mẹ nó ơi, cho em đăng kí xin vé chương trình "ai là triệu phú" nhé. em thích chương trình ấy từ lâu lắm rùi mà ko có cơ hội dc đi. khi nào có vé mẹ nó pm vào địa chỉ hộp thư cho em nha.vì em ko lên top thường xuyên nên sợ top bị trôi đi mất mà ko biết. thanks mẹ nó nha!!!
Để tránh các mẹ cứ hiểu nhầm mãi em đã đề nghị đổi tên topic và xin thống nhất lại một số tinh thần: -Topic của em thông báo lịch ghi hình các chương trình của VTV3 và cơ hội để các mẹ nhận vé xem chương trình.Mẹ nào muốn xem thì theo dõi thông tin trên topic, tự liên hệ với các số điện thoại của nhân viên VTV3 để nhận vé.(Cho nên các mẹ cứ mất công đăng ký vé topic hoặc mong muốn là khi nào có chương trình thì PM cho các mẹ là điều bất khả thi. Vì bản thân các mẹ đăng ký vé chưa chắc đã có thời gian để đi xem va vì vé phát ra miễn phí nên em không có đủ kiên nhẫn để PM cho từng người.mất thời gian của cả đôi bên) -Thực ra nhiều chương trình cũng không cần vé xem mà vào cửa tự do ,các mẹ có thể đến nói với các anh bảo vệ là mình đi xem chương trình này kia thôi. Trừ khi bảo vệ khó quá hoặc mình thế nào đó thì người ta không cho vào chứ 95% khán giả đến vào được trường quay.. -Các chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" ghi hình tại S9, "Đối mặt,"Ai là triệu phú" tại S10. -"Hãy chọn giá đúng" ghi hình tại các nhà thi đấu của cả hai miền. -"Đấu trường 100" chỉ ghi hình tại thành phố Hồ Chí Minh (Công ty Sóng Vàng sản xuất) ..... Tạm thời hiện tại S9 đang chuẩn bị cho chung kết "Đường lên đỉnh Olympia"năm thứ 10,cơ hội vào trường quay thì có lẽ rất khó nhưng còn một cách theo dõi khác cho các con của các mẹ đang độ tuổi THPT là theo dõi tại cầu truyền hình đặt tại Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam hoặc giao lưu cùng các thí sinh Olympia
vau thì mẹ nó phải ghi rõ lịch của từng đợt trương trình, hoặc ghi dưới chữ ký số điện thoại liên hệ để xin vé thì tiện hơn, tại toppic cứ lướt nhanh nên mọi người ko biết phải liên lạc như thế nào hoặc theo rõi như thế nào
đề nghị mọi người bình tĩnh đi, mục đích của topic này là giúp mọi người nắm bắt được thông tin ghi hình của nhà đài để đi xem thôi, chứ ai cũng muốn xin vé thì host topic đâu có thể đáp ứng hết được? hơn nữa em đã có dịp đi xem nhiều chương trình ghi hình của nhà đài : trò chơi âm nhạc, đường lên đỉnh, ô cửa bí mật, cầu vồng (năm ngoái)... và hầu hết các chương trình này đều không yêu cầu vé vào cửa, trường hợp chung kết Olim vừa rồi thì do là chương trình đặc biệt nên khó vào do số lượng cổ động viên quá lớn. nên mọi người cứ yên tâm, xin được vé vào thì tốt, mà không xin được cũng chả sao, đến giờ quay thì mình vào là ok. hơn nữa, em cũng nói thật với các bác, đúng là mấy chương trình của nhà đài cũng không hấp dẫn như trên tivi đâu. trò chơi âm nhạc gi trên vé mời là 13h30' nhưng phải tới ...17h khách mời mới có mặt đông đủ và quay hình!!! và họ quay đi quay lại chán cê, vỗ tay mỏi luôn mới cho nghỉ. chán ngấy. còn đường lên đỉnh thì không khí căng thẳng vô cùng, tuân thủ chặt chẽ mọi quy định của trường quay nên thật ra hơi gò bó. nếu chỉ đi để giải trí thì có lẽ các bác nên chọn chương trình khác hoặc khi nào thực sự rảnh rỗi hãy đi xem (được cái tới rồi thì đông đông, vui vui.. hị hị) ah quên.. cám ơn bác Quangonshop . topic rất hay.
