Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh Hôm qua nhà mình vừa ăn cá chép nấu với dưa chua, cho chút xíu thì là cắt nhỏ vào ăn thơm ngon lắm. Bt mình ăn một bát (đang sợ béo ) nhưng hôm qua canh ngon quá ăn liền 2 bát rồi
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh Cứ vào top này là đi chợ không phải suy nghĩ vắt óc xem ngày hôm nay ăn gì các mẹ nhỉ?
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh Mẹ nào biét làm các món chay hướng dẫn em với, mẹ chồng tương lai của em mỗi tháng ăn chay 2 lần
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh Chè Tuyết shan cổ thụ Tủa Chùa – Chè BIẾU TẾT Chè sạch tự nhiên – Hương vị mật ong rừng – Đậm đà, Ngọt hậu – Không chất bảo quản. --------------- CHÈ TUYẾT SHAN CỔ THỤ TỦA CHÙA Công ty Cổ phần Giống Nông Nghiệp Điện Biên Giá bán lẻ: 60.000đ/hộp 200g 35.000đ/hộp 100g Giá bán buôn: vui lòng liên hệ trực tiếp. Địa chỉ: Số 2 ngõ 20/55, Đường Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 0978 849 059 Email: sonngocpham@gmail.com Với thương hiệu nhiều năm được người dân Điện Biên ưa chuộng, CHÈ TUYẾT SHAN CỔ THỤ TỦA CHÙA được chứng nhận và cho phép ban hành độc quyền. Sản phẩm này được nhà nước đầu tư các công đoạn như: Mẫu mã bao bì do trường đại học Kiến trúc Hà Nội thiết kế, dây chuyền và công nghệ hiện đại của Tập đoàn Jica - Nhật Bản. ĐẶC ĐIỂM: Cây Chè Tuyết Shan sống tự nhiên trên các núi đá, có nhiều gốc chè có độ tuổi trên 100 năm. Chè do người đồng bào dân tộc trồng và thu hái, không dùng đến bất kỳ loại thuốc bảo vệ thực vật nào. Không giống như nhiều loại chè được tẩm ướp hương liệu "chỉ có hương mà không có vị" trên thị trường, do được tích tụ sương núi nên CHÈ TUYẾT SHAN CỔ THỤ TỦA CHÙA có hương thơm đặc trưng cùng vị đắng ngọt hòa quyện đậm đà. Loại chè này rất được nước nên các bạn chỉ cần pha bằng 1 nửa hoặc 2/3 so với các loại chè khác. TÁC DỤNG: Chè có tác dụng thanh nhiệt, giảm béo,giúp tiêu hóa tốt ngăn ngừa ung thư, chống lão hóa, ổn định đường huyết… HẠN SỬ DỤNG: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng đều được in trên bao bì sản phẩm. Website: http://www.dienbienseed.com.vn/ https://www.facebook.com/DienBienSpecialities CHÚ Ý: Hiện nay có rất nhiều mẫu mã nhái Chè Tuyết Shan Cổ Thụ Tủa Chùa Điện Biên nên mọi người rất dễ nhầm lẫn. Chè Tuyết Shan Cổ Thụ Tủa Chùa chính hãng có tem của Công ty Cổ phần Giống Nông Nghiệp Điện Biên, khi bạn uống chè ban đầu sẽ có vị chat và hơi đắng sau đó khi nuốt rồi bạn thấy có vị thanh ngọt đọng lại. https://i.imgur.com/T1VqBZ2.jpg
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh Chè Tuyết shan cổ thụ Tủa Chùa – Chè BIẾU TẾT Chè sạch tự nhiên – Hương vị mật ong rừng – Đậm đà, Ngọt hậu – Không chất bảo quản. --------------- CHÈ TUYẾT SHAN CỔ THỤ TỦA CHÙA Công ty Cổ phần Giống Nông Nghiệp Điện Biên Giá bán lẻ: 60.000đ/hộp 200g 35.000đ/hộp 100g Giá bán buôn: vui lòng liên hệ trực tiếp. Địa chỉ: Số 2 ngõ 20/55, Đường Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 0978 849 059 Email: sonngocpham@gmail.com Với thương hiệu nhiều năm được người dân Điện Biên ưa chuộng, CHÈ TUYẾT SHAN CỔ THỤ TỦA CHÙA được chứng nhận