Ðề: Thu nhập từ việc kinh doanh online của các mẹ 1 tháng là bnhieu ạ? Nhà iem thì ngày nào đơn hàng cũng có. Ship mỏi tay nhưng chả hiểu sao thu nhập thì chẳng thấy đâu, có khi là cứ lãi được đồng nào em tiêu hết đồng đó, đến lúc nhập hàng có khi còn thâm hụt tiền đầu tư. Haizz, có vẻ nan giải thật, ko biết có mẹ nào giống như em ko
Ðề: Thu nhập từ việc kinh doanh online của các mẹ 1 tháng là bnhieu ạ? em giống. hehe. tiêu ko biết đâu mà kể
Ðề: Thu nhập từ việc kinh doanh online của các mẹ 1 tháng là bnhieu ạ? Kinh doanh online đang là một xu hướng tất yếu. Bill Gates đã nói: "Năm 2015, bạn có 2 lựa chọn: một là bạn kinh doanh cùng Internet và hai là bạn đừng nên kinh doanh nữa ! ". Ở Việt Nam số người chọn phương thức mua hàng online đang tăng lên rất nhiều. Chúc cả nhà LCM kinh doanh online gặt hái nhiều thành công !
Ðề: Thu nhập từ việc kinh doanh online của các mẹ 1 tháng là bnhieu ạ? đơn hàng có hôm có hôm ko , có đợt chẳng có cái nào .... hic ... hàng nhập về chỉ sợ ùn ứ ... hic ... chán quá
Ðề: Thu nhập từ việc kinh doanh online của các mẹ 1 tháng là bnhieu ạ? em thì ko lo hàng ùn ứ lắm vì ế quá ko bán đc thì em để nhà dùng dần )
Ðề: Thu nhập từ việc kinh doanh online của các mẹ 1 tháng là bnhieu ạ? e cũng chẳng biết bn vì cứ có xiền là tiêu, có để riêng ra đâu (((((((((
Ðề: Thu nhập từ việc kinh doanh online của các mẹ 1 tháng là bnhieu ạ? Chị ơi, em cũng vậy. Sợ hàng tồn lắm chị ạ. Không nhập mà khách đặt mới lấy hàng thì lời lãi chẳng bao nhiêu, có khi chẳng có size. Mà nhập về thì hàng đi chậm quá trời luôn ạ.
Ðề: Thu nhập từ việc kinh doanh online của các mẹ 1 tháng là bnhieu ạ? Hihi, nhiều hôm chẳng có nổi 1 order ấy mn ạ. Từ đầu tháng mới đc vài cái thui. Mà chẳng bán đc cái nào trên face cả toàn trên diễn đàn thôi. Em đang nghĩ hay làm thêm dịch vụ Shipper cho các mẹ trên diễn đàn kiếm thêm thôi chứ chưa thực hiện ạ.
Ðề: Thu nhập từ việc kinh doanh online của các mẹ 1 tháng là bnhieu ạ? Em có 1 ước ao, em có 1 khát khao giống nhà mn ạ. Ngày nào cũng chỉ 1 order là em vui lắm lắm
Ðề: Thu nhập từ việc kinh doanh online của các mẹ 1 tháng là bnhieu ạ? Để có được doanh thu khoảng 5-6tr/ tháng từ kinh doanh online với các mặt hàng có lợi nhuận thâp thì khá là vất vả.
Ðề: Thu nhập từ việc kinh doanh online của các mẹ 1 tháng là bnhieu ạ? Em mới tập tành kinh doanh, mà thấy các mẹ đắt hàng cứ ầm ầm, còn nhà em chưa ai biết đến nên chặng đường còn khá dài ạ. Chỉ người quen là biết đến chất lượng của mình thôi. Hức. Em phải thuê nhà, phải nuôi thân, nuôi thêm 1 đứa, bao nhiêu thứ tiền, mà giờ ra chợ 1 hôm phải hết 100k rùi.
