vc e thả 2 thág nay r mà chưa thấy j thág này vc có thả nhưg sau hôm gần ck e có bị ngã xe và bog gân chân. Liệu việc ngã như vậy có ảnh hưởg j ko ạ? E mog có bé lắm mà mãi chưa đc
Ðề: các mẹ cho em hỏi 1 chút Tớ nghĩ chắc k sao, mn đừng lo lắng nhiều bởi stress cũng làm thụ thai khó đấy.
Ðề: các mẹ cho em hỏi 1 chút Ngã vậy ko sao đâu mn ơi, mà mn mới thả có 2 tháng đừng sốt ruột vôi, có nhà cả nửa năm hay cả năm ý chứ.
Ðề: các mẹ cho em hỏi 1 chút ngã bong gân thì đâu có ảnh hưởng gì, 2 tháng thì chưa cần sốt ruột đâu em ạ
Ðề: các mẹ cho em hỏi 1 chút Hì hì hì,mẹ này lo xa như mình hồi mới cưới... Ko sao đâu mẹ nó ạ. Mình cưới 2 năm rồi nè vẫn đang mong con đây!!!! Đừng lo nhé!!
Ðề: các mẹ cho em hỏi 1 chút mẹ nó lạc quan như này là 1 đk thuận lợi đón bé yêu. chúc mẹ nó sớm có tin vui nha
Ðề: các mẹ cho em hỏi 1 chút Nhiều người càng mong càng mất tăm vì tâm lý quá lo lắng, nên thư giãn mẹ nó ạ.
Ðề: các mẹ cho em hỏi 1 chút ngã nhẹ k sao đâu mn ah, đợt trc mình bầu trượt chân suốt trộm vía an toàn cho tới ngày bé chào đời,
Ðề: các mẹ cho em hỏi 1 chút MN đừng lo lắng quá, 2vc khỏe mạnh thì không thể không có tin vui được, chỉ là do lo lắng, mong ngóng làm trật cái ngày rụng trứng của mn nên con yêu chưa về thôi.Chúc mn 2 vạch đỏ chói nhé!