Ðề: Sòng phẳng trong tình yêu: Nên hay không? đúng rồi ví dụ đàn ông rủ ny đi xem phim xong mỗi ng nửa tiền rồi mua đồ uống cũng chia đôi chắc hẳ những lần sau cô gái k muốn đi nữa
Ðề: Sòng phẳng trong tình yêu: Nên hay không? Mình cugnx thích sòng phẳng trong tình yêu nhưng là phải do người con gái chủ động vấn đề này chứ,
Ðề: Sòng phẳng trong tình yêu: Nên hay không? Sòng phẳng vừa phải thì rất thú vị các bạn ah. Mối quan hệ dễ thở và bền lâu cho cả 2.
Ðề: Sòng phẳng trong tình yêu: Nên hay không? người ta thường nói vợ chồng là cái duyên nhưng còn là cái nợ,mình nghĩ ko chỉ nợ nhau về mặt nhân duyên mà ở khía cạnh thực tế cũng phải nợ nhau 1 chút mới hay, mình cũng ko thích sự sòng phẳng quá vì như thế nó giống như 2 người bạn.
Ðề: Sòng phẳng trong tình yêu: Nên hay không? không chỉ trong tình yêu, ngay cả bố con, anh em, nếu cái gì cũng sòng phảng thì nó mới bền lâu được.
Ðề: Sòng phẳng trong tình yêu: Nên hay không? ôi, vấn đề này rất nóng, cơ mà anh nào chưa yêu đã nói là tình tiền sòng phẳng là em chạy mất dép. mặc dù khi yêu mình cũng chẳng hám lợi ny, vì ny em cũng đk bình thường, lại còn phụ giúp bố mẹ nuôi em nữa. hihi, yêu nhau để làm động lực cùng nhau phấn đấu thôi
Ðề: Sòng phẳng trong tình yêu: Nên hay không? Sòng phẳng cũng tốt. Thế nhưng trong trường hợp như thế này, nó có một chút vô tình. Nếu yêu nhau mà đem ra toán tính như thế này thì mệt mỏi quá nhỉ?
Ðề: Sòng phẳng trong tình yêu: Nên hay không? tùy từng trường hợp mà sòng phẳng thôi ạ! chứ đã yêu đã hiểu nhau thì nên cảm thông, em ngĩ vậy, nhưng bản thân đôi lúc cũng hơi chạnh lòng vì bạn zai em cũng khó về tài chính nên muốn cũng ko đc
Ðề: Sòng phẳng trong tình yêu: Nên hay không? em nghĩ là vẫn nên sòng phẳng nhưng mà mức độ còn tùy thuộc chứ ai lại đi chơi ăn uống cũng chia đôi thì chịu luôn rồi. em chỉ là nếu cần tiền khoản to to tý hay là chi tiêu cho riêng mình thì nên sòng phẳng thôi để sau này có há miệng thì không mắc quai.
Ðề: Sòng phẳng trong tình yêu: Nên hay không? mình nghĩ là tùy từng trường hợp mà có lên sằng phẳng hay không, chứ đã gọi là tình yêu mà sằng phẳng thì có vẻ không hay lắm
Ðề: Sòng phẳng trong tình yêu: Nên hay không? Bạn bè cũng sòng phẳng vừa phải thôi, thường là share, có qua có lại tôi mời lần này anh mời lần sau, chứ tớ gặp những người sòng phẳng tới độ ko muốn thiếu nhau 1-2k đồng thấy chả thoải mái tẹo nào. Cơ mà cũng thông cảm tính họ là có thể cho người khác chứ ko muốn nợ ai đồng nào, kiểu thế
Ðề: Sòng phẳng trong tình yêu: Nên hay không? độc lập ktê trong ty là tốt nhưng sằng phảng quá kiểu này thì ...............................
Ðề: Sòng phẳng trong tình yêu: Nên hay không? Cùng tùy từng trường hợp và hoàn cảnh mà sòng phẳng thôi chứ không phải cái gì cũng áp dụng vào thì ko hay tí nào. Như thế rất dễ gây hiểu nhầm và tọa thói quen có khi sau này cưới về rồi mà vẫn sòng phẳng thì ko tốt.
Ðề: Sòng phẳng trong tình yêu: Nên hay không? Sòng phẳng chỉ dành cho bạn bè với nhau thôi ,còn đi hẹn hò với bạn trai mà sòng phẳng thì dẹp .Với mình con trai đi chơi với con gái thì phải trả tiền đó là quy luật ,chứ đừng nói chuyện sòng phẳng ở đây ,nếu tình cảm thì lâu lâu mình cũng sẽ trả tiền 1 lần còn nếu không thì dẹp ............bái bai sớm là vừa .Lấy những người đó về là tiền phát gạo đong đó các bạn à . hãy cẩ thận với mấy tay nào mà đòi sòng phẳng nhé.
Ðề: Sòng phẳng trong tình yêu: Nên hay không? Sòng phẳng khác với chi li, ki bo. Yêu đương tốt nhất là kinh tế ai người ấy lo cho thoải mái, đỡ mang tiếng nữa.