-Trước tiên Em chào các Chị các mẹ và các anh(em còn nhỏ tuổi nên xưng hô vậy cho phù hợp ạ) -Chuyện là như tít ạ, em thấy trên các trang tuyển dụng các vị trí liên quan đến nhân sự - hành chánh đều chỉ tuyển nữ, em không hiểu vì sao, các chị các anh ở đây đều đã đi làm, tiếp xúc với môi trường Cty có thể giúp em hiểu ra vấn đề này được không ạ. Chuyện là em cũng đang kiếm việc, nhưng lên các trang tuyển dụng thì chỉ thấy tuyển nữ, như vậy có thiệt co các bạn nam khác quá không?
Ðề: Tại sao công việc Hành chánh - Văn phòng - Nhân sự lại không tuyển Nam Hi em, Hành chính thì rất nhiều việc không tên, từ việc mua sắm đồ đạc, cấp phát VPP, lo hậu cần công ty,... theo kinh nghiệm thì nữ sẽ làm tốt hơn vì nhiều việc nhỏ nhặt nvay, ít nam giới yêu thích. Còn việc nhân sự, nhiều nơi tuyển nam lắm em ah, vì cv đó có "Tầm" hơn, chẳng hạn như chiến lược quản trị nhân sự chẳng hạn. Tuy nhiên chị thấy bây giờ nhiều nơi có xu hướng tuyển phụ trách hành chính nhân sự là nam, còn tất nhiên vị trí thực thi các nhiệm vụ không tên là nữ rồi. Đôi điều chia sẻ cùng em nhé!
Ðề: Tại sao công việc Hành chánh - Văn phòng - Nhân sự lại không tuyển Nam à, tại nó cứ như con mọn ấy mà, chuyện gì, việc gì cũng phải làm, toàn việc không tên nên zai thường không thích
Ðề: Tại sao công việc Hành chánh - Văn phòng - Nhân sự lại không tuyển Nam Em có thể xin làm hành chính - nhân sự tại các khu công nghiệp. Ở đó họ lại hay tuyển Nam. Vừa hôm qua đọc 1 list tuyển dụng thuộc phạm vi HCNS - HN thì có mấy nơi, toàn thuộc các cty ở khu công nghiệp loanh quanh HN tuyển nam rất nhiều em ak. Máy móc đồ đạc ở khu CN cũng vất vả hơn nên cần Nam hơn. Em chịu khó đọc kỹ tuyển dụng và lọc tuyển dụng hơn nhé. Ngoài ra, các cty khác mà tuyển nữ thì thường những việc hcns đó tỉ mỉ như nuôi con mọn, lại nhiều khi chuyện bé tí nên cần nữ hơn.
Ðề: Tại sao công việc Hành chánh - Văn phòng - Nhân sự lại không tuyển Nam hành chính chỗ em là nam nè nhưng vẫn cần có chị kế toán tham mưu nữa vì đúng là có nhiều việc nam ko dành bằng nữ!
Ðề: Tại sao công việc Hành chánh - Văn phòng - Nhân sự lại không tuyển Nam Em cảm ơn ạ, em là nam mà học kế toán, cái số chắc cũng xác định rồi... lận đận... bên nhân sự thì em thấy đa phần yêu cầu kinh nghiệm khá cao Em lại ở SG ạ mà ở đây các khu CN em thấy ít đăng tin tuyển dụng lắm hix Cám ơn mấy Chị đã vào góp ý, nói thật em đang buồn vì vẫn đang kiếm việc làm, vừa có 1 Cty bảo vệ gọi hẹn PV việc hành chính mà ở xa quá (em ở Q7 Cty ở Q Tân phú) em đang phân vân không biết có nên lên PV không nữa .
Ðề: Tại sao công việc Hành chánh - Văn phòng - Nhân sự lại không tuyển Nam Hành chính là nam các sếp bên em k thích vì cảm thấy k cẩn thận đc như nữ. E thấy sếp e nói thế chả biêt thật hay giả
Ðề: Tại sao công việc Hành chánh - Văn phòng - Nhân sự lại không tuyển Nam 1 năm làm tuyển dụng cho cty ngoài, 2 năm làm tuyển dụng cho công ty mình. mình tự rút ra, những vị trí hành chính văn phòng, nhân sự phù hợp với con gái hơn, vì những vị trí đó ko xô bồ, ko cạnh tranh, ko yêu cầu nhiều sức khỏe vậy nên sẽ phù hợp với nữ vì nữ thích an phận, thích nhẹ nhàng, và thích buôn dưa lê. Nếu các bạn Nam vào vị trí đó sẽ dễ bị nhàm chán.
