Ðề: Câu lạc bộ những mẹ dùng yến sào cho con Chào bạn, Hồng yến thô sau khi ngâm cho mềm, bạn dùng nhíp nhặt sạch lông. Cách làm như sau Còn về phần liều lượng: - Bé 9 tháng bạn cho bé dùng từng ít một, lần đầu chưng yến, cho bé thử 1 muỗng nhỏ, lần sau tăng dần lên nhưng cũng chỉ 3 muỗng là nhiều nhất (bé dùng khoảng 1-2 gram/ lần - tuần 3 lần). Bạn có thế chưng cách thủy với 1 ít đường phèn, hoặc sau khi chưng thì xay nhuyễn cho vào cháo để bé dùng. - Bà 77 tuổi thì liều lượng từ 4-5 gram lần, tuần cũng 2-3 lần, dùng cách ngày.
Ðề: Câu lạc bộ những mẹ dùng yến sào cho con Gặp em bên này nữa rồi, hy vọng 3 tháng sau bé con nhà em tăng được sức đề kháng, ăn ngoan, ngủ ngon em nhỉ
Ðề: Câu lạc bộ những mẹ dùng yến sào cho con Ý kiến của bạn rất hay, mình đã suy nghĩ về ý kiến này và đưa ra sản phẩm mới phù hợp với tất cả các bà mẹ có nhu cầu ăn thử yến sào nguyên chất, chất lượng cao (mời bạn qua topic mình để đọc thông tin cụ thể vì mình đang cm ở topic của chị Metholau). Cảm ơn bạn rất nhiều!
Ðề: Câu lạc bộ những mẹ dùng yến sào cho con Ý kiến rất hay, khá nhiều người cũng có cùng quan điểm như bạn, và trên thực tế nhiều người bán yến có đóng gói hộp 10gr-20gr-30gr-50gr-100gr cho khách hàng lựa chọn rồi bạn có thể tham khảo nhé!
Ðề: Câu lạc bộ những mẹ dùng yến sào cho con Chào các mẹ, Em mới tham gia diễn đàn ạ, em thì chưa có em bé, nhưng trong nhà có đứa cháu 4 tuổi cũng biếng ăn, hơi gầy nên định cho bé dùng yến sào thử. Em mới đi tìm hiểu về tác dụng của yến sào trên mấy trang báo nước ngoài, đọc xong về thành phần dinh dưỡng thấy cũng có nhiều tác dụng tốt thật. Em search thử xem kinh nghiệm của các mẹ thế nào, vào đây đọc thấy hơi choáng Không ngờ tác dụng của yến sào hay đến vậy. Mà em còn đang phân vân, không biết nên mua yến sào có thương hiệu như Yến Việt, Yến sào Khánh Hòa...hay nên mua yến không có thương hiệu cho rẻ. Các mẹ tư vấn cho em với ạ!
Ðề: Câu lạc bộ những mẹ dùng yến sào cho con Các thương hiệu lớn họ tốn thêm chi phí PR sản phẩm, trang trí showroom, nhân viên nên giá thành nâng cao; nhưng Theo mình nghĩ đã dùng Yến để bồi bổ cho bé thì chất lượng sản phẩm bạn nên đặt lên hàng đầu, bạn nên chọn sản phẩm có uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn ATTP của Bộ Y Tế và trên diễn đàn lcm thì được nhiều mẹ tin dùng trong thời gian dài. Giá thành kinh tế nhưng phải đi chung với chất lượng đảm bảo thì việc bồi dưỡng cho bé yêu mới đạt được mục đích chính đúng không bạn Trong hội nhà mình có rất nhiều chị đã dùng và chia sẻ kinh nghiệm chọn sản phẩm rồi đấy, bạn ngâm kiú nha.
Ðề: Câu lạc bộ những mẹ dùng yến sào cho con Mình chưa cho con ăn yến bao giờ, mình cũng đang ngâm cứu và vào đây học hỏi các mẹ.
