thành cảm ơn. PS: Bên e là trung tâm ngoại ngữ ạ ^^
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Canon0105
    Đang tải...


  2. anhthu.hv

    anhthu.hv Thành viên chính thức

    Tham gia:
    22/11/2010
    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    91
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Xin các mẹ kinh nghiệm truyền thông

    Theo mình thì: các báo lớn có nhiều bạn đọc thì bạn biết rồi đấy! Quan trọng là sản phẩm của bạn hướng tới đối tượng nào thì mới xác định đến những tờ báo nào. Vì các tờ báo có tôn chỉ, mục đích hoạt động và ưu thế riêng mà.

    Còn để hạn chế tối đa tiền cho các hoạt động PR thì chỉ có cách là: thay vì để bên báo họ viết bài cho mình rồi họ đăng lên thì mình phải là người viết, sau đó trả tiền thuê diện tích đăng lên thôi. Như vậy mình chỉ mất một khoản tiền. Bản thân mình là người đi viết cho các sản phẩm mình thấy như thế rẻ gấp nhiều lần nếu bạn thuê hoàn toàn bên báo bạn nhé!

    Chúc bạn thành công!
     

Chia sẻ trang này