Ðề: Uống thuốc tránh thai hằng ngày có thai không? Mẹ nó ơi, thuốc khẩn cấp ghi rõ chỉ tránh thai được hình như 80% thôi ạ, nhưng thuốc hàng ngày thì hiệu quả cao hơn ạ, cơ mà mình thì hay quên lắm vì phải uống thuốc đúng giwof, đúng ngày, chúc mn sớm tìm được biện pháp phù hợp ạ. Mình cũng tập 1 rùi và đang ngâm cứu vấn đề này đây ạ
Ðề: Uống thuốc tránh thai hằng ngày có thai không? Các chị uống thuốc gì đấy ạ? e cũng chuẩn bị chuyển qua dùng hàng ngày vì xã e k thích dùng bcs.
Ðề: Uống thuốc tránh thai hằng ngày có thai không? Đã là thuốc thì không nên lạm dụng, kể cả thuốc tránh thai hằng ngày, sau này dễ dẫn đến suy gan suy thận, thay đổi nội tiết tố nữa mn ạ
Ðề: Uống thuốc tránh thai hằng ngày có thai không? mình cũng đang có ý định dùng thuốc tránh thai hàng ngày dài dài nhưng cũng hơi lo
Ðề: Uống thuốc tránh thai hằng ngày có thai không? mình uống thuốc tranh thai hàng ngày mà chưa bao giờ bị dính bầu, cũng chưa thấy ảnh hưởng gì, uống cũng gần chục năm đây bạn, mình thấy khẩn cấp mới ảnh hưởng và hiệu quả không cao đấy chứ.
Ðề: Uống thuốc tránh thai hằng ngày có thai không? Mình cũng xong 2 tập rùi, muốn vào đây hóng hớt với các mẹ
Ðề: Uống thuốc tránh thai hằng ngày có thai không? uii,mình ko giám uống thuốc tránh thai.................... các mẹ nên dùng biện pháp khác.
Ðề: Uống thuốc tránh thai hằng ngày có thai không? Em thấy đã là thuốc thì không nên uống nhiều như vậy đâu ạ, biết đâu có tác dụng phụ gì thì cũng khổ
Ðề: Uống thuốc tránh thai hằng ngày có thai không? có mẹ nào có kinh nghiệm về Gracial không ạ? Em uống thuốc 2 tháng đầu, không đều lắm, thỉnh thoảng quên thì có 1 vấn đề là kinh nguyệt không ổn định. Bình thường thì em rất đều, cứ 30 ngày 1 lần, chuẩn luôn. Mà 2 tháng đầu thì 1 tháng bị những 2 lần, chưa hết vỉ thuốc đã bị tiếp rồi. Đến tháng này là tháng thứ 3 có vẻ ổn định hơn, nhưng mà vẫn sớm hơn trước, mới hết vỉ thuốc có 3 ngày đã tiếp rồi, tức là nó rút ngắn lại còn 25 ngày. 1 vấn đề mà em lo lắng nữa mà lượng máu kinh ra hơn nhiều lắm và mau đục , có cặn như ngày cuối í. Bình thường cứ 2h là em phải thay 1 cái tampon loại normal, mà từ khi dùng thuốc tránh thai cả ngày có 1 cái kotex siêu thấm Không rõ có vấn đề gì không.