Ðề: Câu lạc bộ những mẹ dùng yến sào cho con Chào bạn.Yến thì thương hiệu hay không thương hiệu chất lượng phụ thuộc vào lương tâm của người bán.Giá thì lại khác, hàng có thương hiêu lúc nào cũng mắc do bản thân cái thương hiệu nó đã có giá trị rồi. Bên mình có nhà nuôi yến ở bình thuận, mình cũng mới bắt đầu thu hoạch thôi, mẹ dùng thử nhé.giá 2.450.000/100g nha. Mình đảm bảo hoàn 200% tiền nếu bạn chứng minh được yến mình làm giả hay tẩm hóa chất. Nếu bạn ở gần Bình Thuận mà có tgian mình mời bạn ghé nhà yến tham quan luôn.như đi du lịch một chuyên vậy. Liên hệ mình nhé: 0902.410.845 https://www.facebook.com/yensaocanhduong
Ðề: Câu lạc bộ những mẹ dùng yến sào cho con Chào bạn. Bên mình có nhà nuôi yến ở bình thuận, mình cũng mới bắt đầu thu hoạch thôi, mẹ dùng thử nhé.giá 2.450.000/100g nha. Mình đảm bảo hoàn 200% tiền nếu bạn chứng minh được yến mình làm giả hay tẩm hóa chất. Nếu bạn ở gần Bình Thuận mà có tgian mình mời bạn ghé nhà yến tham quan luôn.như đi du lịch một chuyên vậy. Liên hệ mình nhé: 0902.410.845 https://www.facebook.com/yensaocanhduong
Ðề: Câu lạc bộ những mẹ dùng yến sào cho con Đợt trước mình vào đây hỏi thăm các mẹ nên chọn loại yến nào cho cháu, có thương hiệu hay không có thương hiệu, với cũng phân vân là không biết nên cho cháu ăn thế nào. Sau mình được chị bạn cùng công ty khuyên là cho bé ăn yến sào rất tốt nhưng nên cho ăn mức vừa phải thôi, mỗi tuần 3 lần, mỗi lần một bát nhỏ thì cũng không đến nỗi đắt đỏ gì. Bé nhà chị í ăn yến sào nên hồng hào và ít ốm vặt hẳn. Mình có mua thử cho bé nhà mình, mua ở chỗ bạn của bạn mình, yến nhà nuôi không có thương hiệu gì nhưng vì mình biết xuất xứ rõ ràng nên cũng yên tâm. Mình thì thường mua trực tiếp luôn, nhưng mà bạn ấy có bán online đó bạn xem thử nè: https://www.facebook.com/yensaohanhphuc?ref=br_tf - bạn bán hàng khá là chu đáo, đang có chương trình tặng 500k cho khách hàng mới, mà mình là khách cũ rồi nên không được giảm giá nữa. (
Cho em tham gia top này với ạ, em cũng vừa cho con ăn yến mà lại vừa bán yến nữa. Nhưng em chỉ chuyên về chân yến thôi ạ. Chân yến vừa rẻ, vừa ngon, lại là phần già nhất của tổ. Yến bên em là yến Cần Giờ ạ. Hân hạnh được phục vụ các mẹ dùng yến.
Khẩu phần của cả nhà, cách ngày 1 lần, em thường thay đổi khẩu vị, khi thì với kỷ tử, khi thì hạt sen, nhãn nhục, hoặc đơn giản chỉ với đường phèn.
Em chưa cho con ăn bao giờ, vì nghĩ đắt mà sợ hàng k chuẩn. Đọc vào đây có khi cũng phải ngâm cứu cho nhóc nhà e vì còi quá.
