Ðề: Công việc lận đận mom 31 tuổi Thế thi cả 3 thứ đó mình đều không có. Thôi cứ dong duổi công ty ngoài vậy
Ðề: Công việc lận đận mom 31 tuổi mình cũng làm nhà nước, công việc cũng lận đận, nợ lương liên miên. may mà chồng cũng nhà nước nhưng ngành của chồng lương cao hơn chút
Ðề: Công việc lận đận mom 31 tuổi Mẹ này có vài điểm giống mình: - Tuổi Tý. - Hồi nhỏ y như thế nhé, và giờ cũng Ths đã 4 năm. - Chồng làm nhà nước, mìn làm tư nhân. Nhưng các công ty tư nhân mình làm cũng có tiếng, mặc dù vậy, giờ 2 con nhỏ và mình đang ra làm tự kinh doanh riêng. Mặc dù có chút khó khăn, nhưng lương coi như cũng được như đi làm, và có thời gian chăm con cái học hành, vì con đầu mình sắp vào lớp 1. Nói chung, cứ vui vì những gì mình có đi mn à. Mình học ngành xã hội, nên nếu xin vào nhà nước, mất tiền nhiều và lương lại thấp, ko như các ngành khác, hoặc vào đó còn phải học lên TS. Chết khiếp. Mình giờ, 31 tuổi, vui sống với chồng con, vui với công việc kinh doanh của mình, vì có chồng ủng hộ and hỗ trợ. Chúc các mẹ cũng như thế nhé. Cứ cố gắng làm tốt mọi thứ, sẽ được đền đáp dần dần các mẹ ạ.
Ðề: Công việc lận đận mom 31 tuổi Giống mẹ này, Bao giờ cũng suy nghĩ những gì mình làm hôm nay sẽ gặt gái vào ngày mai Mẹ cháu làm bài toán làm nhà nước và tư nhân mất gì được gì thì sẽ rõ hơn
Ðề: Công việc lận đận mom 31 tuổi Được mẹ cháu động viên mình cũng có suy nghĩ rất tích cực về cuộc sống những gì mình cố gắng ngày mai sẽ được đến đáp Đúng mình học ngành XH giờ xin việc cũng mất mấy trăm vì vậy mình bảo thôi chồng được thì vợ phái bươm trải vậy Hiện tại đôi khi cũng thấy hài lòng vì thực ra chồng hiền lành, con ngoan, gia đình nhà chống cực tốt. AQ tý cho nhẹ nhàng Còn công việc thì chắc do số rồi, hcoj lên TS thì không vì chưa có mục đích vào đâu.
Ðề: Công việc lận đận mom 31 tuổi Đúng đấy mn à. Học lên TS làm gì? Trời ui, bạn mình làm ở Viện nghiên cứu, đang nghiên cứu sinh đấy. Nhưng gia đình cũng có thế và chồng kiếm tiền giỏi nữa. Nàng ấy chỉ ăn và học thôi. Vợ chồng mình thì vì ở quê ra HN. Tự bươn chải vì ông bà 2 bên đều nghèo. Nên cái chính là phải kiếm tiền để trang trải cuộc sống, bên cạnh đó phải tự vun vén gia đình, chăm lo con cái. Được cái này thì hạn chế cái kia, làm sao mà toàn vẹn được. Nói thật, học hành thì mình thua kém ai đâu? Nhưng sự thật là mình thua kém người ta về quyền lực và cả kinh tế nữa, rồi hoàn cảnh hỗ trợ gia đình không cho phép (như chăm con mọn, mua nhà cửa...) nên phải cố gắng hết mọi thứ. AQ là đúng đấy, nhưng chúng ta có cơ sở mà. Hí hí, bon chen không bằng người, thì ta cố gắng làm những gì mình có thể là được mn à.
