Ðề: Buôn hoa tết 2014 Các mẹ đi cho mình đi theo với, mình cũng bán ở quê thôi đi lần đầu nên chưa có kinh nghiệm. mình lấy về cho đứa em bán, về đường xá thì đi xa cũng không sao vì mình là con trai nhưng vận chuyển cho đỡ bị nát hoa thì không biết thế nào. muốn đi cùng các mẹ để đỡ bị lòe, các mẹ tập chung được nhóm thì cho mình ké với nhé. 01695312669.
Ðề: Buôn hoa tết 2014 Từ khoảng 4-7 cành mẹ nó ơi, em của em nó đã phải ra vườn kiểm từng cành. Đảm bảo không có hàng xấu.
Ðề: Buôn hoa tết 2014 Nhầm, e không để ý từ 4-7 bông 1 cành nhé, các mẹ có thể lấy về phân loại rồi bán theo giá khác nhau.
Ðề: Buôn hoa tết 2014 nha ban co nhung hoa gi de minh xem co ung ho dc khong? minh vab lay hoa o ME LINH.nhung neu cho ban gia phai chang thi minh se ung ho
Ðề: Buôn hoa tết 2014 Nhà em chủ yếu là hoa Ly, ngoài ra còn cả hoa Cúc vạn thọ nữa bác ạ. Hn còn hơi sớm nên hoa chưa nở hết, chụp lên sợ các bác trông xấu lại không dám mua. Khoảng tầm 20 em có ảnh sẽ gửi lên cho các mẹ xem. Em cũng thường xuyên online trả lời đơn hàng của mấy bạn mua về quê bán có gì mới em sẽ alo
Ðề: Buôn hoa tết 2014 Xưa mình cũng tập tọe buôn hoa Tết mà lỗ chỏng chân, kke. Kinh nghiệm là phải mua đc hoa đẹp, rẻ thì bán mới đc. Em k biết buôn, mua phải hoa đắt, còn nhỏ và xấu. Bán lỗ mà vẫn đắt hơn bà bên cạnh, cuối cùng phải hạ nữa, lại lỗ hơn.
Ðề: Buôn hoa tết 2014 vậy là ta có kinh nghiệm cho lần sau phải không mn, năm nay mn còn ý định buôn hoa nữa không
Ðề: Buôn hoa tết 2014 Các mẹ cho em lót dép học hỏi với. Tết em cũng định lấy hoa ở đây rồi gửi về quê cho đứa em dâu bán.
Ðề: Buôn hoa tết 2014 K mn ạ, em tự nhận ra là mình k có khả năng kinh doanh nên "giang hồ gác kiếm" rồi.
Ðề: Buôn hoa tết 2014 Hi các mẹ ạ, ui mấy hôm nay chạy đi chạy lại chưa kịp trả lời. Tình hình là nếu mẹ nào có muốn đi xem hàng thì cứ gọi điện báo trước em để em bảo em gái em nó dẫn các bác đi ạ. Còn đường xá thì từ Hà nội đi như nào em cũng không rõ là xa gần, vì e toàn đi từ Hải Dương hoặc Phú Yên xuống, ))
Ðề: Buôn hoa tết 2014 toi thu 6 co ai ve tham quan cho Hoa ME LINH thi phone cho minh.toi thu 6 minh va dua e m ve ,ngu o do sang ra cho som tha ho ma luon lo.hoc hoi cac chi buon hoa chuyen nghiep.ai mau di thi goi cho minh.7 gio toi tap trung o nha tro minh o NGHIA TAN roi di
Ðề: Buôn hoa tết 2014 Buôn bán cũng còn tùy duyên nữa. Hi vọng năm nay Tết trời lạnh thì hoa còn giữ được, chứ nóng như thế này thì nát hết thôi
Ðề: Buôn hoa tết 2014 Cách đây 3 4 năm em cũng có buôn mai vàng vào dịp tết nhưng mà đợt đó lỗ chổng vó
Ðề: Buôn hoa tết 2014 Mẹ mình cũng là thợ đi buôn hoa đây, bà hay lấy hoa ở Vĩnh Phúc, tuy không đa dạng và đẹp như ở Quảng Bá nhưng cũng khá nhiều, ngày tết đi buôn hoa các mẹ nên chú ý, vì các mẹ chưa có kinh nghiệm chọn hàng nên dễ mua phải hoa nhà lạnh, bị làm hàng lắm. Mẹ mình đi chuyên mà nhiều lúc còn dính đấy, mấy bà bán hoa xếp hoa khéo lắm, từng lớp, từng lớp một, lớp ngoài bao giờ cũng đẹp lung linh, ở trong thì phủ đầy cành nhỏ thôi. Mà lưu ý là các mẹ nên đếm lại nữa, đừng nghe người ta nói 200 bông, 300 bông mà tin ngay, ngày tết giá hoa khá đắt nên bỏ thời gian đếm lại cho chắc nhé!
Ðề: Buôn hoa tết 2014 kh me nao di tham quan thu 7 nay a? muon thanh lap hoi de di cho dong vui ma kh ai huong ung nhi?
Ðề: Buôn hoa tết 2014 cho em nhập hội buôn hoa, nhưng em chỉ đinh nhập hoa ly thôi ạ.mà em lại được nghỉ tết từ 20 mới chán chứ