Nhà mình hiện tại có 4 người bị sốt rồi. Triệu chứng đều giống nhau . Đầu tiên là thằng nhà mình . Sốt đùng đùng 39-40 độ luôn . Giờ hạ nhiệt rồi . Nhưng vẫn còn 38-38,5 . Sốt từ chiều thứ 5 đến giờ vẫn chưa đỡ . Tiếp là đến lượt bố và dì nó . Giờ thì đến ông ngoại . Cả nhà cứ ho khù khụ í . Còn mỗi mẹ và bà ngoại là chưa thấy hiện tượng gì thôi . Có cách nào để bệnh nhanh khỏi ko các mẹ ?
Ðề: Đang có dịch sốt virus phải không các mẹ ? Em không thấy xung quanh nhiều ng bị và cũng ko thấy ai bảo có dịch chị ạ! EM nghĩ mọi ng trong nhà 1 ng bị nên dễ lây nhau đó. Ngày xưa em với em gái em ở cùng nhau, nó bị xong thì 2 chị em bị luôn
Ðề: Đang có dịch sốt virus phải không các mẹ ? Em thì thấy đang có dịch thủy đậu, xung quanh có mấy người bị thủy đậu rồi. Trong bữa ăn chị nên bổ sung ăn tỏi vào đề tăng sức đề kháng cho cơ thể cũng rất tốt đấy!!!
Ðề: Đang có dịch sốt virus phải không các mẹ ? Nhà em thì cả nhà cũng ốm hết rồi và rất mệt mỏi. Thời tiết nặng nề khó chịu quá ạ.
Ðề: Đang có dịch sốt virus phải không các mẹ ? Thủy đậu thì ở mình chưa thấy. Nhưng sốt virus thì thấy nhiều lắm í . Lại rất dễ lây .
Ðề: Đang có dịch sốt virus phải không các mẹ ? cho bé đi khám bác sỹ thôi chị để trẻ sốt lâu k tốt đâu
Ðề: Đang có dịch sốt virus phải không các mẹ ? Mình giờ đang lo là thằng nhà mình bị quai bị. Vì chiều qua tự nhiên má trái sưng lên. Ko phải do đau răng hay u nhọt gì. Nên mình mới nghi là quai bị. Search triệu chứng là y chang. Chỉ có chảy nước bọt thì không thấy. Chứ sốt cao 39-40o trong 3-4 ngày đầu thì chuẩn luôn. Chiều nay cho đi khám xem thế nào đã.
Multilogin 50%-60% OFF code – share free Mở hàng chục tab, hàng trăm acc – không lo trùng info với Multilogin 1-st antidetect browser on the market! / Open dozens of tabs, 100+ accounts – no overlap with Multilogin 1-st antidetect browser on the market! Khách hàng Multilogin sẽ nhận thêm tool tự động hoá miễn phí từ mình (Multilogin customers will receive an additional FREE Automation Tool from me!) When in doubt, just take the next small step.