chào bạn! Bé nhà mình 26 tháng mới được 9,2kg nè. Mình đang dùng yến sào cho cháu. Thấy hiệu quả đầu tiên là giấc ngủ của cháu ngon hơn, it ho và sổ mũi, đặc biệt là đường ruôt của cháu được cải thiện rõ rệt. ăn thức ăn giờ đã hấp thu được. mình mừng lắm và yên tâm nữa. Theo mình tìm hiểu thì yến sào là một trong những sản phẩm dinh dưỡng lành nhất cho các bé. bé từ 7 tháng trở nên đã dùng được Hiện trên thị trường có dòng sản phẩm Yến Tươi của công ty TNHH Yến sào Nha Trang Vnbest, là kinh tế nhất cho các mẹ. Vì yến khô thì nhiều tiền còn yến nước thì không hiệu quả lắm( thành phần yến ít) Yến tươi Hộp 100gr Thành phần 100% yến đảo Giá 780.000 Dùng từ 3 tuần đến 1 tháng mới hết tùy độ tuổi của các bé Chỉ cần bỏ thời gian khoảng 5 phút là bé đã có một bát yến thật, chất lượng, bổ dưỡng để ăn rồi Đ/c cung cấp: 188, Lê công thanh, phủ lý, hà nam( Nhà phân phối độc quyền toàn miền Bắc) Đt: 0984 916 909 Bạn có thể tham khảo dùng cho bé yêu nhé!
mn cứ tham khảo trong topic này là chọn được thôi. Các mẹ sau khi dùng sẽ feedback - chia sẻ thông tin tại topic này.
chào các mẹ, mình dùng yến cho con đã lâu rồi, mình vừa phân phối yến sào vừa dùng luôn , xin được chia sẻ vài kinh nghiệm như sau - khi mua về nhà dùng các bạn ko lên chọn mua yến huyết, thứ nhất là yến huyết có giá trị dinh dưỡng ko chênh nhau là mấy so với yến trắng, giá thành thì quá cao, yến huyết thì chỉ có yến đảo mới có mà vài tạ yến đảo mới chọn ra được 1 lạng yến huyết, giá thu mua cũng đã vào hơn 20triệu 1 lạng. lên khi các bạn mua yến huyết với giá rẻ thì đa phần là yến nhuộm. hoặc yến của nước ngoài . - khi mua yến lên chọn yến những cửa hàng có thương hiệu , bạn có thể dựa vào giá để iit nhiều biết được nguồn gốc sản phẩm - giá yến trên thị trường 1,5 -2 triệu đa phần là yến ngoại , hoặc yến nhà kém chất lượng -trên 2t - 6 triệu là yến nhà ( tùy từng vùng mà yến nhà ở đó có giá trị hơn vùng kia , vd yến nhà nha trang có giá trị cao hơn ) - trên 6 triệu là yến đảo - vì mua về nhà dùng lên hình thức ko quan trọng , bạn chọn mua chân yến là tốt nhất mà giá cả hợp lý - bên mình cung cấp sản phẩm yến tươi đặc điểm của yến tươi + giữa lại nhiều dinh dưỡng hơn yến khô + dễ dàng sử dụng và bảo quản + giá thành hợp lý 1hộp yến tươi 100g ( 100% yến đảo nha trang ) giá 780.000đ 100 g yến tươi dùng cho các bé 10 -15 lần trưng , cách ngày ăn 1 lần ( mà mình thấy gần như 100% các bé thích ăn yến sào ) với người lớn dùng được 6- 8 lần trưng , các bạn có thể liên lạc vào số 0976915427 - 0984916909 wb : yensaotuoicaocap.com fac:lê nguyên yến sào
Mình bán yến sào tại Hà Nội. Mẹ nào quan tâm thì vào xem và like fb của mình nhé. Giá rất tốt vì yến nhà nuôi tại Nha Trang. Yến sào tinh chế: 2.700.000đ/1 lạng Yến tổ chưa nhặt lông: 2.400.000đ/1 lạng Yến vụn: 2.200.000đ/1 lạng. https://www.facebook.com/pages/Yến-sào-Nha-Trang-giá-rẻ-tại-Hà-Nội/481075155388140?ref=ts&fref=ts Hoặc tìm trang: Yến sào Nha Trang giá rẻ tại Hà Nội. Liên hệ số đt: 0983321781 - 0912341196
Dù gì yến sào cũng là một thực phẩm cung cấp dinh dưỡng cao, dễ ăn, không ngán, nên mọi người cứ chưng yến sào đường phèn là ngon nhất rồi, do có chưa hàm lượng dinh dưỡng cao nên cũng không ăn nhiều và thường xuyên, nên hầu như các món khác bổ sung thêm yến sào là không cần thiết, như gà tiềm, hay nấu chè chẳng hạn.