Ðề: Công việc lận đận mom 31 tuổi hic bme e cũng đang nẫu ruột vì e chưa ổn định cv đây, nhưng e mới 24t thôi ((((((((((((
Ðề: Công việc lận đận mom 31 tuổi Minh cung tuoi ti, chuyen chong con trom via ok, nhung cv thi chan ko the ta noi cm a, minh lam ke toan kiem hcns, vua that nghiep thi m lai co baby luon nen danh o nha vi ko xin dc viec a. Gio sap sinh roi, bmc lai nhieu tuoi roi nen co le khoang 1 nam nua may ra minh moi di lam dc. Ma luc do gia roi ko bit co xin dc viec ko nua....haizzzz.
Ðề: Công việc lận đận mom 31 tuổi thôi mẹ nó cố gắng, h công việc khó kiếm,như mẹ nó cũng nh ng ao ước rùi mà, nh ng còn khổ, còn lận đận hơn ý ạ
Ðề: Công việc lận đận mom 31 tuổi TRên đời có cái gì gọi là số phận đâu!Nếu biết được tương lai thì mình nhìn vào hai bàn tay cái gì cũng có hai mặt.SAo không thử làm nghề tay trái.Gia đình em còn chẳng quen biết ai cũng chẳng xin ai cho mình điều gì!Có ngã thì mới đứng lên được
Ðề: Công việc lận đận mom 31 tuổi Sao thi côg chức điểm cao thứ 2 mà vẫn tạch là sao. Híc Em đang tính thi mà thế này thì còn hy vọng gì Huhu
Ðề: Công việc lận đận mom 31 tuổi Mình bằng tuổi chủ top đây. Đúng là lận đận thật, chả đâu vào đâu cả nhỉ.
Ðề: Công việc lận đận mom 31 tuổi Ôi tuổi tý, mình cugnx tuổi tý đây. cũng là nơi bố mẹ đặt nhìu hy vọng nhất nhưng cuối cùng lại làm bố mẹ thất vọng nhất. Làm wa nhìu công ty toàn cty bé tẹo teo chả đâu vào đâu nên giờ ở nhà nuôi con.hicccccc. Nghỉ mà buồn tê tái.
Ðề: Công việc lận đận mom 31 tuổi ôi mệt quá. Em cũng thế, nhưng may còn có ông chồng có chí, làm ăn cũng được nên em giở quyết tâm nghỉ việc đi buôn bán quần áo XK, chủ yếu đổ buôn, Chạy ra ngoài đường chào hàng thì còn có khách. Online em ko có duyên hay sao ý. Cũng 30 rồi. Nhưng bạn bè em có nhiều người 31,32 mà còn chưa có người iu nữa. Thôi thì tự an ủi thấy mình cũng tạm được. Em có con bạn hay chạy chọt vào nhà nước, nó mới xin cho bạn em vào kho bạc đấy. Mẹ nó quan tâm, em cho số mẹ nó tự liên lạc.
Ðề: Công việc lận đận mom 31 tuổi Cho e vào kêu than 1 tí! E kém c 5 tuổi cơ mà ngó sang bạn bè trang lứa xung quanh cũng thấy lận đận quá! Mà e ngẫm ra chắc do số 1 phần nên làm gì cũng phải khó khăn, trục trặc, mất nhiều time hơn người khác! Mà thực ra ngày trwocs học hành cũng chả đến nỗi nào! Gia đình cũng cứ nghĩ e ra trường xong là kiếm đc việc làm ngon lành cành đào phụ giúp bố mẹ! Thế mà.... mọi việc cứ chả theo ý mình! Lận đận suốt từ lúc ra trường đến giờ hơn 2 năm rồi mà vẫn ko = nhiều bạn bè = tuổi!
Ðề: Công việc lận đận mom 31 tuổi giáp tý đây mn ơi? học hành rõ đỗ đạt, nhưng k có duyên ngồi vp, ra ngoài làm ăn thì lẹt đẹt, mấy năm nay em chả ra gì, đang mong cho mau qua năm nay chứ hạn 2-3 năm liên tiếp làm sao sống nổi
Ðề: Công việc lận đận mom 31 tuổi cái số mình vất vả nên lận đận thế mn ạ!chia sẻ cùng mn!chúc tgian tới mọi việc của mn đều diễn ra suôn sẻ!