Tổng hợp Cách chế biến Món ăn ngon

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi toinayangivn, 22/9/2014.

  1. toinayangivn

    toinayangivn Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    26/8/2014
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Tổng hợp Cách chế biến Món ăn ngon

    Đu đủ trộn tai heo giòn giòn như ăn sụn :3
    Nguyên liệu:


    - 1 cái tai heo.
    - 400 g đu đủ xanh bào sợi.
    - 1/2 củ cà rốt bào sợi.
    - 1 ít rau răm thái nhỏ, hành phi, đậu phộng rang giã nhỏ.
    - Nước mắm trộn gỏi: 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh đường, 1 thìa canh nước cốt chanh, tỏi, ớt bằm.
    Cách làm:
    Bước 1:
    - Cạo, rửa sạch tai heo với muối và giấm. Cho vào nồi luộc chín với ít giấm hoặc chanh.
    - Tai heo vừa chín đết vớt ra ngâm vào nước đá lạnh để tai heo giòn và không bị thâm.
    - Để nguội, thái thành từng lát mỏng.
    [​IMG]
    Bước 2:
    - Trộn đu đủ và cà rốt với ít nước mắm pha gỏi.
    [​IMG]
    Bước 3:
    - Để cho đu đủ vừa thấm đến thì tiếp tục cho tai heo, rau răm, hành phi và đậu phộng rang vào.
    - Ăn kèm với món này thích hợp nhất là bánh phồng tôm.
    [​IMG]
    Nguồn : http://toinayangi.vn/du-du-tron-tai-heo-ngon-gion-san-sat/
     
    Đang tải...


  2. Lợn bay

    Lợn bay Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    5/12/2013
    Bài viết:
    7,763
    Đã được thích:
    1,145
    Điểm thành tích:
    823
    Ðề: Tổng hợp Cách chế biến Món ăn ngon

    Cuối tuần làm thử mới được hihi :)
     
    toinayangivn thích bài này.
  3. toinayangivn

    toinayangivn Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    26/8/2014
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Tổng hợp Cách chế biến Món ăn ngon

    Món thịt sốt chua ngọt này không chỉ cực hấp dẫn mà còn là món ngon rất bắt mắt, tiết kiệm thời gian nấu ăn cho bạn nữa đó!
    [​IMG]
    Nguyên liệu nấu ăn ngon:
    - 200g thịt lợn thăn
    - 1 trái ớt xanh
    - 1/2 củ hành tây
    - 1 quả trứng
    - 2 cọng hành lá
    - 3 lát gừng
    - 50g dứa
    - Nước sốt: tương cà, giấm gạo, muối, r*** trắng, đường, nước, bột ngô
    - Gia vị ướp: 75g bột ngô, 10ml r*** trắng, 1g muối, 2g ngũ vị hương
    [​IMG]
    Có lẽ bạn sẽ thích món Bo bit tet này đấy ! sao lại k thử nhỉ :)

    Bước 1:
    - Rửa sạch thịt thăn, cắt lát dày, sau đó thêm 10ml r***, 1g muối, 2g ngũ vị hương vào ướp trong khoảng 10 phút.
    [​IMG]

    Bước 2:
    - Đập trứng ra bát, đánh lên rồi cho vào phần thịt vừa ướp rồi trộn đều lên.
    [​IMG]
    Bước 3:
    - Sau đó, áo thịt qua một lớp bột ngô.
    [​IMG]
    Bước 4:
    - Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho thịt vào chiên, đến khi thấy phía ngoài hơi khô lại thì vớt ra để ráo dầu.
    [​IMG]
    Bước 5:
    - Cho thịt vào chảo chiên lại lần nữa, đến khi thịt vàng đều phía ngoài.
    [​IMG]

