Em đang định mua IPAD nhưng phân vân mua IPAD 4 hay IDAD mini Rentina ? và mua ở đâu là vừa rẻ vừa đảm bảo ? Em hỏi người quen thì người bảo ra các hãng lớn như FPT, Nguyễn Kim ... rồi đến ISHOP, ISTORE, SHOPDUNKE ... Nhiều quá nên em phân vân mong mọi người giúp đỡ. Em cảm ơn!
Ðề: Có mẹ nào có kinh nghiệm mua IPAD không cho em review với ạ. 1. Bạn nên mua ipad mini retina vì đẹp, gọn, siêu nhẹ. Ipad 4 không nên mua vì rất nặng, cầm mỏi tay khi sử dụng. Nếu có điều kiện thì nâng cấp ipad air. 2. Mua ipad ở trong các nhà phân phối uỷ quyền như FPTShop, FPTstudio thì giá sẽ đắt lên từ 1-2 triệu so với bên ngoài bù lại sẽ yên tâm về máy không bị tráo phụ kiện, bảo hành tốt. Riêng khoản màn hình vẫn cần test kiểm tra khi mua vì có một số lỗi nhỏ về màn hình apple cũng không cho đổi như bị 1 hạt bụi vào màn hình, lỗi ám màu, hở sáng v.v.v....Thực ra lỗi cũng nhỏ phải soi kĩ mới thấy nhưng ai mua máy mới đều muốn sản phẩm mình mua phải hoàn hảo nhất. Đặc biệt là khi bỏ ra số tiền tương đối. Mua hàng xách tay ở các shop rẻ hơn tương đối nhưng đòi hỏi người mua cần có kinh nghiệm kiểm tra máy: + check xem máy đã active hay chưa, active rồi thì trong khoảng 1,2 tuần thì có thể chấp nhận được, nếu lâu quá thì máy sẽ bị trôi bảo hành của apple.(chỉ còn bảo hành của shop nhưng bảo hành của các shop là sửa chữa chứ không đổi mới nếu máy đã hết hạn bảo hành của apple và chỉ còn hạn bảo hành của shop bán). +Kiểm tra phụ kiện xem có bị tráo phụ kiện lô vào không +Kiểm tra màn hình xem có bị lỗi điểm chết, bui, ám màu... hướng dẫn test màn hình bên tinhte https://www.tinhte.vn/threads/huong-dan-test-man-hinh-ipad-ho-sang-diem-chet-bui-am-mau.2233033/ + Kiểm tra tất cả các chức năng hoạt động tốt như chụp ảnh, ghi âm microphone, tiếng, 3g(nếu dùng bản 3G)... Nói chung cân nhắc giữa khả năng hiểu biết của mình hoặc nhờ ai biết kiểm tra máy thì mua ở các shop xách tay ngoài nhờ vậy cũng tiết kiệm được khoản tiền kha khá. Còn không phải chấp nhận vào chính hãng uỷ quyền sẽ yên tâm hơn.
Ðề: Có mẹ nào có kinh nghiệm mua IPAD không cho em review với ạ. Vâng cảm ơn anh chắc phải nhờ ai đó chuyên 1 chút đi mua cùng thì sẽ rẻ hơn được chút chút
Ðề: Có mẹ nào có kinh nghiệm mua IPAD không cho em review với ạ. khi mua hàng mới của apple thì an tâm là khi giao hàng xem thì chưa khui hop nhé!!! chỉ sợ mua hàng qua tay thôi!!!!!!!!!!
Ðề: Có mẹ nào có kinh nghiệm mua IPAD không cho em review với ạ. Không an tâm được đâu bạn. Cửa hàng nào cũng chưa khui hộp cả nhưng nếu không biết thì phụ kiện bị tráo, máy đã được active rồi(active rồi không có nghĩa là đã bị dùng rồi).
Ðề: Có mẹ nào có kinh nghiệm mua IPAD không cho em review với ạ. tùy nhu cầu sử dụng, mình thấy con nào cũng đc
Ðề: Có mẹ nào có kinh nghiệm mua IPAD không cho em review với ạ. tùy vào nhu cầu , mẹ nó cần gọn nhẹ thì ipad mini , còn ipad4 thì nặng hơn nhưng màn hình to hơn. Cần nơi úy tín mua thì giá hơi cao 1 chút, còn mua hàng sách tay rẻ đc 1 teo. đồ ipad thì dễ kiểm tra máy cũ hay mới và cực kỳ ít lỗi
Ðề: Có mẹ nào có kinh nghiệm mua IPAD không cho em review với ạ. FPT là ok nhất mẹ nó ạ, mặc dù đắt hơn các cửa hàng khác một chút nhưng mà yên tâm
Ðề: Có mẹ nào có kinh nghiệm mua IPAD không cho em review với ạ. em cũng đang có nhu cầu, bác nào có ới e nhé