Ðề: chuyện chị em dâu nhà em Mẹ chồng mà còn chửi thì cái loại con dâu đấy chỉ mang đi chặt đầu thôi các mẹ ạ.
Ðề: chuyện chị em dâu nhà em Ấy vậy là không được. Thế nó xa cách quá các mẹ ạ. ANh em nó phải đùm bọc nhau chứ
Ðề: chuyện chị em dâu nhà em Mẹ nó đặt câu hỏi thế thì cũng thử đặt câu hỏi ngược lại: Liệu mình đã làm gì khiến em ấy không chào????
Ðề: chuyện chị em dâu nhà em Mình không bít sao thím ấy lại thế,vì bọn mình chưa có va chạm ji cả, chưa bh to tiếng với nhau,chúng mình cũng ở riêng nhà,thím ấy ở chung với bố mẹ chồng và tới đây bó mẹ mình cũng xây nhà cho chú thím ấy ra ở riêng,mình rất muốn chị em sống sao cho tc nhưng tính người ta thế rồi cũng chịu thôi.
Ðề: chuyện chị em dâu nhà em EM thì cũng có 1 chú em chồng chả bao giờ chào ai trong nhà, cho dù là mẹ hay anh trai. Nên em là chị dâu em cũng kệ, nói mãi ko được thì em bơ luôn. Nói chung là trong nhà mà có người như thế cũng chán các mẹ ạ, nhưng chẳng bảo được thì đành chịu, nó như thế nó khổ nhiều thôi. Cư xử quá kém
Ðề: chuyện chị em dâu nhà em nói chuyện như thế rồi mà cô em dâu vẫn như thế thì kệ chị ạ! coi như chẳng liên quan! Nếu có việc gì mà cần phải hỏi hay người lớn mà thấy chuyện này thì cũng coi như chẳng liên quan tới mình! Dù có thế nào thì vẫn phải kính trên nhường dưới!
Ðề: chuyện chị em dâu nhà em cái chính là phải thế nào mới đc KÍNH TRÊN mn ah,còn NHƯỜNG DƯỚI thì NEVER ..............
Ðề: chuyện chị em dâu nhà em mẹ chồng e vừa kể vừa khóc, bảo nó chỉ thẳng tay vào mặt bà & con nó bảo là : "cả lò nhà chúng mày ngu", thử hỏi các mẹ bảo e chào nó kiểu gì???
Ðề: chuyện chị em dâu nhà em Hôm trước mua túi măng cụt về, cắt cho con gái ăn, thằng cháu chạy qua chạy lại, hỏi ăn không thì bảo không, rồi đột nhiên nhảy bổ vào vồ lấy cái súng nhựa để gần túi măng cụt, suýt chạm vào con dao, tớ giật mình quát "nào!" Chị dâu từ đâu đi tới quát "thằng kia lên phòng ngay, tao để mày chết đói thế à?". Hôm sau hai mẹ con ra chợ rước 5kg măng cụt về, thằng con háo hức "túi này là của riêng con, con không cho ai cả". Chiều tớ đi làm về, mẹ chồng bảo "thằng H nó bảo mẹ nó là hôm qua thấy nhà cô ăn măng cụt, nó xin nhưng cô không cho, nó bảo nó thèm ăn lắm". Rồi bà nói thêm "cháu nó còn bé mà". Trong khi hôm đấy bà ngồi chứng kiến từ đầu đến cuối sự việc... haiz
Re: Ðề: chuyện chị em dâu nhà em Cứ thế cho thoải mái Đấy là nhà chồng mình thôi, còn nhà đẻ mình nhé: mẹ mình có 6 nàng dâu cơ, chẳng ở chung nhưng cứ có gì đến tai, họp mặt gia đình, nói ai sai ai trái, thế là ok hết. Mình nghĩ đã là gia đình bố mẹ phải thế mới hoà thuận được, hơn nữa mình là dâu nên mình cứ bơ hết mà sống thôi.
Ðề: chuyện chị em dâu nhà em em dâu mình tặng quà 1.6 cho con mình và nói rằng quà 1.6 kiêm quà sn luôn. sợ quá, còn 1 tháng nữa mới sn mà sn con em ấy mình cũng tặng quà riêng chứ có kèm 1.6 đâu. chẳng muốn nhận mà vân phải nhận và cũng thây ... ghê ghê
Ðề: chuyện chị em dâu nhà em ) Buồn cười thế. Em cũng lại chuẩn bị quà cáp sang nhà anh chị chồng đây. Nói chung là vì quý cháu thôi, chứ em ứ thích vợ chồng anh chị . Sống nhạt còn hơn cả bạn bè bt.
Ðề: chuyện chị em dâu nhà em mình còn choáng luôn í mẹ nó ah, mình ko tính giá trị vật chất vì thực ra 2 bên cũng chichirta nhau nhưng thứ thông dụng thôi, vâậ mà quà naỳ kiêm quà kia, quá đáng sợ
Ðề: chuyện chị em dâu nhà em Từ lúc đẻ tới giờ là đc 2 bé rồi mà chưa bgio con mình đc nhận quà 1/6 của e chồng và e dâu nhà chồng.nhưng mỗi lần về quê thì mình k bgio quên mua quà( k mua quà thì cho tiền dù k nhiều nhưng đó là tình cảm) híc. K hiểu sao có người lại ích kỷ chỉ muốn con mình đc nhận quà của nguoi khác mà chưa bgio mua cho con nguoi ta dù chỉ gói bim bim 2000 khi ra chơi.nghĩ mà bùn.năm nay chắc k gửi quà về cho nữa. Chị e dâu tớ chẳng bgio gọi hỏi nhau.trừ khi về gặp thì hỏi nhau vài câu rùi thui.
Ðề: chuyện chị em dâu nhà em Sợ quá đi mất, ky bo thì cũng phải vừa vừa thôi, thế này thì ko tặng còn hơn.
Ðề: chuyện chị em dâu nhà em bạn cư xử thế ra dáng làm chị quá rồi. thế là đã gỡ được nỗi uẩn khúc trong lòng rồi. từ đây 2 chị e sẽ cởi mở với nhau hơn. mình phục bạn đấy.