    Bước 6:
    - Tiếp theo, bạn cho ớt và hành tây cắt nhỏ vào xào sơ cho bớt mùi hăng rồi vớt ra, để sẵn chuẩn bị chế biến.
    - Trộn đều phần nguyên liệu làm nước sốt lại với nhau.
    [​IMG]
    Bước 7:
    - Cho một ít dầu vào chảo, sau khi dầu nóng, bạn cho hành và gừng thái lát vào, thêm tương cà và dứa cắt nhỏ vào chảo luôn nhé!
    [​IMG]
    Bước 8:
    - Sau đó, bạn cho thịt đã được chiên vàng vào, thêm ớt và hành tây đã xào sơ, cho gia vị rồi nêm nếm cho vừa ăn, xào đều tất cả thêm một lúc rồi tắt bếp dọn ra đĩa.
    [​IMG]
    Với kiểu thời tiết thất thường như hiện nay, bạn vẫn có thể lựa chọn để chế biến cho gia đình mình một trong những món ăn hấp dẫn sau từ thịt lợn. Chua chua ngọt ngọt sẽ làm cho món ăn đỡ nhàm chán và kích thích khẩu vị hơn rất nhiều.Thịt thăn sốt chua ngọt hấp dẫn, ăn với một bát cơm nóng hổi thì tuyệt lắm ý!
     
  4. toinayangivn

    toinayangivn Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    26/8/2014
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Tổng hợp Cách chế biến Món ăn ngon

    Thịt bò kho cay
    [​IMG]
    Nguyên liệu
    850 g thịt bò
    1.5 thìa canh dầu olive
    2 cây hành lá thái đoạn vừa
    1 mẩu gừng thái lát
    5-6 tép tỏi bóc vỏ, đập dập
    1 bông hồi hương
    3 thìa cà phê ớt bột
    1 thìa canh r*** nấu ăn
    1 thìa canh xì dầu
    1/4 thìa cà phê đường
    1/3 thìa cà phê muối
    Cách làm
    1. Thịt bò thái miếng vuông dày, ngâm nước lạnh 30 phút rồi vớt ra để ráo.
    2. Làm nóng chảo cùng 1.5 thìa canh dầu ăn trên lửa to, cho thịt bò vào xào qua cho đến khi thịt bò có màu nâu vàng.
    3. Sau đó, cho hành lá, tỏi, gừng thái lát, hoa hồi hương, ớt bột vào xào cùng thịt bò trong khoảng 30 giây.
    4. Đổ 1 bát tô nước vào chảo rồi thêm r*** nấu ăn, xì dầu, đường, muối vào, đun sôi.
    5. Đậy vung rồi kho trong khoảng 1,5 tiếng, thỉnh thoảng đảo thịt, khi thấy nước xốt cạn chỉ còn 1/4 là được. Múc thịt ra đĩa và dùng ngay với cơm nóng.
    Bạn xem thêm món Bo bit tet này nữa nhé !
     
  5. toinayangivn

    toinayangivn Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    26/8/2014
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Tổng hợp Cách chế biến Món ăn ngon

    Cách làm bạch tuộc xào cần tỏi
    Nguyên liệu:


    + 1 con bạch tuộc khoảng 0,8kg
    + 1 quả cà chua
    + 1 cây tỏi tây
    + 3 cây cần tây
    + 1 thìa cà phê muối
    + 1 nhánh gừng nhỏ
    + 1 thìa canh r*** trắng
    + 2 thìa canh dầu ăn
    + 1 thìa cà phê bột canh
    + 1 thìa cà phê dầu hào
    [​IMG]
    Cách làm:
    - Sơ chế bạch tuộc bằng cách cắt ngay dưới mắt bạch tuộc lấy phần xúc tu để riêng. Rạch 1 đường ở phần thân bạch tuộc và lộn nhẹ để lộ phần nội tạng bên trong. Bóc bỏ phần nội tạng đó rồi bóp nhẹ thân bạch tuộc với muối để hết nhờn, rửa sạch. Gừng giã nhỏ, hòa với r*** trắng lấy nước cốt, đem bóp với phần thân và xúc tu bạch tuộc để khử tanh, dùng khăn sạch thấm khô rồi thái miếng vừa ăn.
    [​IMG]
    - Cà chua, cần tây, tỏi tây nhặt bỏ rễ, rửa sạch. Cà chua bổ múi cau, tỏi tây phần đầu trắng thái vát mỏng, phần lá tỏi tây và cần tây cắt khúc ngắn khoảng 4 – 5cm.
    [​IMG]
    - Làm nóng 1 thìa canh dầu ăn trong chảo, thả phần đầu trắng tỏi tây vào phi thơm, cho bạch tuộc vào xào to lửa, nêm 3/4 thìa cà phê bột canh và dầu hào. Cũng như các loại hải sản khác, bạch tuộc rất mau chín nên sau khi bạch tuộc chuyển sang màu trắng đục và săn lại thì các bạn trút ra đĩa.
    [​IMG]
    - Tiếp tục cho 1 thìa canh dầu ăn vào chảo để xào cà chua và cần tỏi tây, nêm 1/4 thìa cà phê bột canh rồi trút bạch tuộc vào đảo đều rồi tắt bếp.
    [​IMG]
    Rắc thêm hạt tiêu cho dậy mùi và dùng nóng.
    [​IMG]
    Món bạc tuộc xào cần tỏi tây nóng hổi với vị giòn ngọt sừn sựt của bạch tuộc tươi, vị thanh nhẹ của cà chua và mùi thơm đặc trưng của cần tỏi tây…tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn và ngon miệng.
    [​IMG]
     
