Ðề: Câu hỏi khó của con "Con sinh ra bằng cách nào hả mẹ?" Trả lời: Con sinh ra bằng tình yêu của bố và mẹ.
Ðề: Câu hỏi khó của con "Ba ơi, ba đẻ con ở đâu?" - Cháu em nó hỏi bố nó như thế. Ông bảo, đầu gối con ạ. Thế là nó tin răm rắp. )
Ðề: Câu hỏi khó của con Trẻ con thường có những câu hỏi tuy rất hồn nhiên nhưng người lớn lại không thể trả lời nổi.
Ðề: Câu hỏi khó của con Em nghĩ minh trả lời cho bé bằng nh cầu trả lời đơn giản thôi, rồi lớn lên các bé sẽ dần hiểu mọi chuyện ấy mà
Ðề: Câu hỏi khó của con Những câu hỏi của bé thật là buồn cười, thật ngỗ nghĩnh, nhưng lại thật hóc bủa. cảm ơn chủ thớt đã tạo ra chủ để thú vị này
Ðề: Câu hỏi khó của con ngày xưa mình cũng hỏi mẹ câu này, mẹ bảo là con chui ra từ nách, đi hỏi mấy đứa bạn đứa nào cũng bảo vậy thế là tin sái cổ.
Ðề: Câu hỏi khó của con Thằng nhà mình đòi mẹ mua sữa . Mình mới bảo là mẹ hết tiền rồi . Nó nói " Mẹ đi làm để làm gì mà hết tiền "
Ðề: Câu hỏi khó của con Câu hỏi khó của con thì nhiều lắm mà ngồi 1 lúc ko liệt kê ra hết được. Mẹ ơi con từ đâu ra? - Từ bụng mẹ con ạ. Thế ai nhét con vào bụng mẹ???