Ðề: Thu nhập từ việc kinh doanh online của các mẹ 1 tháng là bnhieu ạ? hihi em thì có od trên cả diễn đàn và fb rồi, mà fb có vẻ đắt hàng hơn , đơn nào xa quá chắc em cũng phải nhờ ng ship, chứ em đi ship bằng xe ga tiền xăng còn quá tiền nhờ mọi ng ship ý
Ðề: Thu nhập từ việc kinh doanh online của các mẹ 1 tháng là bnhieu ạ? Ôi, mình cũng vậy ợ. Nhưng giờ order ít nên vẫn tự đi ship. Con xe ga của e cũng ngốn xăng lắm ý. Tuần nào đi nhiều là hết 1ôk rùi. Mà e đi làm có 2km thôi đấy
Ðề: Thu nhập từ việc kinh doanh online của các mẹ 1 tháng là bnhieu ạ? Dạ, em chỉ mong đc 1 nửa con số 5-6tr thôi mà khó khăn quá mn ạ.
Ðề: Thu nhập từ việc kinh doanh online của các mẹ 1 tháng là bnhieu ạ? Em thì từ lúc bắt đầu ra trường cho tới giờ, ko buôn cái này thì lại bán cái kia, đều thấy có thu nhập cả, chỉ có điều ít hay nhiều thôi. Giờ chuyển văn phòng sang nơi mới, xung quanh toàn là các sếp ngồi cạnh, nghe điện thoại làm cái gì cũng fai dè chừng. Bị sờ chét quá các mẹ ạ. Mà gan thì vẫn bé bằng con muỗi, suy nghĩ thì to bằng ông zời... Muốn làm bà chủ ngồi nhà buôn mà ko dám xin nghỉ việc chỉ vì lo ngồi nhà làm ko đủ nuôi con...Huhu, oải thật, lại bán than đêm hôm này cho bớt chán!
Ðề: Thu nhập từ việc kinh doanh online của các mẹ 1 tháng là bnhieu ạ? Em mới bắt đầu bán. Tính ra lập trang FB thì từ 1 tháng 4- đúng ngày nói dối mới sợ chứ =)) Còn ở trên LCm là 7/4 Sau đó thì lùng bùng một vài việc, rồi ốm, rồi thi. Tính chuẩn thì 14/4 mới bắt đầu công việc thật sự cho dù là em vẫn đang ốm Giờ chỉ mong tháng ko lỗ vốn là đc thôi )
Ðề: Thu nhập từ việc kinh doanh online của các mẹ 1 tháng là bnhieu ạ? mình nghĩ là tùy vào mặt hàng các mom kd, tài kd của mỗi mom và nhu cầu thị trường nữa. mình nghĩ chắc cũng tầm từ 2tr đến bao nhiêu thì ko dám nghĩ, mình chả có khiếu kd nên ko dám bon chen ](*,)
Ðề: Thu nhập từ việc kinh doanh online của các mẹ 1 tháng là bnhieu ạ? mình trước đây tiền lương rồi vốn và lãi kinh doanh lẫn lộn, tiêu thì vô tội vạ nên chẳng biết được tiễn lãi ở đầu. rút kinh nghiệm nên mình đã làm 1 con lợn sứ Bát Tràng, lãi bỏ vào đấy, đến cuối năm mới biết đc là cả năm lãi bao nhiêu.
Ðề: Thu nhập từ việc kinh doanh online của các mẹ 1 tháng là bnhieu ạ? Chào buổi sáng các mẹ. Chúc mọi người 1 ngày làm ăn thật vào cầu nha^^
Ðề: Thu nhập từ việc kinh doanh online của các mẹ 1 tháng là bnhieu ạ? Có khi như mẹ nó lại hay ý. Chứ thường e bán hàng xong thì tiêu luôn thui, vì cũng đi làm nên kd thêm cho đỡ bùn, nên chả bít mỗi tháng đc bao nhiêu. Có khi ko chăm chút qc gì thì khách quen lại gọi đến mới đi ship ý chứ hii