  6. billvanghe

    billvanghe Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    19/11/2010
    Bài viết:
    7,058
    Đã được thích:
    870
    Điểm thành tích:
    823
    Ðề: Tổng hợp Cách chế biến Món ăn ngon

    Cách làm mắm tép chưng thịt

    Nguyên liệu:

    - Thịt nạc vai: 0,5kg rửa sạch, xay nhỏ.

    - Riềng: 1 củ xay nhỏ (chọn loại riềng già thì sẽ thơm hơn nhưng ăn hơi xơ nên chọn loại riềng vừa, nếu non quá sẽ không dậy mùi).

    - Sả: 3 cây, bỏ phần già, giữ lại củ thái ra băm nhỏ biến.

    - Hành tím: 1 củ, tỏi khô: 1 củ băm nhỏ.

    - Mắm tôm: nên chọn mua loại mắm tôm ngon, nên nua ở Hàng Bè.

    - Gia vị gồm có: hạt điều, đường.

    Cách làm:

    Thịt rửa sạch, xay nhỏ, ướp cùng 3 thìa cà phê đường (Mẹ nào không thích ngọt có thể giảm bớt), 5 thìa cà phê mắm tôm, riềng, sả xay, cho vào ngăn mát tủ lạnh ướp từ sáng đến tối. Cho dầu vào chảo, để nóng già; cho một ít hạt điều vào lấy màu rồi vớt bã ra; phi thơm vàng hành, tỏi; cho thịt vào đảo đều cho đến khi món ăn có màu đỏ nâu (giống như ở Hàng Bè) là được.

    Lưu ý: Trong quá trình chưng nên để lửa to vừa, như thế thịt sẽ săn lại và mỡ từ thịt mới chảy ra khi ăn có vị béo thơm rất ngon. Bạn hãy bỏ vào ngăn mát tủ lạnh ăn dần.
     
    toinayangivn thích bài này.
  7. tkkh

    tkkh Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    8/3/2013
    Bài viết:
    7,940
    Đã được thích:
    1,081
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: Tổng hợp Cách chế biến Món ăn ngon

    ôi mình thích ăn món này lắm ấy, cảm ơn bạn nhiều nhé
     
    toinayangivn thích bài này.
  8. toinayangivn

    toinayangivn Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    26/8/2014
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Tổng hợp Cách chế biến Món ăn ngon