và cho phép ban hành độc quyền. Sản phẩm này được nhà nước đầu tư các công đoạn như: Mẫu mã bao bì do trường đại học Kiến trúc Hà Nội thiết kế, dây chuyền và công nghệ hiện đại của Tập đoàn Jica - Nhật Bản. ĐẶC ĐIỂM: Cây Chè Tuyết Shan sống tự nhiên trên các núi đá, có nhiều gốc chè có độ tuổi trên 100 năm. Chè do người đồng bào dân tộc trồng và thu hái, không dùng đến bất kỳ loại thuốc bảo vệ thực vật nào. Không giống như nhiều loại chè được tẩm ướp hương liệu "chỉ có hương mà không có vị" trên thị trường, do được tích tụ sương núi nên CHÈ TUYẾT SHAN CỔ THỤ TỦA CHÙA có hương thơm đặc trưng cùng vị đắng ngọt hòa quyện đậm đà. Loại chè này rất được nước nên các bạn chỉ cần pha bằng 1 nửa hoặc 2/3 so với các loại chè khác. TÁC DỤNG: Chè có tác dụng thanh nhiệt, giảm béo,giúp tiêu hóa tốt ngăn ngừa ung thư, chống lão hóa, ổn định đường huyết… HẠN SỬ DỤNG: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng đều được in trên bao bì sản phẩm. Website: http://www.dienbienseed.com.vn/ https://www.facebook.com/DienBienSpecialities CHÚ Ý: Hiện nay có rất nhiều mẫu mã nhái Chè Tuyết Shan Cổ Thụ Tủa Chùa Điện Biên nên mọi người rất dễ nhầm lẫn. Chè Tuyết Shan Cổ Thụ Tủa Chùa chính hãng có tem của Công ty Cổ phần Giống Nông Nghiệp Điện Biên, khi bạn uống chè ban đầu sẽ có vị chat và hơi đắng sau đó khi nuốt rồi bạn thấy có vị thanh ngọt đọng lại. https://i.imgur.com/T1VqBZ2.jpg
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh nhà em hôm qua ăn chân giò rồi, hôm nay chắc ăn cá sốt cà cho lạ miệng nhỉ.
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh ngon và lạ quá đi. em chưa làm mónnafy bao giờ.thử mới đc , cảm ơn mẹ
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh lại có thêm 1 công thức nhanh mà lại ngon nữa, bọn trẻ con chúng rất thích ăn những đồ chua ngọt đấy ạ, cám ơn chủ top đã chia sẻ nhé
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh Em xin chia sẻ với các mẹ món lẩu gà, ngải cứu . Ăn vào mùa này thì thật là tuyệt. Nguyên liệu: Gà mái tơ: 1 con; Vị hầm gà: Rễ sâm, hoài sơn, ý dĩ, kỷ tử, long nhãn, táo đen, táo đỏ, hạt sen... (Các mẹ nên mua ở các tiệm thuốc Bắc sẽ đầy đủ và yên tâm hơn là mua các gói đóng sẵn bán ngoài chợ); Nấm kim châm/ nấm hải sản; Rau ngải cứu; Váng đậu; Trứng vịt lộn; Đậu phụ; Bánh đa khô. Cách làm: 1. Gà làm sạch, chặt miếng cỡ bao diêm, ướp gia vị/hạt nêm cho ngấm gia vị. 2. Làm sạch (và trắng) nấm bằng cách pha bột năng hoặc bột sắn với nước rồi cho nấm vào ngâm, một lúc sau đem xả nước. 3. Đậu phụ cắt miếng, ngải cứu nhặt rửa sạch. Bánh đa khô ngâm nở, để ráo. Váng đậu chiên sơ 4. Cho gói thuốc bắc vào nồi ninh lấy nước dùng lẩu. 5. Múc ít nước lẩu ra một nồi nhỏ đun riêng, nước thật sôi thì đập trứng vào, nhẹ tay để cái màng bọc quanh trứng không bị rách thì trứng sẽ tròn không bị biến dạng. Hớt bỏ váng đen của trứng nổi lên, trứng gần chín thì vớt ra cho vào nồi lẩu, trút nước luộc trứng vào luôn. (Làm thế thì vẫn giữ được nước ngọt của trứng vịt lộn tiết ra, mà nước lẩu lại không bị đục) Khi bắt đầu ăn mới thả thịt gà vào hoặc có thể cho vào đun sẵn trước khi ăn. Trứng vịt lộn ăn cùng món lẩu này rất hợp nhé!
