Ðề: Sự vô cảm của dân phượt ngắm tuyết ở Sa Pa Thực ra thì họ (dân phượt) có ước thì trời cũng chẳng lạnh thêm, trời lạnh là do biến đổi khí hậu chứ ạ.....................
Ðề: Sự vô cảm của dân phượt ngắm tuyết ở Sa Pa đây là điều mong mỏi đơn giản nhưng thật khó.Mình cũng mong muốn như vậy.
Ðề: Sự vô cảm của dân phượt ngắm tuyết ở Sa Pa mình có quen vài bạn hay đi Phượt, mà nói là dân phượt chính hiệu. toàn học hành làng nhàng ( ko dám nói học dốt), Gia đình thì cũng thường thường ( ko nói là còn quá khó khăn, bố mẹ cầy đêm ngày mới có tiền gửi lên cho con học ĐH) nhưng từ năm thứ 4 đã phượt, năm thứ 5 phượt, ra trường sau 3 năm vẫn phượt. Chẳng vợ /chồng con cái gì cả. trong khi bạn bè vợ con, sự nghiệp đàng hoàng hết cả. Việc rủ nhau lên xem tuyết rơi rồi chụp ảnh tự sướng cũng ko đáng bị lên án nếu như sau khi tự sướng thì có chút quà cho trẻ con vùng cao, giúp đỡ nhưng người dân bị mất bò, mất gà do rét. Mình nghĩ, mấy cái bạn Phượt đó nếu làm được vài việc từ thiện tốt đẹp thì đảm bảo, ko ai dám mở mồm chê bai, lên an
Ðề: Sự vô cảm của dân phượt ngắm tuyết ở Sa Pa Mình thương những em bé ấy quá, rét vậy màcoiwr truồng thê thì ốm chết. Con mình thì mặc đủ thứ vẫn cứ lo.
Ðề: Sự vô cảm của dân phượt ngắm tuyết ở Sa Pa Mình nghĩ là tất cả mọi người chứ ko riêng gì dân phượt. Nếu ai cũng làm việc tốt thì chẳng ai chê bai được.
Ðề: Sự vô cảm của dân phượt ngắm tuyết ở Sa Pa Mình rất thích tuyết rơi. Từ bé đã muốn đc một lần nhìn thấy tuyết, nhưng mà khi đọc đc tin tuyết rơi ở Sapa thì lại chẳng thấy thích. Chỉ cảm thấy khí hậu ngày càng khắc nghiệt hơn rồi. M sẽ thích nó hơn nếu nó rơi ở nơi vốn dĩ nó nên rơi, còn ở VN thì k! Haiz..
Ðề: Sự vô cảm của dân phượt ngắm tuyết ở Sa Pa Đúng rồi đó,ở Sapa hay nơi nào ở Vn thì cũng vậy.nhiệt độ xuống thì trong nhà như ngoài sân luôn.dù có chăn thì cũng chẳng khác gì ngủ ngoài trời.Tuyết rỏi kéo theo là mùa màng và gia xúc gia cầm chết hết thành ra đói kém .chán thật ấy.
Ðề: Sự vô cảm của dân phượt ngắm tuyết ở Sa Pa E đồng ý ạ, cái gì cũng cần nhìn nhiều chiều chứ, chả lẽ e đi du lịch lại nhường cơm, áo tiền cho ng dân bản địa ạ. Nếu e đi từ thiện thì lại khác chứ, đi du lịch k thể nào mà k tận hưởng, thư giãn dù cũng thương các bé nghèo đói chứ, chỉ mua cho các bé cài vòng 10k là cùng ạ.