    Cách làm thịt ếch xòa giấm tỏi
    Nguyên liệu


    Đùi ếch : 300g
    Tỏi tép : 50g
    Hành tây : 1/2 củ
    Ớt sừng : 2 trái
    Ớt hiểm : 2 trái
    Húng quế : 1 ít
    Hành tỏi băm
    Đường, tiêu sọ, dầu hào, dầu điều, dầu ăn
    Hạt nêm
    Giấm gạo lên men
    [​IMG]
    Dạy nấu ăn , Cách làm :
    Cắt nhỏ 1 ít lá quế, còn lại để nguyên. Tỏi tép bóc vỏ, đập dập. Tiêu sọ đập dập. Ớt hiểm đập dập. Hành tây cắt múi cau. Ớt sừng bỏ ruột, cắt miếng hình thoi.
    - Đùi ếch chặt miếng vừa ăn, ướp gia vị gồm: 1thìa hạt nêm, 1thìa Giấm gạo lên men, lá quế cắt nhỏ, 1thìa hành tỏi băm, 2 trái ớt hiểm, 1/3m tiêu sọ, để thấm.
    - Pha hỗn hợp gia vị: 1thìa đường, 2,5thìa giấm gạo lên men, 1thìa dầu hào.
    - Đun nóng 2thìa dầu ăn, chiên tỏi tép cho vàng đều, vớt ra để riêng.
    - Đun nóng 2thìa dầu điều, cho thêm hành và tỏi băm, xào thịt ếch với lửa lớn rồi cho hỗn hợp gia vị vào, thêm 1/2 chén nước, cho tiếp hành tây, ớt sừng, cuối cùng thêm lá quế, tỏi chiên, tắt lửa, trộn đều.
    Cho ếch xào ra đĩa, rắc tiêu, bày thêm lá húng quế. Dọn kèm nước tương và ớt cắt lát. Dùng với cơm, hoặc ăn chơi với bánh mì..
    Món này làm Thuc don bua toi cho gia đình bạn là rất OK đó !
     
  9. toinayangivn

    toinayangivn Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    26/8/2014
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Tổng hợp Cách chế biến Món ăn ngon

    Hướng dẫn cơ bản cách làm bánh kem sinh nhật bằng nồi cơm điện
    I. Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh sinh nhật
    1. Nguyên liệu
    Có lẽ Cách làm bánh kem sẽ giúp ích cho bạn đó!
    Bột ngô: 40g
    Bột mì đa dụng: 40g
    Dầu ăn: 30g (tương đương 30ml)
    Sữa tươi không đường: 15g (tương đương 15ml)
    Trứng gà: 4 – 5 quả (tùy kích cỡ trứng) – nhiệt độ phòng
    Đường: 80g
    Cream of tartar: ½ thìa café (có thể thay bằng 1 thìa café dấm ăn/cốt chanh)
    Muối: ½ thìa café
    Máy đánh trứng
    Nồi cơm điện
    Thìa, âu, khuôn bánh tròn (đường kính: 18 – 20 cm)

    2. Dụng cụ

    * Nếu không có khuôn, bạn có thể làm bánh sinh nhật bằng cách đổ trực tiếp hỗn hợp bột bánh vào nồi cơm điện. Nếu dùng khuôn hoặc nồi cơm điện không có lớp chống dính, phải chống dính nồi trước khi nướng bánh bằng cách:

    Quết 1 lớp dầu ăn láng bề mặt khuôn/nồi
    Rắc bột mì khô phủ kín bề mặt
    Dốc ngược để bột thừa rơi ra hết
    [​IMG]
    II. Thực hiện làm bánh sinh nhật
    Bước 1: Trộn bột, sữa, dầu ăn

    Cho bột mì và bột ngô vào chung một bát, trộn đều
    Sữa và dầu ăn cho vào một bát khác, khuấy đều hỗn hợp

    Bước 2: Đánh trứng

    Tách riêng lòng trắng, lòng đỏ vào 2 âu khác nhau
    Bạn nên tìm hiểu Cách làm bánh Flan đang hot hiện nay nhé !
    Đánh lòng trắng trứng:

    * Chú ý: lòng trắng trứng không được dính các chất béo như lòng đỏ, dầu ăn, sữa, bơ để đảm bảo lòng trắng được đánh bông đủ tiêu chuẩn, bánh kem sẽ nở đẹp. Âu đựng, que đánh phải sạch, trứng phải đảm bảo độ tươi.

    (1) Để máy đánh trứng ở tốc độ thấp nhất, cho muối vào lòng trắng trứng, đánh lòng trắng trong khoảng 30 – 50s đến khi xuất hiện bọt khí to thì dừng lại.

    (2) Cho cream of tartar. Sau đó để máy đánh trứng ở tốc độ trung bình, tiếp tục đánh lòng trắng đến khi bọt khí to dần biến mất, hỗn hợp trở nên mịn, bọt khí nhỏ li ti như bọt xà phòng giặt.

