Ðề: Mẹ nào lập nghiệp từ hai bàn tay trắng vào đây chia sẻ nào em cái gì cũng có, mỗi tiền ko có,hihi
Ðề: Mẹ nào lập nghiệp từ hai bàn tay trắng vào đây chia sẻ nào Mình đầu tiên cũng đã có nhà ở ( làm dâu nên ở với mẹ chồng) nhưng khởi nghiệp từ 40 k ( nắm 1989) .Đến bây giờ có quyền ngẩng cao đầu và có thể nói: nếu chăm chỉ và cố gắng bạn có thể biến con số không thành một số có nhiều chữ số! Chúc các bạn luôn có mơ ước và rồi một lúc nào đó nó sẽ thành hiện thực!
Ðề: Mẹ nào lập nghiệp từ hai bàn tay trắng vào đây chia sẻ nào Vào hóng tham khảo kinh nghiệm các mẹ, mình cũng lập nghiệp từ tay trắng
Ðề: Mẹ nào lập nghiệp từ hai bàn tay trắng vào đây chia sẻ nào Chào các bà mẹ đáng yêu .. Mình cũng đang cần người cộng tác làm cùng .. Thời gian thỏa mái ..hoa hồng tính theo sản phẩm .. Và thu nhập thêm .. Công việc của mình là tìm kh có nhu cầu về tài chính vay tín chấp các ngân hàng .áp dụng cho khu vực hà nội .số đt của mình là 0983881341
Ðề: Mẹ nào lập nghiệp từ hai bàn tay trắng vào đây chia sẻ nào em cũng từ 2 bàn tay trắng ạ. hih. rảnh các mẹ qua ủn em lên với nha. rất vui dc làm quen với các mẹ.....Tặng hoa cho tất cả các mẹ(u)
Ðề: Mẹ nào lập nghiệp từ hai bàn tay trắng vào đây chia sẻ nào Em ngưỡng mộ chị thưn yêu ^^! Em phải cố gắng phấn đấu bằng chị ^^!
Ðề: Mẹ nào lập nghiệp từ hai bàn tay trắng vào đây chia sẻ nào những người thành đạt từ 2 bán tay trắng thật là đáng khâm phục
Ðề: Mẹ nào lập nghiệp từ hai bàn tay trắng vào đây chia sẻ nào vơ chồng mình cũng lập nghiêp từ 2 bàn tay trắng.Ban đầu cưới nhau còn phải giả nợ 20 triệu tiền chồng vay đi học.rồi có con, rồi ki cóp làm nhà, rồi chồng đi học........giờ thì sau 8 năm 2 vc mình có 1 cậu con zai, 1 ngôi nhà, và 3 năm nữa nếu thuận lợi chồng mình có thêm cái bằng tiến sĩ nữa.
Ðề: Mẹ nào lập nghiệp từ hai bàn tay trắng vào đây chia sẻ nào khâm phục nhà chị quá chị ơi , nhà e 2 vc cũng 2 bàn tay trắng đây , mà ko biết 3 năm nữa thía nào
Ðề: Mẹ nào lập nghiệp từ hai bàn tay trắng vào đây chia sẻ nào hjc,các mẹ giỏi thật và đã qua thời kỳ khó khăn, 2vc mình cũng chẳng có gì, giờ vẫn đi thuê, 2 cu rồi mà mẹ vẫn phải ở nhà nuôi con vì chưa thể gửi trẻ được... ai cũng ổn định còn mỗi mình chắc già thì đi làm cả thể...... huhu
Ðề: Mẹ nào lập nghiệp từ hai bàn tay trắng vào đây chia sẻ nào topic tới 40 trang mà hôm nay mới biết,................ -xí 1 chân hai vc mình cưới xong ra Hn thuê trọ luôn,ko 1 đồng nhà cho -chỉ dựa vào lương hai v/c.đến cuối tháng là hết tiền(trong tay mình có 3chi vàng,mẹ đe cho ,1xe máy biển 99 mình tự làm và mua lúc chưa lấy chồng) -xã lúc đó có 1con xe biển 98...,1laptop..lấy cái có bầu luôn,rồi đẻ con,...chuyện dài......nếu dựa vào lương thì vc chỉ đủ ăn và nuôi con.............. -giờ thì cũng có đất và xây cấp 4 thôi(xây hết 150tr thôi).thoát cảnh ở trọ
Ðề: Mẹ nào lập nghiệp từ hai bàn tay trắng vào đây chia sẻ nào có em đây ợ, đang tay trắng và chửa có gì
Ðề: Mẹ nào lập nghiệp từ hai bàn tay trắng vào đây chia sẻ nào haizz, e cũng ra trường được 2 năm rùi, cũng đang tay trắng, ko biết khi nào mới phất lên được ý. thấy trên này nhiều mẹ giỏi quá
Ðề: Mẹ nào lập nghiệp từ hai bàn tay trắng vào đây chia sẻ nào Thân em bao năm đèn sách, làm lụng cũng chẳng dành dụm đc gì. Kíêm bao nhiêu, tiêu bây nhiêu. H mới nhận ra được gía trị của hai từ "tích lũy"
Ðề: Mẹ nào lập nghiệp từ hai bàn tay trắng vào đây chia sẻ nào hihi cảnh xa quê lập nghiệp đều giống nhau. e thì h vẫn chật vật kiếm tiền để lo trả nợ tiền mua nhà ^_^
Ðề: Mẹ nào lập nghiệp từ hai bàn tay trắng vào đây chia sẻ nào e chưa chồng con, ra trường cũng tự thân đi xin việc. đến h chưa có gì trong tay, lương đi làm ko đủ tiêu, nhưng vẫn vui vì tự mình nuôi sống lấy mình, đặt mục tiêu tự mình phấn đấu thôi ạ. hy vọng đc như nhiều mẹ.
Ðề: Mẹ nào lập nghiệp từ hai bàn tay trắng vào đây chia sẻ nào vào chia sẻ cùng các mẹ cho vơi bớt lỗi lo,nhà mình hai vc lấy nhau cũng hai bàn tay trắng giờ vẫn chưa có gì lại sắp thêm bé huhu!
vc mình cưới được 5 năm cũng lập nghiệp với 2 bàn tay trắng, sinh 2 bé liên tục trong 5 năm cộng với mở công ty. Đến bây giờ chưa có nhà, chưa có tiền, hihi, vậy có kém quá ko các mẹ?
Topic hay thế này mà giờ em mới biết. Em giờ cũng bàn tay trắng, trắng tinh luôn. Cả nhà có bí quyết gì chia sẻ cho em học hỏi với ah. Với mục tiêu thoát khỏi tình trạng bàn tay trắng.