Ðề: Món ngon cho gia đình Các mẹ cho e học hỏi với....tập tành phụ giúp ông xã với, khổ thân ông đi làm về nấu cơm dùm m
Ðề: Món ngon cho gia đình Đang nuôi con nhỏ chưa đầy 2 tháng, suốt ngày mấy món lặp đi lặp lại. Vào đây ngó nghiêng xem có món nào áp dụng đc k
Ðề: Món ngon cho gia đình Em thích món hoa bí nấu nước xương. Ninh xương cho nhừ. Vớt bỏ cái, giữ lại nước. Nước xương sôi thì thả cà chua bổ múi, tỏi đập dập và ngọn, hoa rau bí vào. Nấu ít phút cho rau chín nhưng k bị nhũn là đc. Nêm vài thìa hạt nêm, bắc xuống. Đảm bảo ngon ngọt tuyệt vời ạ Mẹ em trồng đc rau bí, em kết nhất món này
Ðề: Món ngon cho gia đình em là em thích món xôi trắng lạp xưởng mặn Cao Bằng nhất. ăn ngiền luôn các mẹ ạ hihi
Ðề: Món ngon cho gia đình Đậu hũ hấp tôm thịt sốt chua ngọt Nguyên liệu: - Hai miếng đậu hũ trắng - 100g thịt nạc vai bằm nhuyễn - 100g tôm tươi, bóc vỏ bỏ đầu thái nhỏ. - Mộc nhĩ (nấm mèo), hành lá, cà chua, hành tây - Hạt nêm, xì dầu, hạt tiêu, dầu hào, đường, tương ớt, trứng. Cách làm: - Thịt băm, tôm trộn đều với mộc nhĩ băm nhỏ, đầu hành lá băm nhỏ, một ít hạt nêm, nửa quả trứng đánh tan (nêm vừa phải vì khi ăn còn rưới nước sốt chua ngọt lên). Tùy vào sở thích, các bạn có thể thêm cà rốt, nấm hương vào phần thịt. - Cắt miếng đậu thành ba phần bằng nhau theo chiều ngang. Xếp đậu, thịt theo các lớp xen kẽ rồi cho vào nồi hấp. - Phần sốt: gia vị gồm có 2 muỗng xì dầu, 2 muỗng đường, 2 muỗng dầu hào, 4 muỗng nước lọc, 1 muỗng tương ớt. Phi thơm tỏi băm nhỏ, trút hành tây thái hạt lựu vào đảo qua, sau đó thêm cà chua đã bỏ vỏ thái hạt lựu vào xào chung. Đổ hỗn hợp gia vị đã trộn ở trên vào. Pha 1 muỗng bột năng với 2 muỗng nước cho vào xốt để hỗn hợp được sánh đặc. - Đậu chín, cho vào đĩa sâu lòng, rưới hỗn hợp nước sốt chua ngọt lên, dùng nóng. - Nếu nhà có trẻ nhỏ, các bạn có thể bớt phần tương ớt đi, đảm bảo các bé sẽ mê tít. Hằng MT (thực hiện) Nguồn: Ẩm thực
Ðề: Món ngon cho gia đình Thời tiết lạnh như thế này mà có ly sữa bắp nóng ấm phải nói là quá lý tưởng luôn ^^!.
Ðề: Món ngon cho gia đình Sáng nhà mình thì hay nấu banh đa hoặc mỳ tôm, ăn bánh mỳ thì ít vì khô nên mọi người ko thích.
Ðề: Món ngon cho gia đình cảm ơn mẹ nó nhé, em lại có món mới cho con nhà em, bây giờ nấu ăn cho các bạn ý nghĩ đau đầu k biết làm món gì, hí
Ðề: Món ngon cho gia đình Mẹ nó làm em thèm... nước miếng rồi. Hichic. Tuần sau sẽ làm món này còn tối nay thì làm món Thịt viên nấm sốt cà chua ăn vậy, thêm ít bắp cải luộc với gừng nữa. Kkekeek. Mẹ nào tối nay ăn giống e hem
Ðề: Món ngon cho gia đình Bắp cải luộc với gừng có bị mất vị ngọt không mẹ nó ơi? Lần đầu tiên em nghe thấy món này đấy ạ , tối nay nhà em có món gà xào xả ớt vớt canh bí nấu xương gà ăn cho ấm người các mẹ ạ
Ðề: Món ngon cho gia đình món tủ của em là đậu sốt cà chua, cá sốt cà chua và sườn xào chua ngọt , lần tới khi luộc bắp cải e sẽ thử cho gừng vào như các mẹ xem sao ạ
Ðề: Món ngon cho gia đình Món tôm rang thịt có màu đỏ đẹp, vị giòn giòn lại đậm đà nên rất đưa cơm, nhất là trong những ngày mùa đông này! 1. Nguyên liệu 200g tôm loại nhỏ 100g thịt ba chỉ hoặc thịt nạc (tùy ý) 2. Cách làm Tôm rửa sạch, để ráo, ướp với ½ muỗng cafe muối, 1muỗng cafe nước mắm, 1 muỗng canh đường vàng, ½ muỗng cafe tỏi băm, 1 muỗng cafe dầu màu điều (nếu thích màu cam đẹp). Thịt ba rọi cắt nhỏ, ướp với ½ muỗng cafe muối, 1muỗng cafe nước mắm, 1muỗng canh đường vàng, ½ muỗng cafe tỏi băm. Ít dầu màu điều nếu thích. Ướp tôm, thịt 15 phút cho thấm. Đun 1 muỗng cafe dầu, phi thơm (không vàng) 1muỗng cafe tỏi băm. Cho thịt vào xào thật săn. Rồi cho tôm vào xào chín. Nêm lại thêm ½ muỗng canh nước mắm, ¼ muỗng cafe bột ngọt. Vớt tôm, thịt ra đĩa. Đun nước rang tôm cho hơi sánh lại thì cho tôm thịt trở vào, đảo đều, tôm sẽ bóng đẹp. Vớt ra và đun cạn nước theo cách này không làm tôm bị đun quá lâu, giúp món ăn vẫn ráo mà không bị khô. Cho ít hành lá cắt khúc vào đảo đều. Dọn tôm rang thịt với cơm trắng và rau luộc. Ai thích đậm đà có thể chấm rau luộc với ít nước mắm chanh ớt nhé.