Nguyên liệu: 1 cái cải thảo ngon 2 muỗng canh muối 2 ngọn hành lá, xắt nhỏ 2 tép tỏi, băm nhỏ 1 muỗng cà phê gừng tươi, mài nhỏ 2 muỗng canh xốt ớt hoặc bột ớt Hàn Quốc (có thể hơn nếu bạn thích ăn cay) ½ chén dấm gạo 2 muỗng canh đường Cách làm: Bỏ các lá bên ngoài và phần lõi của cải thảo. Thái nhỏ cải thảo (như để làm dưa muối). Trong một bát lớn, trộn cải thảo với muối, rồi để ở nhiệt độ phòng khoảng 15 phút. Sau đó đổ phần nước chảy ra từ cải thảo. Cho cải thảo vào một cái bát với tất các các nguyên liệu còn lại và trộn đều với nhau. Cho kim chi cải thảo vào trong lọ thủy tinh có nắp đậy, để vào tủ lạnh. Bạn có thể thưởng thức ngay lập tức món kim chi cải thảo này nhưng nó sẽ ngon hơn sau 1 ngày. Kim chi cải thảo có thể bảo quản được 1 tháng trong tủ lạnh nhé!
Ðề: Cách làm kim chi cải thảo "siêu tốc" Mình cũng làm 3 lần rồi và khá thành công, đang bảo thứ 2 làm 1 mẻ để ăn tết đây mẹ nó ạ
Ðề: Cách làm kim chi cải thảo "siêu tốc" hfy hỳ học hỏi của mn mình thích ăn lắm mai sẽ bắt tay luôn vào làm
Ðề: Cách làm kim chi cải thảo "siêu tốc" Oánh dấu nào, em thấy làm thế này ăn đỡ ghê hơn là cho cháo xay vào
Ðề: Cách làm kim chi cải thảo "siêu tốc" Mình toàn muối cả hộp để tủ lạnh ăn cả tuần, chứ kiểu này có vẻ không giống kimchi lắm
Ðề: Cách làm kim chi cải thảo "siêu tốc" Hấp dẫn đo Chu, Mai tớ sẽ làm thử....giờ phải Tim mua ớt bột hàn
Ðề: Cách làm kim chi cải thảo "siêu tốc" chắc là cải thảo thái nhỏ ra rồi nên nhanh được ăn hơn hả các mẹ? Để tủ lạnh có để lâu hơn đc ko nhỉ?