Ðề: Yêu con thì đừng khoe khoang con trên mạng Bài viết này hay. Mình cũng đồng quan điểm với bài viết này và cũng đang áp dụng cho bé nhà mình. Vấn đề ở VN mình thì cũng gặp 1 ít trở ngại. Ví dụ: Bản thân minh ( hoặc 2 vợ chồng ) có thể thống nhất quan điểm, nhưng mà các bà, các cụ thì hơi khó. Nói ra các cụ lại gạt đi, thế là xong. Nhiều lúc muốn góp ý các cụ nhưng cũng hơi ngại. Hihi, có mẹ nào có tuyệt chiêu nào trong vấn để này k?Xin chỉ giáo!
Ðề: Yêu con thì đừng khoe khoang con trên mạng e thấy rất nhiều mom chia sẻ cách chăm sóc con, nuôi dạy con theo cách của người nhật
Ðề: Yêu con thì đừng khoe khoang con trên mạng Thực sự là có bé xong, mẹ thích chụp ảnh con. Và mình cũng khoe con kha khá. Mình nghĩ các mẹ đều như vậy.
Ðề: Yêu con thì đừng khoe khoang con trên mạng Đúng thật là ai cũng thích khoe con. Nhưng hãy nghĩ đến cảm giác của người khác. Trong facebook mẹ nào suốt ngày đăng ảnh con là cứ phải bỏ theo dõi cho đỡ nhìn thấy. Ngay cả ảnh tự sướng cũng thế. Đứa nào cũng muốn khoe mặt trong khi cái mặt vẫn thế suốt ngày đăng :-\"
Ðề: Yêu con thì đừng khoe khoang con trên mạng Hôm trước mình thấy 1 mẹ quay clip của con rồi tung lên face bị mọi người ném đá tơi bời hôm sau bị sao chép up lên haivl , Mong con lên mạng thật là con dao 2 lưỡi
Ðề: Yêu con thì đừng khoe khoang con trên mạng Cứ tưởng mình và con mình là sao, nhân vật trung tâm vũ trụ, up đầy hình mỗi ngày, mở mắt ra là thấy đầy trên wall của mình...hay dza...lâu lâu up hình con khoe thì còn quý, không thì người ta ngán ngẩm!!!
Ðề: Yêu con thì đừng khoe khoang con trên mạng Con là một niềm tự hào của bố mẹ nên bố mẹ nào có con xinh xắn mập mạp nào mà chẳng muốn khoe. Có thể thông cảm được. Nhưng mạng mở nên cũng có nhiều phức tạp. Chúng ta là những người dân bình thường khoe không có ảnh hưởng gì. Những người nổi tiếng giầu có bao giờ giám khoe đâu
Ðề: Yêu con thì đừng khoe khoang con trên mạng Mình cũng được xã nhắc nhở về cái này, đúng là đáng lưu tâm cái này quá.
Ðề: Yêu con thì đừng khoe khoang con trên mạng Em thấy bây giờ rất nhìu mẹ lạm dụng facebook update ảnh con lên từng ngày thận chí từng giờ, hic, mong sao các mẹ ấy đọc được bài này để rút kn
Ðề: Yêu con thì đừng khoe khoang con trên mạng Mình thì chỉ thích chụp ảnh con rồi thỉnh thoảng lôi ra ngắm lại thôi chứ ko thích up lên mạng xã hội mấy
Ðề: Yêu con thì đừng khoe khoang con trên mạng cũng đúng, người nhật họ có cách dạy và chăm sóc con rất hay
Ðề: Yêu con thì đừng khoe khoang con trên mạng chỉ là chia sẻ thôi mà em nghĩ mỗi nc có 1 quan điểm khác nhau
Ðề: Yêu con thì đừng khoe khoang con trên mạng Cảm ơn chủ top về thông tin ạ, Người Nhật thì tuyệt vời rồi, người mình cần học hỏi nhiều ấy ạ.
Ðề: Yêu con thì đừng khoe khoang con trên mạng E hầu như k dung fb, cũng k thích cho ng khác xem ảnh con mình lắm he he
Ðề: Yêu con thì đừng khoe khoang con trên mạng không nên khoe con như thế. và cũng k nên để nhiều tin tức