    (3) Chia đường làm 2 – 3 phần. Từ từ cho vào lòng trắng trứng. Tiếp tục đánh lòng trắng trứng trong lúc cho đường. Lúc này, để máy đánh trứng ở tốc độ cao nhất. Khi cho đường vào, bạn sẽ thấy bọt khí dần biến mất hoàn toàn, hỗn hợp trở nên đồng nhất, mịn, mượt như kem. Đánh lòng trắng đến khi hỗn hợp dần đặc lại, xuất hiện vân khi máy chạy. Lúc này, hạ máy xuống tốc độ trung bình, tiếp tục đánh đến khi lòng trắng trứng bóng mượt, khi nhấc que đánh lên có tạo chóp, chóp có thể hơi ngoặt xuống.
    Bước 4: Trộn hỗn hợp

    Đánh tan lòng đỏ trứng. đổ lòng đỏ trứng vào âu lòng trắng, dùng thìa trộn đều theo 1 chiều

    * Lưu ý: trộn nhanh tay, không trộn quá kĩ sẽ làm vỡ bọt khí, bánh có thể bị xẹp, không nở.

    Đổ từ từ hỗn hợp sữa, dầu ăn vào âu. Trộn đều cho hòa quyện.

    Đổ từ từ bột vào âu. Trộn đều đến khi hết bột và được hỗn hợp đồng nhất.

    Bước 5: Làm chín bánh

    Đổ hỗn hợp vào khuôn hoặc đổ trực tiếp vào nồi cơm điện và đem đi nướng ngay
    Làm chín bánh trong khoảng 30 – 45 phút (bật nồi cơm lặp lại ít nhất 2-3 lần)

    III. Trang trí bánh

    Trang trí là bước cuối cùng trong công đoạn làm bánh sinh nhật và đây cũng là công đoạn thú vị nhất. Trong khi chờ đợi bánh chín, bạn có thể nghiên cứu và sáng tạo các mẫu bánh sinh nhật để trang trí cho chiếc bánh kem của mình được độc đáo và ý nghĩa.

    Sau đây là một số mẫu bánh sinh nhật trang trí bằng socola, kem tươi vô cùng đơn giản và đẹp mắt

    Xong rồi đó! Vậy là bạn đã có một món quà tặng độc đáo cho người thân yêu của mình chỉ với những dụng cụ rất đơn giản rồi đấy.
     
    Sửa lần cuối: 18/11/2014
  10. toinayangivn

    toinayangivn Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    26/8/2014
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Tổng hợp Cách chế biến Món ăn ngon

    Trong tiết trời se lạnh này thì một món ăn nóng hổi sẽ làm cho bữa cơm gia đình bạn thêm ấm cúng hơn. Hãy cùng thử tài với món thịt bò nấu khoai tây cà rốt- một món ăn mang đậm hơi thở miền bắc nhé.
    Nguyên liệu :- Thịt bò: 300g- Khoai tây: 4 củ- Cà rốt: 1 củ- Cà chua: 2 quả- Hành khô: 1 củ- Tỏi: 3 tép- Hành lá: 2 cọng- Rau mùi: 2 câyCách làm:
    - Thịt bò nên chọn loại có lẫn cả gân sẽ ngon hơn, đem rửa sạch, thái miếng bằng bao diêm.[​IMG]
    - Khoai tây, cà rốt rửa sạch với nước rồi đem gọt bỏ vỏ và thái miếng vừa ăn.- Cà chua rửa sạch, thái thành từng lát mỏng.- Hành, tỏi bóc bỏ vỏ, đập giập, băm nhỏ.[​IMG]- Đun nóng chảo cùng một chút dầu ăn, cho hành khô và tỏi vào phi thơm, sau đó cho thịt bò vào xào sơ qua cùng cà chua, đến khi cà chua nhuyễn ra thì thêm một chút bột nêm. Sau đó cho vào 1 bát tô nước, đun sôi rồi vặn nhỏ lửa, tiếp tục đun đến khi thịt bò chín mềm.[​IMG]- Thêm cà rốt, khoai tây vào nồi nấu thịt bò, đun khoảng 10 phút cho tất cả nguyên liệu đều chín, nêm gia vị cho vừa miệng. Cho hành lá cắt khúc vào đảo qua rồi tắt bếp.- Thịt bò chín múc ra bát, rắc rau mùi băm nhỏ lên trên và dùng khi còn nóng nhé.Món thịt bò nấu khoai tây cà rốt không chỉ có màu sắc đẹp mắt mà hương vị còn rất đậm đà cuốn hút. Chúc các bạn ngon miệng!
     