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh Món này đơn giản, dễ làm, cực ngon nhé cả nhà. Có thời gian ở nhà làm cho cả gia đình thưởng thức nhé!
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh Gỏi bắp bò hoa ( nhà e ai cũng mê món này lắm ) Nguyên liệu Bắp bò hoa : 1 cái Bắp chuối hột bào, ngâm nước có vắt chanh : 100g Mè rang vàng : 20g Hành tím bào mỏng : 1/2 chén Dừa xiêm : 1 trái Sả bào, sả cây Nước cốt chanh Ớt sừng cắt sợi, ớt băm, sả băm, tỏi băm Húng lủi Đường, muối Bột ngot 1. Sơ chế: - Bắp bò hoa để tủ đông 30 phút, lấy ra cắt lát mỏng. Hành tây cắt khoanh mỏng, rải đều sả bào và hành tây lên đĩa, cho vào tủ mát. - Hành tím ướp với một ít đường, để 15 phút, trộn đều với bắp chuối cho ra đĩa. 2. Thực hiện: - Nước dừa xiêm cho vào nồi, thêm 1 chén giấm gạo lên men Lisa, 2M đường, 1/2m muối và 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 4 cây sả đập dập vào, nấu sôi. Nhúng bắp bò vào, vớt ra để nguội. - Pha nước trộn gỏi: Hòa tan 3M đường và 3M nước mắm, cho 1.5M chanh vào, thêm ớt băm, tỏi băm và 1/2m sả băm vào. - Trộn 2/3 nước trộn gỏi vào bò, cho hành tây và sả bào vào trộn đều, cho lên đĩa bắp chuối, rưới 1/3 nước trộn gỏi còn lại vào, rắc mè rang, ớt sừng, húng lủi lên trên. 3. Cách dùng: - Cho gỏi ra dĩa, ăn kèm với bánh phồng tôm.
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh Cho em tham gia hội với ạ . Em không có biết nhiều quán ăn vì em mới ra hà nội ạ.Mong các mẹ chia sẻ
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh Mọi khi mình cũng hay làm món này nhưng không nhiều gia vị lắm, nay thêm được mấy thứ gia vị
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh Không biết đã có bài món nào tương tự như món này chưa em cứ mạnh dạn giới thiệu với các mẹ. Món này em tự nghĩ ra nên chẳng rõ đã ai làm chưa. Món này rất dễ làm và...đơn giản quá mức ý ạ nhưng nhà em thích ăn. Giới thiệu với các mẹ là món thịt lợn viên nấm sốt cà chua Cách làm: - ướp thịt lợn xay cùng ít nước mắm, hạt nêm. Hành tây, nấm thái nhỏ và trộn cùng thịt xay đã ướp. Các mẹ nhớ để lại ít nấm thái vừa nhé. - Cà chua thái múi cau, hành lá thái nhỏ - Viên hỗn hợp thịt nấm hành tây thành từng viên vừa ăn và rán - Sốt cà chua cho ra nhiều nước lấy màu cho đẹp, thả những viên thịt rán vào, đun nhỏ lửa cho ngấm - Thả nấm thái vừa và hành lá vào chảo - Bày viên thịt ra đĩa rồi đổ nước sốt lên trên là ăn được. Lưu ý: Món này ăn nóng cực ngon và thơm mùi nấm ạ. Cả nhà em rất thích món này. Hy vọng đã góp thêm 1 món cho các mẹ thử nghiệm nhé.