làm ảnh động giống như cái avator của cún hói nhé, hay là làm ảnh chớp mắt thì đơn giản thôi. Nếu mẹ Táo Mèo muốn làm theo ý thích kiểu gì thì bảo để bố Cún hói biết.
máy của mẹ Táo mèo khong có photoshop nên không làm đuợc, mẹ táo cũng toàn tự mày mò thôi, có tài liệu cũng lười dọc lắm, mai sẽ quết tâm cài để làm với đuợc, mẹ Táo có nhiều tài liệu huớng dẫn nhưng toàn bằng tiếng Anh nên lười đọc, bố cún có lấy không mẹ Táo forward cho.
Bố Cún hói lâu lắm (10 năm rồi) không dùng tiếng anh ( nghề nghiệp không liên quan đến ngoại ngữ. Nên giờ quên hết rồi. Mẹ táo mèo mà gửi tài liệu tiếng anh thì bó tay luôn không hiểu gì đâu.
Bố Cún hói lập nick mới vào buôn đi. Máy nhà em ko xem ảnh động được nên không xem tác phẩm của bố Cún hói. Tiếc nhỉ! Em thích từ buôn hơn là 8888 nhé. Em nói buôn nghe quen rồi. Hehe... nhà wê nhỉ.
Cac ban oi, con minh sanh hom 14 thang 9 2005. Hom nay da duoc 6 thang, chau can nang 15lbs va dai khoang 27 inches. Minh da bat dau tap cho chau an bot ca tuan nay, ma chau van chua biet an nua. Ban co bi quyet gi khong. Con cac ban co bu dem khong?
Mẹ táo mèo ơi! Nếu mà làm 1 cái ảnh động có 5 cái ảnh con bên trong thì dung lượng của nó > 20k, không đưa được vào Avatar đâu, nếu làm dung lượng nhỏ đi thì ảnh bé quá.
>>Taomeo: Bé nhà em mới có 2 răng thôi ạ. (cũng giống như Tao ấy), mọc răng từ tết, bây giờ vẫn chưa thấy nhú cái nào nữa. Hai hôm nay người bé khó chịu lại còn bị đi ỉa nữa, em chẳng biết làm gì để cho hết đây. Chẳng dám cho ăn sữa chua gì cả. Hôm qua về nhà ON bào ko cho ăn rau gì nữa để cho hết đi đã. Thế là lại căt cả rau. Ko bit hôm nay có đỡ ko nữa.
Bố cunhoi làm cái ảnh động cho Taomeo cũng đẹp đấy, lại còn ảnh của cunsmomy nữa chứ đẹp trai quá cơ. =D>
Cám ơn bố Cún bé nhé, ảnh đẹp quá! Giá mà mẹ cháu cũng làm được như thế thì tốt quá! >> Eo ôi, thằng Táo mèo sexy quá!
Mẹ Trung Thu vào DD sớm thế! các mẹ khác toàn buôn giờ cơm nước, mình lại bị lệch múi giờ với họ rùi. Buôn với mẹ TT nhé!
NHà Táo kía, khoe hàng vừa thôi chứ :lol: :lol: :lol: À mà dạo này Táo mèo hết lười ăn chưa, còn uống VTM D không ấy nhỉ. Mẹ Táo thử ngừng không uống D nữa xem sao. MÌnh thấy mọi người nói nếu thừa VTM D cũng gây ra lười ăn đấy. Đừng bắt ép nó ăn, cứ để nó đói 1 bữa xem sao. Trước đây Bống nhà mình cũng thế đấy. Bây giờ thì toàn khoảng cách 2 bữa là từ 3 - 4 tiếng đấy. Không cho ăn các bữa dầy qua sẽ gây chán ăn cho bé.
>> mẹ TT, mẹ cunsmom...: em tham gia vào hội buôn tí nào, giờ hc có em đây. Chỉ có mẹ táo mèo mới trốn việc nhà, việc cơm nc để buôn giờ ý thôi. >> bố cún hói vào làm cái nick mới để buôn cùng mọi ng đi. Thấy bố cún làm ảnh động mà vui mắt quá. Em cũng thích học món này lắm, nhưng có ng lại ko thích dạy em, thôi thì bụt chùa nhà ko thiêng thì ta đi học chùa ng vậy bác nhỉ. >> mẹ táo cũng chịu khó mày mò quá. Em đang cần học đây, bác chỉ cho em thì hay quá nhỉ.
Này bà thông gia, bà mà cũng chê con "rể" sao? Để cho tôi yên đi chứ, đã bảo đang học mà, thất thường tý rồi sẽ có lúc ngon thôi mà Mà bà tiết lộ bí quyết cho sao bé Bống cao thế, để con giai tôi đỡ phải đi giầy cao gót đi! >> Mẹ Kutkit ơi: buôn giờ này có sợ sếp không, chị vừa buôn vừa sợ đây! Tạm thời chào các mẹ nhé, sáng nay mẹ CÚn lớn bận rồi, hẹn chiều tái ngộ!