Ðề: 2 người đều yêu mình, nên chọn ai bây giờ Qua chia sẻ cùng các anh chị em, e thấy đa số ý kiến là: chọn người mình yêu và yêu mình. Người kia có thể buồn nhưng rồi sẽ qua. Đúng không ạ
Ðề: 2 người đều yêu mình, nên chọn ai bây giờ Mình tưởng 2 người yêu bạn mà bạn chẳng yêu ai mới phải chọn chứ, còn bạn yêu 1 người thì chẳng cần hỏi cứ chọn người mình yêu thôi.
Ðề: 2 người đều yêu mình, nên chọn ai bây giờ ko có ai thực sự chiếm trọn trong trái tim bạn cả nên mình nghĩ là quyết định bây giờ là vội vàng, bạn chỉ đưa ra một vài đánh giá chủ quan như vậy chả nói lên dc điều gì.
Ðề: 2 người đều yêu mình, nên chọn ai bây giờ Ôi nếu b yêu B, thì có câu trả lời rồi còn gì. Chứ nếu vì lòng thương hại thì sẽ là ko côg bằng với cả 2 b đâu
Ðề: 2 người đều yêu mình, nên chọn ai bây giờ Dĩ nhiên là ở bên B rồi, vì đó là người bạn yêu cơ mà. Hơn nữa, không biết bạn thế nào, chứ mình cực kỳ dị ứng với cái câu mà bạn A bạn nói, không có bạn thì bạn ấy không sống được.
Ðề: 2 người đều yêu mình, nên chọn ai bây giờ bạn với A có tình nghĩa? đó là tình nghĩa gì? mình thì nghĩ ng dùng tình nghĩa để trói buộc ng khác thì ko tốt chút nào
Ðề: 2 người đều yêu mình, nên chọn ai bây giờ A không phải là người tốt, là kẻ múa mép thôi. Tình yêu cao thượng phải là " cầu cho em gặp được người như tôi đã yêu em". Mình chọn người không đặt tình yêu lên trên hết, mình đặt tư cách đạo đức và năng lực lên hàng đầu. Một người tư chất thông minh và có tấm lòng tốt thì chưa yêu rồi sẽ yêu, phụ nữ mà.
Ðề: 2 người đều yêu mình, nên chọn ai bây giờ bạn pải xác định đc là mình yêu ai chứ......mình cảm giác là bạn chưathwjcj su yêu 2 người đàn ông này
Ðề: 2 người đều yêu mình, nên chọn ai bây giờ Chẳng biết bạn là nam hay nữ, nhưng đã cùng cảnh ngộ với bạn rồi, bây giờ vẫn đang còn chư giải quyết nổi. Hóng các mẹ chỉ giáo.
Ðề: 2 người đều yêu mình, nên chọn ai bây giờ đến với ai mà cả 2 đều phải có tình cảm thì mới sống hp được với nhau chứ, còn chàng si tình kia sẽ đến lúc phôi pha thôi,. Anh nào tán giá chabaaor ko có em a ko sống nổi nhưng khi mình lắc đầu quay đi quay lại đã thấy anh đc 2 nhóc rồi còn mình thì vẫn chưa cưới.heheheh
Ðề: 2 người đều yêu mình, nên chọn ai bây giờ Đây là việc của lý trí và con tim, người ta vẫn thường khuyên là nên lấy người yêu mình chứ không nên lấy mình yêu. Nhưng nếu B yêu bạn thực lòng thì mình ủng hộ bạn đến với B hơn.
chọn ng yêu thương mình thật lòng và muốn cưới mình nhé, thứ 2 nữa là ng đó phải có chí tiến thủ biết vươn lên trong cuộc sống biết tự lập thì sau bạn đõ khổ
Chọn được B không thì tốt nhất đi đâu đó để suy nghĩ và cho cả 2 người kia chờ đợi và suy nghĩ, xem ai có thể chờ đợi và lúc đó khi xa rồi mình sẽ biết được là mình nhớ và yêu ai
M nghĩ nên triệt để cân nhắc quyết định rồi rõ ràng 1 lần. A có thể đau khổ 1 thời gian, nhưng k thực sự bạn không có cảm xúc nhiều thì nên cho người ta cơ hội để theo đuổi những mối qh khác, và cũng là tự cho bạn cơ hội.
Cá nhân tớ thấy :ngoài 2 anh yêu bạn ra, thì bạn cũng nên tìm hiểu kĩ về nghề nghiệp cv của a ta, tìm hiểu kĩ gđ của hai anh ấy nữa. GĐ nào gia giáo, bố mẹ về hưu ( hoặc vẫn đang công tác) có thu nhập ổn định ( có lương hưu ), gđ không quá hoàn cảnh, không có người thân bị bệnh tật... không có điều tiếng gì với hàng xóm...xem cách cư xử của hai anh với gđ, bạn bè, người thân...để mà chọn lựa cho kĩ. Tớ nói kĩ như vậy là vì : mình có quyền được chọn lựa để cuộc sống của mình tốt đẹp hơn và đừng nghĩ đó là thực dụng.