E tàu ngầm diễn đàn này lâu lắm rồi nhưng bh mới xuất đầu lộ diện để chào hỏi mọi người. E tham gia diễn đàn để làm quen, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, kinh doanh, cuộc sống nói chung là tất tần tật với các ce trong diễn đàn. Mọi người vào 888 nhiệt tình đi ạ.
Ðề: Thành viên cũ lần đầu ra mắt mọi người thú thật hồi em mới bước chân vào nhà quên luôn khâu chào hỏi nhé, chào mừng mn trở lại ạ.
Ðề: Thành viên cũ lần đầu ra mắt mọi người Nhìn cái ngay tham gia của chị đã thấy là tàu siêu ngầm rùi )).
Ðề: Thành viên cũ lần đầu ra mắt mọi người Chao xìn mẹ này hohihijihi ..... Chúc các mẹ 1 kỳ nghỉ vui vẻ nhé
Ðề: Thành viên cũ lần đầu ra mắt mọi người chào mn nhé, rất vui được làm quen, mn có time thì lên 888 với các mẹ ở đây cho vui nhé,
Ðề: Thành viên cũ lần đầu ra mắt mọi người chào bạn, rất vui được làm quen với bạn. chúc bạn cuối tuần vui vẻ nhé (u)
Ðề: Thành viên cũ lần đầu ra mắt mọi người hihi, chị là người đầu tiên chào mừng e đến với diễn đàn đấy ạ.
Ðề: Thành viên cũ lần đầu ra mắt mọi người Thật ra em còn không biết có mục chào hỏi này cơ. Tự nhiên hnay lang thang thế nào lạc vào đây. Nghĩ nick cũng lâu rồi mà chẳng có bạn bè nào trên diễn đàn nên vào lập top chào hỏi cho phải phép đồng thời kết bạn với mấy chị luôn ạ. Ui, e sn 94 không biết có bé tuổi hơn mn không nhưng thấy gọi chị nghe ngại wa Như đã trình bày ở trên là e không biết đến có mục này lun. Hnay ghé wa biết điều chào hỏi mọi người luôn đấy ạ.
Ðề: Thành viên cũ lần đầu ra mắt mọi người Chào mừng b tham gia diễn đàn, chúc b sẽ có nhiều kinh nghiệm hữu ích trên đây