Ðề: Các mẹ vào cho ý kiến về trường hợp này với ạ !!! Nhân viên sai về mặt lý. Bà kia sai về mặt tình. Vậy thì nhân viên nhầm lẫn thế là không thể chấp nhận được.
Ðề: Các mẹ vào cho ý kiến về trường hợp này với ạ !!! công nhận ghét cái kiểu ăn nói của đứa có tiền trong clip
Ðề: Nhầm lẫn kiểu này có chết người ta không chứ. Các mẹ xem này mình cũng nghĩ như mẹ này chuyện chả có gì đáng nói ạ
Ðề: Nhầm lẫn kiểu này có chết người ta không chứ. Các mẹ xem này không biết đây có phải là hình thức quảng cáo như mấy hiệu sách không nhỉ ?
Ðề: Nhầm lẫn kiểu này có chết người ta không chứ. Các mẹ xem này ghét cái câu "mày không đủ tư cách để nói chuyện với tao.nghe chưa." cái thái độ của bà này thật đáng ghét. coi thường người khác. chuyện k có gì quá to tát. người ta biết sai và đã xin lỗi. vậy mà.
Ðề: Nhầm lẫn kiểu này có chết người ta không chứ. Các mẹ xem này Em thì nghĩ thì trong cuộc sống ai chẳng mắc sai lầm. Người mẹ đó cũng vô tâm. Khi mua đồ thanh toán thì phải kiểm tra kỹ mới trả tiền chứ. Cô bán hàng thì nhân viên mới. Khổ quá cơ!
Ðề: Nhầm lẫn kiểu này có chết người ta không chứ. Các mẹ xem này Em thấy cũng lạ lạ, đây là cửa hàng tự chọn mà, e nhân viên chỉ đứng trực ở đấy chứ có đi chọn đồ cho khách đâu nhỉ.
Ðề: Nhầm lẫn kiểu này có chết người ta không chứ. Các mẹ xem này cái này là lỗi của cô nhân viên, nhưng cũng không đến nỗi bắt phải quỳ như thế rồi nắm tóc chứ ạ! khi mình mua hàng thì cũng cần phải kiểm tra rõ ràng, cẩn thận rồi chứ! hic
Ðề: Nhầm lẫn kiểu này có chết người ta không chứ. Các mẹ xem này Trong tình huống này em thấy lỗi của cả 2 bên, nhưng lỗi nhiều hơn là của ng bán hàng, sản phẩm liên quan đến sức khỏe phải cẩn thận chứ ah, nhưng mà gặp mẹ nào mua hàng như mẹ này chắc cũng hãi thật, đúng là cứ cậy miệng to, có tiền là lấn át thật, ghê gớm quá, hãi
Ðề: Nhầm lẫn kiểu này có chết người ta không chứ. Các mẹ xem này Các mẹ có thấy đây là cửa hàng tự chọn ko? E nhân viên chỉ đứng ở quầy thu ngân mà nhỉ.
Ðề: Nhầm lẫn kiểu này có chết người ta không chứ. Các mẹ xem này Mình xem video này rồi.mình thấy cư dân mạng lên án cái chị mua hàng hơn là cô bé bán hàng vì đã cư xử như dân chợ búa ý.và mình cũng thấy thế.
Ðề: Nhầm lẫn kiểu này có chết người ta không chứ. Các mẹ xem này e tưởng cái này là dàn cảnh để quảng cáo cho kidplaza ạ?
Ðề: Nhầm lẫn kiểu này có chết người ta không chứ. Các mẹ xem này mua đồ cho bé nên cẩn thận 1 chút, có khi mẹ này cũng đoảng, mua hàng ko kiểm tra kĩ, xog về thấy nhầm đem đổi, cô bé kia chắc nhân viên mới nên chưa thạo việc, Mẹ này cũng nóng tính quá. nói chung mình thấy cả 2 đều có lỗi, mẹ kia làm như thế cũng sai chả binh ai cả.
Ðề: Nhầm lẫn kiểu này có chết người ta không chứ. Các mẹ xem này ơ thế chị chủ tóp có phải người khách trong clip ko vậy ?????
Ðề: Nhầm lẫn kiểu này có chết người ta không chứ. Các mẹ xem này mình xem cái này trên facebook rồi,........ko chấp nhận đc người mua hàng........ mình thấy nhân viên còn quỳ xuống xin lỗi,...........
Ðề: Nhầm lẫn kiểu này có chết người ta không chứ. Các mẹ xem này mua nước rửa bình sữa bị nhầm thành nước xả vải mn ạ sai ở cả 2ng, nhưng mẹ này hơi nóng tính bạn kia thì lơ ngơ quá
Ðề: Nhầm lẫn kiểu này có chết người ta không chứ. Các mẹ xem này thế ko phải người mua hàng là bạn chủ top ah? nhìn bạn mua hàng xinh, dáng đẹp... cơ mà hơi quá!!!! dù sao cũng là con người tránh sao được lỗi. có gì thì nói thậm chí báo cả gd cũng được, chứ lại còn định dùng vũ lực nữa. tội nghiệp bạn bán hàng quá
Ðề: Nhầm lẫn kiểu này có chết người ta không chứ. Các mẹ xem này cũng khổ cho bạn bán hàng, m mua thì cũng để ý chứ, hoặc lúc dùng ko thấy phải thì magn đổi có sao đâu, tình người với nhau sao mà ác thế
Ðề: Nhầm lẫn kiểu này có chết người ta không chứ. Các mẹ xem này Nhầm lẫn là chuyện bình thường, hàng mình mua, mình phải kiểm tra cẩn thận trước. Việc gì mà lấn át người khác như thế. Người đẹp mà tính..... nóng quá thế. Phải biết thông cảm cho người khác chứ. Cái kiểu hành động này khó coi quá
Ðề: Nhầm lẫn kiểu này có chết người ta không chứ. Các mẹ xem này Ủng hộ ý kiến của bạn. Người đẹp mà tính xấu. Coi mình là trên hết.