Cần giúp: Hỏi xin kinh nghiệm đi Cát bà - 3N2D cuối tuần

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi Moon86, 5/6/2013.

  1. duchung86hp

    duchung86hp Thành viên tập sự

    Tham gia:
    27/6/2013
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: Hỏi xin kinh nghiệm đi Cát bà - 3N2D cuối tuần

    chào bạn, điểm khác biệt lớn nhất giữa khách du lịch và dân bản địa là người bản địa bao giờ cũng am hiểu và mua được đồ ngon, đặt được phòng khách sạn đẹp mà vẫn rẻ, mình rất vui lòng được tư vấn cho bạn như sau:
    khách sạn ngoài mình thứ 6 và thứ 7 đắt hơn ngày thường gấp đôi, vì lượng khách đổ ra đảo vào cuối tuần rất đông, hệ thống khách sạn không đủ đáp ứng,
    - Nếu bạn đi vào ngày thường, khách sạn bình dân sạch và đẹp, (đảm bảo tivi, tủ lạnh, đièu hòa, nóng lạnh đầy đủ, sét up 2 giường đôi, tủ để đồ, phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ ) gần khu trung tâm giá khoảng 300 - 350k, ngày cuối tuần 600-700k
    - còn khách sạn loại đẹp, seavew, giá ngày thường khoảng 600-700k cuối tuần thấp nhất là hơn 1 triệu
    - các khách sạn rất sang trọng hoặc resort bên bãi biển thì ngày thường thấp nhất là trên 1 triệu, cuối tuần gấp đôi
    Ngoài mình giá ăn bình dân nhất là 120k/xuất , có các đồ hải sản như: tôm chiên, mực sào, sò nướng, cá biển…nhưng không có cua, ghẹ, muốn ăn cua, ghẹ phải đặt thêm ngoài nhé
    Ngoài mình có khoảng 5-6 điểm đi chủ yếu là lên rừng, xuống biển: 3 bão tắm gần khu trung tâm Cảng, nước trong xanh ( hơn Cửa Lò nhiều), mỗi bãi đều có khu resort sang trọng tọa lạc, Vịnh Lan Hạ, Vườn Quốc Gia, hang Quân Y, Động Trung Trang… và buổi tối là thuê xe đạp đôi dạo phố tận hưởng không khí trong lành của biển hoặc ngắm khu vui chơi ( có nhiều điểm cho trẻ con nhé)
    nếu bạn muốn đặt phòng vào 4 ngày đó thì hãy gọi lại cho mình sớm nhé, vì đặt phòng càng sớm càng dễ tìm phòng giá bình dân hơn, mình là người dân ngoài đảo, công tác tại cơ quan nhà nước, không làm ngành du lịch, không sợ bị chặt chém gì đâu, yên tâm, vì không phải lúc nào mình cũng có thời gian lái xe lượn lờ nên hãy call mình trực tiếp nếu cần help nhé 01667 499 484 (0976 368 386)
     
    Đang tải...


    Các chủ đề tương tự:

  2. ocnauchuoi

    ocnauchuoi Thành viên chính thức

    Tham gia:
    1/1/2011
    Bài viết:
    201
    Đã được thích:
    26
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Hỏi xin kinh nghiệm đi Cát bà - 3N2D cuối tuần

    ôi trời, định đi cuối tuần mà giá đắt quá trời ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
     
  3. Nyn Alan

    Nyn Alan Thành viên chính thức

    Tham gia:
    11/5/2013
    Bài viết:
    236
    Đã được thích:
    23
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Hỏi xin kinh nghiệm đi Cát bà - 3N2D cuối tuần

    1. Di chuyển : đi xe Hoàng Long 240k/ng/ chiều ,trẻ em dưới 9t chịu 50% giá vé, xe xuất phát từ bx lương yên đưa khách vào tận trung tâm Cát bà đợt e đi xp 7r đến Cát Bà lúc 1h chiều nhận ks lúc đấy là vừa tầm. Nên đến sớm nửa tiếng để tranh chỗ vì xe rất đông , 2/3 là khách nước ngoài , xe rất đúng giờ đi muộn là ở lại nhé mn .
    2. Ks : những ks ngay gần biển rất đắt và dễ full phòng , mn vào đường 1/4 khúc ngoặt cạnh khu bán tặng phẩm có nhiều ks và nhà hàng chất lượng cũng được mà giá rẻ . Em ở ks Sao Khuê mới xây , ks ko phục vụ ăn , phòng 4 người ở nhà mn 8ng lớn với mấy đứa trẻ con nói họ cho ở 2 phòng thôi cung được chủ ks dễ tính ý mà , lúc xuống xe Hoàng Long ông chủ ks hay đứng đấy bắt khách đặc điểm là ổng hay mặc áo chim cò , ks có xe ô tô chở khách từ đấy vào tận ks luôn , giá phòng thì 400k - 500k thôi tùy thời điểm . Ở rất thoải mái đồ đạc ko bị lục lọi gì cả wifi free tivi nóng lạnh cả ngày , có điều ko có tủ lạnh và điều hòa kêu hơi to . Mỗi phòng sẽ có 1 cái ban công nhỏ để phơi phóng hoặc nấu ăn cũng được nếu chủ ks đồng ý sẽ k bị mùi vào phòng.

    3. Hải sản : ra bè ko kinh doanh ăn uống í , hoặc ra chợ hải sản nhưng ra chợ nghe bảo bị trộn hải sản nuôi, hải sản ở Cát Bà đắt hơn các nơi khác nhiều nhưng khá đáng đồng tiền.

    4. Đi lại : xe ôm , xe điện giá = nhau tính trên đầu người nhưng xe điện chỉ đi trong khu vực trung tâm nếu muốn đi Vườn quốc gia v.v.. thì nó lấy rất đắt nên thuê xe ôm đi nó làm hướng dẫn viên cho mình luôn.Em thuê xe ôm đi Động Trung Trang + Hang Quân Y + Vườn Quốc gia + pháo đài thần công 100k/ ng ko tính vé tham quan ( ko phải trả vé cho xe ôm ) . Đi đông sẽ mặc cả được nhiều hơn. Xe đạp xe máy có cho thuê xe đạp 3 là 30k/tiếng xe máy 40k/ tiếng.

    5. Tham quan : 3 bãi tắm , động Trung Trang , Hang quân y , Pháo đài thần công , Vườn quốc gia , Vườn Thú Quốc Hưng ,Vịnh Lan Hạ , Đảo khỉ , đảo cát Ông , làng Việt Hải
     

Chia sẻ trang này