Tại vì khi xem ghi hình là chúng ta đang theo dõi các nhân viên truyền hình thực hiện các công đoạn sản xuất một chương trình truyền hình chứ không phải là đi giải trí. Các mẹ xem chung kết "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 10 rồi đấy, vì một số cách giải quyết không khéo cho nên mới gây ra thắc mắc cho khán giả.
Ủa? Nhân viên cứng là như thế nào hả chị Em cũng có mấy đứa bạn học ở Học viện Báo chí và tuyên truyền,có làm thêm ở các công ty truyền thông.Nhưng em không biết công việc là gì ạ.. Nếu có thể thì em sẽ giúp chị trong khả năng của mình ạ.
Ôi ,bác ơi.bác nói thế nhỡ đâu Ba Mẹ em ra ma xin bảo vệ nó ko cho vào thi muối măt.lại tội các cụ đi từ BN ra HN chỉ để xem cái trương trình đó.cứ fai xin lấy cái vé cho chắc bác ạ. Em cũng oánh dấu phát.cố gắng lấy :2 vé chiếc nón kì diệu.2 vé ai là triệu phú.tạm thế đã.cừng đó cũng đủ mệt để m ...các mẹ nhỉ
Từ ngày 2/7 đến 4/7/2010 đợt ghi hình chương trình Đối mặt sẽ diễn ra vào các khung giờ 9h,14h và 21h.. Nếu quan sát trên TV các mẹ sẽ thấy khán giả tại trường quay rất ít ạ, cho nên việc vào trường quay cũng khá dễ. Với chương trình này thì khán giả có thể ra vào lúc nào cũng được (miễn là không phải lúc mọi người đang quay).. @ Thì cứ nói là "các bác từ xa đến muốn ghé thăm trường quay", ai đi xem gameshow nhiều cũng sẽ thấy việc vào xem gameshow cũng đơn giản như đan rổ thôi à. Miễn là mình đừng cứ hẹn nhiều người đi qua hoặc đi từ xa đến chỉ để xem gameshow, nhỡ may không vào được thì em không chịu trách nhiệm
là 1 người đã từng có knghiệm , làm được việc vì lương ko quan trọng mà em cuối tuần này chị chở bà cô đi xem ghi hình ctrình Đối mặt, đến đó mà chú bảo vệ ko cho vào thì xấu hổ với cô quá, hic
Nhưng em không biết tiêu chuẩn của chị là thế nào cả, nói là nhân viên không về mảng truyền thông không thôi thì cũng rất mơ hồ. Lương không quan trọng thì làm sao sống được ạ. Em có nói với một bạn sinh năm 1987 tên là Nguyễn Hữu Toàn rồi..Em cũng chưa hình dung lắm công việc của chị . Dạ nếu cần vé thì để em liên hệ với mấy chị bên chương trình "Đối mặt"
87 liệu có kinh nghiệm ko em trai ơi ? lương ko thành vấn đề nghĩa là bạn c sẵn sàng trả nghìn đô / tháng với điều kiện làm được bảo bạn ấy alo cho chị 098886 2468 nhé! em xin vé hộ c, 2 vé thôi lúc nào có gặp e ở đâu lấy thì ới chị 1 câu, nhắn vào di động nhé vì c bận, ko vào LCM mấy
Thế thì em chịu rồi chị ạ.. Chị không nói công việc cụ thể thì em làm sao hình dung được ạ. Với cả nếu là nghìn đô thì chắc là không ai xứng tầm rồi.
He. Không có gì đâu chị Mấy lần có các chương trình bọn em toàn đi xem cũng vui lắm. Giờ không đi được tiếc quá.