Tình hình là em vừa nhận được tin nhắn từ 1800 1091 với nội dung là soaj HSTS gửi 1407 để ủng hộ 14.000d cho chương trình nghĩa tình Trường Sa,Hoàng Sa do Tổng LDLD VN,quỹ TLV LaoDong phát động đến 10.6.2014.Phí gửi tin là 300d. Em cũng rất muốn ủng hộ các mẹ ạ,nếu thật thì nhắn vài tin nhưng xét lại thấy cái số 1800 1091 nó cứ thế nào ấy.K biết có mẹ nào nhận đc tin giống em k,có mẹ nào nhắn tin ủng hộ chưa?Em sợ 1 số thành phần lợi dụng tình hình Biển Đông để đục nc béo cò àh
Ðề: Các mẹ có nhận được tin nhắn ủng hộ Hoàng Sa,Trường Sa từ 1800 1091 như em ko ạ? Sáng mình cũng nhận được tin nhắn của 1900 1091. Mình cũng đã ủng hộ rồi mặc dù cũng nghĩ như bạn nhưng vẫn ủng hộ vì tin nhắn từ 1091. Giờ xem thông tin trên mạng thì thấy không có vấn đề gì đâu bạn ah. Bạn xem đường link cua vnexpress nói về tin nhắn này nhé. http://www.vnpt.vn/News/Hoat_dong_c...nh-Nghia-tinh-Hoang-Sa-Truong-Sa/Default.aspx
Ðề: Các mẹ có nhận được tin nhắn ủng hộ Hoàng Sa,Trường Sa từ 1800 1091 như em ko ạ? Mình chưa nhận được tin nhắn đó
Ðề: Các mẹ có nhận được tin nhắn ủng hộ Hoàng Sa,Trường Sa từ 1800 1091 như em ko ạ? e ko có.........................
Ðề: Các mẹ có nhận được tin nhắn ủng hộ Hoàng Sa,Trường Sa từ 1800 1091 như em ko ạ? của e là 1800 1091 cơ ạ,thế mới lăn tăn,em tìm hiểu thì đây là tin rác của bọn vinaphone ạ,chuyên lừa đảo lấy tiền khách hàng ạ
Ðề: Các mẹ có nhận được tin nhắn ủng hộ Hoàng Sa,Trường Sa từ 1800 1091 như em ko ạ? em thấy thời gian phát động là khác nhau,chắc của mn là thật đó,em thì chưa nhận đc tin từ 1900 mà mới từ 1800 thui
Ðề: Các mẹ có nhận được tin nhắn ủng hộ Hoàng Sa,Trường Sa từ 1800 1091 như em ko ạ? Mình dùng mobi được 090 nhắn rồi.Công ty mình ai cũng nhận đượ rồi,nhưng không phải tin nhắn ủng hộ mà tin nhắn cảnh giác như thế này
Ðề: Các mẹ có nhận được tin nhắn ủng hộ Hoàng Sa,Trường Sa từ 1800 1091 như em ko ạ? Em chưa thấy có ko biết có ko nữa, mà ko biết có phải lừa đảo ko ạ Híc
Ðề: Các mẹ có nhận được tin nhắn ủng hộ Hoàng Sa,Trường Sa từ 1800 1091 như em ko ạ? Đừng, bạn nt cho chúng nó, chúng nó lại có tiền, đem đi phát cho nông dân để dụ người ta đi biểu tình đấy, 18 tới đây chúng nó lại tổ chức biểu tình quy mô lớn ở HN đấy. Có hiện tượng đem tiền đi gõ cửa nhà dân rủ đi bt rồi đó. Bình tĩnh, tỉnh táo và khôn khéo nhé các mẹ.
Ðề: Các mẹ có nhận được tin nhắn ủng hộ Hoàng Sa,Trường Sa từ 1800 1091 như em ko ạ? em cũng lo thế đấy nên đang phân vân.Với chiến sĩ mình vài tin ko tiếc nh với bọn phản động kiểu lợi dụng này thì tốt nhất nên xem xét kĩ.Đọc đc vào thông tin ko ra j về số 1800 1091 này rồi.Lợi dụng gần giống số tổng đài để lừa đảo thì phải.