  11. nguyenminhtrang1981

    nguyenminhtrang1981 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    27/11/2014
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: Tổng hợp Cách chế biến Món ăn ngon

    em thích ăn nấm, kết món này quá, tối nay về thử liền mới được
     
  12. hoa_luu_ly

    hoa_luu_ly Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    3/8/2011
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    26
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Tổng hợp Cách chế biến Món ăn ngon

    Trời ơi, toàn món ăn ngon quá xá ah. Sao các mom nhà mình khéo tay vậy trời :3 tự kỉ đúng 5 phút :D Nhà e đặc biết thích những món liên quan tới gà hí hí
     
  13. hoa_luu_ly

    hoa_luu_ly Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    3/8/2011
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    26
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Tổng hợp Cách chế biến Món ăn ngon

    Mẹ này giống mình, mình cũng thích nấm, đặc biệt lẩu gà mà nấu với nấm thì tuyệt cú mèo, chẹp chẹp. Sao nghe đã thấy thèm vậy trời, mặc dù vừa mới uýnh hết ổ bánh mì huhuhu
     
  14. dòng suối mơ

    dòng suối mơ Banned

    Tham gia:
    23/5/2012
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: Tổng hợp Cách chế biến Món ăn ngon

    Cho em vào đây gọp vui cùng các mẹ với, nói thật em cũng vụng về lắm nhưng lại hay nấu ăn.
     
  15. Bé Mít mập

    Bé Mít mập Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    15/7/2013
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    60
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Tổng hợp Cách chế biến Món ăn ngon

    Nhìn món ăn của chị làm hấp dẫn quá, sáng giờ e chưa ăn gì luôn huhu. Mà chị chủ top ơi cho em hỏi, nhà em xã e ko thích cá biển thì có thể thay bằng cá khác được không ạ? Cám ơn chị
     
  16. dòng sông mộng mơ

    dòng sông mộng mơ Thành viên mới

    Tham gia:
    23/5/2012
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    54
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Tổng hợp Cách chế biến Món ăn ngon

    Mùa đông ăn món cá kho này thì ngon tuyệt, đưa cơm phải biết mẹ nó nhỉ? Ăn cá không béo như ăn thịt nên em cũng thích
     
  17. Minhthuy32

    Minhthuy32 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    3/12/2014
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Tổng hợp Cách chế biến Món ăn ngon

    mẹ này khéo tay thật, toàn món ăn ngon, em chưa ăn sáng mới lần đầu vô diễn đàn mà toàn đồ ăn không, bụng cứ sôi sùng sục nè, hihi em thì không được 1 góc của chị nữa
     
  18. meonhim111

    meonhim111 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    15/3/2011
    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    14
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Tổng hợp Cách chế biến Món ăn ngon

    Trùi ui sao món nào cũng hấp dẫn vậy? Sáng nay em chưa ăn sáng :(( Em cũng thích món gà nấu nấm, trời lạnh mà ăn món này thì tuyệt ^^
     
  19. hoa_luu_ly

    hoa_luu_ly Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    3/8/2011
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    26
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Tổng hợp Cách chế biến Món ăn ngon

    Khoe các mom món thị viên xíu mại này ạ, tay nghề ko cao lắm nhưng cũng tạm ổn hí hí
    [​IMG]
     
  20. hoa_luu_ly

    hoa_luu_ly Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    3/8/2011
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    26
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Tổng hợp Cách chế biến Món ăn ngon

    thích là phải nhích ngay thôi chị, e ở xì gòn nóng lắm nhưng cũng thích món lẩu gà ( chắc cùng đồng bọn với gà nấu nấm của chị :D)
     

Chia sẻ trang này