Ðề: Sự vô cảm của dân phượt ngắm tuyết ở Sa Pa Tặng Mẹ Diệp Anh, Mẹ Kiều Phong, Kim Thu và các mẹ nhé. Em tâm đắc bài này quá nên phải chia sẻ khẩn cấp luôn Tôi rất muốn xem tuyết bạn ơi Nhưng mà không dám nói lên lời Vì thể nào cũng có người phê phán "Trâu bò đang chết cóng anh ơi" Tôi rất muốn ăn ngon bạn ơi Nhưng mà cũng không dám mở lời Vì thể nào cũng có lời nhận xét "Châu Phi đang chết đói anh ơi" Nếu như tôi không dám đi chơi Thì tuyết nó sẽ vẫn cứ rơi Nếu như tôi nhịn ăn một bữa Vẫn có người chết đói trên đời Thế nên tôi sẽ vẫn cứ ăn Kệ mẹ đứa nào nó cằn nhằn Lòng tốt không phải từ câu nói Nhân từ không phải từ lời văn Bạn hãy cứ đi xem tuyết rơi Và nếu có thể: cứ ăn chơi Miễn là khi nào có điều kiện Bạn sẽ lại giúp ích cho đời Tôi vẫn muốn xem tuyết bạn ơi! -Hiếu Orion- http://hocdan.com/vbb8/showthread.php?p=457111
Ðề: Sự vô cảm của dân phượt ngắm tuyết ở Sa Pa @kieutrang0504:điều quan trọng là khách Du lịch hãy thể hiện như thế nào trong hoàn cảnh chung của người dân đang chịu hoạn nạn,khó khăn bạn ạ.? Điều này mới thật là khó,mỗi người có cách suy nghĩ riêng.Nhưng nhìn chung lại thì hãy nên thể hiện cái nhìn nhân ái ! nói thì ai cũng nói được.Chỉ những người trong hoàn cảnh khốn khó thì mới cảm nhận được ntn. còn nói chung thì cảm nhận rõ nét nhất là lòng đố kị,ghen tức và vô tâm vô ý thì rất dễ mn nhé.
Ðề: Sự vô cảm của dân phượt ngắm tuyết ở Sa Pa nói như em cũng đúng.nhưng nhiều người cảm thấy sao sao á. mỗi người một ý kiến để có cái nhìn chân thực nhất,Bài viết ko phải ý kiến chủ quan của mình,nhưng mình vẫn để nguyên như thế để mọi người tranh luận chứ ko phải để rồi mọi người có cái nhìn thù ghét nhau đâu nhé.
Ðề: Sự vô cảm của dân phượt ngắm tuyết ở Sa Pa Mình nghĩ các bạn trẻ có thời gian và điều kiện lên Sa Pa , qua những vùng đói rét, các bạn cầm thêm ít quần áo cũ lên đó cho các em nhé
Ðề: Sự vô cảm của dân phượt ngắm tuyết ở Sa Pa Nhìn hình mà ứa cả nước mắt. Ở dưới này lạnh thế này, áo ấm rồi chăn đệm đủ cả mà vẫn thấy run cả người. Vậy mà nhìn mấy em nhỏ phong phanh như thế thật là tội nghiệp
Ðề: Sự vô cảm của dân phượt ngắm tuyết ở Sa Pa Chỉ tội những người dân ở đó. Đời thật lắm nghịch cảnh
Ðề: Sự vô cảm của dân phượt ngắm tuyết ở Sa Pa sau nỗi lo mất mùa,gia súc gia cầm chết thì người dân lại đối mặt với nỗi lo dịch bệnh,nạn đói .Cây lương thực cũng chết hết,Cây thảo quả thu nhập chính thì cũng vậy. hậu quả lớn quá và kéo dài. Chẳng biết chính phủ có hỗ trợ cho dân đc phần nào không?
Ðề: Sự vô cảm của dân phượt ngắm tuyết ở Sa Pa Nói chung mỗi ng một hoàn cảnh và có nhu cầu sống khác nhau. ko thể ép buộc người giàu phải tự ép m suy nghĩ giống người nghèo và ngược lại. Ai chả thích hưởng thụ chẳng qua là đk chưa cho phép, Hưởng thụ mà ko ảnh hưởng đến ai thì có tội j đâu, miễn sống tốt là đc.
Ðề: Sự vô cảm của dân phượt ngắm tuyết ở Sa Pa ừ ,cuộc sống là như thế,muôn màu muôn vẻ mà. Chẳng ai bắt mình phải suy nghĩ hay hành động giống họ và ngược lại. tất cả cũng chỉ do ý thức và cảm nhận của mỗi người thôi.