Ðề: Các mẹ có nhận được tin nhắn ủng hộ Hoàng Sa,Trường Sa từ 1800 1091 như em ko ạ? em cũng có nhận dc nhưng kệ mẹ nó ạ. K nhắn lại. Có ủng hộ thì sẽ ủng hộ theo phong trào của địa phương đề ra thôi ạ
Ðề: Các mẹ có nhận được tin nhắn ủng hộ Hoàng Sa,Trường Sa từ 1800 1091 như em ko ạ? số này số lừa đảo đó. tổng đài k có số kiều này đâu b.
Ðề: Các mẹ có nhận được tin nhắn ủng hộ Hoàng Sa,Trường Sa từ 1800 1091 như em ko ạ? Mình cũng nhận đc , nhưng ko làm gì cả , kệ nó. khi có phong trào của một tổ chức pháp lý đứng ra thì mới ủng hộ thôi.
Ðề: Các mẹ có nhận được tin nhắn ủng hộ Hoàng Sa,Trường Sa từ 1800 1091 như em ko ạ? mình cũng tra ra vài vụ lừa đảo của số này rồi b ah.Chán cái kiểu lợi dụng này nhỉ.
Ðề: Các mẹ có nhận được tin nhắn ủng hộ Hoàng Sa,Trường Sa từ 1800 1091 như em ko ạ? Bạn gọi điện cho 1080 hỏi là biết ngay có chương trình phát động ủng hộ hay không , người dân đen như bọn mình giờ trước khi hành động gì cũng cần phải suy xét trước khi làm , giờ giả thật lẫn lộn , đừng vội tin ngay bạn nhé.
Ðề: Các mẹ có nhận được tin nhắn ủng hộ Hoàng Sa,Trường Sa từ 1800 1091 như em ko ạ? cái này là thật bạn ạ.đầu số 1400 của cổng thông tin nhân đạo Quốc Gia do VTC quản lý.Còn 18001091 là của tổng đài Vinaphone. gd mình cũng hay đóng góp theo những chương trình này.
Ðề: Các mẹ có nhận được tin nhắn ủng hộ Hoàng Sa,Trường Sa từ 1800 1091 như em ko ạ? không phải tin nhắn rác đâu bạn ạ. bạn tham khảo Cổng thông tin nhân đạo Quốc Gia thì lắm rõ hơn. 18001091 là tổng đài Vinaphone,chỉ có thuê bao Vinaphone mới nhận được.
Ðề: Các mẹ có nhận được tin nhắn ủng hộ Hoàng Sa,Trường Sa từ 1800 1091 như em ko ạ? Bạn này thiếu thông tin một cách quá thể! Bạn cập nhật lại đi chứ đừng phán bừa như thế. Tin nhắn quyên góp đền ơn đáp nghĩa và giúp đỡ cho Các gia đình liệt sĩ hy sinh ở Gạc Ma 1988 và hải chiến Hoàng Sa 1974
Ðề: Các mẹ có nhận được tin nhắn ủng hộ Hoàng Sa,Trường Sa từ 1800 1091 như em ko ạ? LÁT MÌNH GỌI TỔNG ĐÀI HỎI CHO RÕ RÀNG,TẠI SỐ VINA CỦA MÌNH KO THƯỜNG XUYÊN DÙNG LẮM NÊN MÌNH THẤY LẠ VỚI SỐ 1800 1091 THÔI.nẾU ĐÚNG THÌ MÌNH CŨNG MUỐN ỦNG HỘ CÁC CHIẾN SĨ TS,HS CỦA MÌNH LẮM.
Ðề: Các mẹ có nhận được tin nhắn ủng hộ Hoàng Sa,Trường Sa từ 1800 1091 như em ko ạ? Mình hôm qua cũng nhận được tn ủng hộ nhưng chưa biết thực hư thế nào nên chưa nhắn.