Ðề: Tại sao công việc Hành chánh - Văn phòng - Nhân sự lại không tuyển Nam Chị có việc làm hay thật... em đây số long đong biết khi nào được như chị
Ðề: Tại sao công việc Hành chánh - Văn phòng - Nhân sự lại không tuyển Nam HC là việc lắt nhắt. các chị ở công ty mình kêu là như trông con mọn. Thế thì làm sao các đấng mày râu làm được.
Ðề: Tại sao công việc Hành chánh - Văn phòng - Nhân sự lại không tuyển Nam ôi tiếc nhỉ? vừa thấy ở hn có cái link tuyển dụng nè http://www.lamchame.com/forum/showt...n-gấp-chuyên-viên-TUYỂN-DỤNG-(HO)-ưu-tiên-nam làm hcns như em mong muốn, ưu tiên Nam nha vậy mà em lại k ở HN sao học đh ra lại đi làm bảo vệ? đi làm sales đi?
Ðề: Tại sao công việc Hành chánh - Văn phòng - Nhân sự lại không tuyển Nam mình thấy các bạn nam thường năng động hơn nữ, đa số là thế, nên thích hợp với các công việc có áp lực cao hơn, ngược lại con gái thì tỉ mỉ, mà công việc hành chính thì nhiều việc nhỏ nhỏ, tỉ mỉ, nhiều thời gian phù hợp với các bạn nữ hơn.
Ðề: Tại sao công việc Hành chánh - Văn phòng - Nhân sự lại không tuyển Nam Tùy vị trí và tùy công ty thôi em ạ. Thường các công ty quy mô nhỏ vị trí HC_NS là 1 thì hay tuyển nữ vì kiêm cả các việc lặt vặt của văn phòng. Chứ công ty quy mô hơn, như công ty chị và nhiều công ty khác. Bộ phận HC chỉ có văn thư, lễ tân, tạp vụ là nữ còn đâu là nam hết, IT này, văn phòng này, truyền thông này;, bộ phận nhân sự như bọn chị chỉ có ktra lương và BHXH là sếp thích nữ, còn đâu thích nam, nam mới đi được công trường. M phụ trách nhân sự, đi công tác như nam luôn. Còn vị trí HC-NS chung ở các công trình thì chỉ tuyển nam. E muốn làm NS mà là nam thì để ý các công ty về xây dựng, giao thông nhé
Ðề: Tại sao công việc Hành chánh - Văn phòng - Nhân sự lại không tuyển Nam em đang làm hành chính văn phòng nên em hiểu " ko tuyển nam là đúng oy"
Ðề: Tại sao công việc Hành chánh - Văn phòng - Nhân sự lại không tuyển Nam HCNS thì em để ý các cty công trình, và các cty có cả bán hàng ý như: trần anh, pico... họ hay tuyển nam
Ðề: Tại sao công việc Hành chánh - Văn phòng - Nhân sự lại không tuyển Nam toàn việc không tên nên zai thường không thích
Ðề: Tại sao công việc Hành chánh - Văn phòng - Nhân sự lại không tuyển Nam mình vẫn thấy tuyển nam đấy chứ bạn, giờ cái gì cũng ưu tiên nam nhiều lắm
Ðề: Tại sao công việc Hành chánh - Văn phòng - Nhân sự lại không tuyển Nam Nam giới mà làm công việc này chắc đc dăm bữa thì chán ngay ấy chứ
Ðề: Tại sao công việc Hành chánh - Văn phòng - Nhân sự lại không tuyển Nam Em cũng nghĩ thế ạ.............
Ðề: Tại sao công việc Hành chánh - Văn phòng - Nhân sự lại không tuyển Nam em cũng nghĩ vậy việc ko tên con trai chắc ko làm được hj