Ðề: Muộn, nhưng em ức chế quá. mình biết luật thì cũng đỡ bị bắt chẹt hơn. ko phải tự nhiên mà nhiều người ghét CSGT
Ðề: Muộn, nhưng em ức chế quá. trước sinh viên e cũng bị tóm ở ngã tư phố huế, lơ ngơ lên phố thấy đèn đỏ người ta vẫn rẽ phải nên mình cũng rẽ phải ,ko hiểu sao họ ko bị dính chưởng mà lại là mình, chắc tại biển xe tỉnh lẻ dễ bắt nạt hơn, lúc đấy ko có tiền nên đành phải cho chúng xích xe lại, 5 ngày sau đi lấy xe thì mất 150k tiền gửi xe, biên lai nộp phạt là 150k nữa nhưng bác áo vàng bảo là đưa bác 200k bác làm cho nhanh, mình cũng thật thà đưa 200k, ôi cái thời dốt nát. mình nghĩ chúng ta nên in ra 1 bản về số tiền của các mức phạt bỏ vào túi xách, nếu có gặp các chú áo vàng thì lôi ra đối chiếu cho đỡ oan, hịhi.
Ðề: Muộn, nhưng em ức chế quá. Các chú chỉ chăm chăm để moi tiền thôi, cứ lớ ngớ như em là dính bẫy. ngoài cái mũi tên chỉ đường mờ tịt mà dân tình đã đi xe che lấp, có cái gì khác để hướng dẫn đi đường đâu.
Ðề: Muộn, nhưng em ức chế quá. vâng, tại em dại. ko có tiền lẻ hơn, laj ko nghĩ ra chuyện đổi, nó còn dọa tận 900k
Ðề: Muộn, nhưng em ức chế quá. cảm ơn mẹ nó! em bị cái thằng mặt nhợn đó dọa, 900k & xích xe nữa thù thằng đấy quá. bảo sao có nhiều CsGT kiếm tiền nhanh rồi gặp tai nạn chết tại chỗ cũng nhanh. mình còn ức chế như này, huống hồ mấy anh xế tải
Ðề: Muộn, nhưng em ức chế quá. Lần sau chị rút kinh nghiệm nhé! cái này là 1 phần do chị sai! 1 phần do chị dại! Lúc bị thỏi còi hay chặn lại! có 2 nguyên nhân ! 1 là lỗi do mình! 2 là cứ vẩy vào lỗi vào sẽ biết! không thấy lỗi thì 1 sẽ được đi ! 2 là cứ lỗi này lỗi nọ phạt cho được! Mà dù có lỗi gì thì mình cũng thua nó cả! Vì mình có biết luật thì cũng chấp nhận! VD phạt 200k. với đút 200k có khác nhau gì không? đều mất 200k nhưng đi đóng phạt mình lại mất thời gian! chưa kể nếu mình làm giờ hành chính thì thời gian đâu đi đóng phạt!>>>> Sau ra đường đừng bao giờ để tiền 1 chổ! hãy để nhiều nơi! và tiền lẽ riêng tầm 100k-200k thui! gặp thì mỹ nhân kế nam nhân kế gì đó xin còn 100-200k tùy mức độ lỗi . P.s Không vơ đủa các nắm nhưng đa số với CSGT phải làm vậy à ?
Ðề: Muộn, nhưng em ức chế quá. thàng bắt b trẻ trẻ hình nhu lả đây, tuấn anh hay cái gì anh ý..m đã bị 1 lần ở đây..ghét cái thái độ tinh tướng nên chửi nhau,sau là chửi nó 1 trận, giờ m đi ô tô qua đấy chúng nó bỏ đi từ xá!may cho nó hôm đấy dân quanh đấy can ko m làm ầm lên cho nó mất việc luôn cái kiểu tưởng ai cũng dễ bắt nạt..cái ngã 4 đấy rất cá kiếm được.. bọn làm ở đấy phải có cơ, nó là cháu ông nào khá to nên kiểu rất tinh tướng, cò quay ra mặt luôn..phải hôm em tức, em chửi cho 1 trận. cho luôn địa chỉ tên tuổi, cho nó về check, y như em đã bảo, check xong hôm sau đến tận nhà em xin lỗi, cho chừa!!!cm cứ để ý những chỗ ngon ăn hay bị bắt mà mấy thằng trẻ đứng y rằng rất khệnh khạng bố láo do chúng nó có tí cơ mới được đứng đấy.. cm đừng bao giờ tỏ vẻ sợ sệt hay chưa gì xin xỏ quá mức nhá, bọn đấy càng thấy m biết điều càng lấn lướt đấy! cứ từ từ bình tĩnh hỏi sai ở đâu,tại sao anh bắt tôi, anh cứ từ từ để t ra ngoài gọi cuộc điện thoại ,kiểu kiểu bố đếch sợ mày đâu ý!!
Ðề: Muộn, nhưng em ức chế quá. Tại em nhát gan, dại mà cũng dốt nữa. Em căm thù cái thằng đấy, cảm giác như là có thể làm mọi cách cho nó chết luôn được ấy. Nó còn giả vờ bảo em đứng gần vào bằng cách kéo đùi. Tức điên lên mất ý mn ạ
Ðề: Muộn, nhưng em ức chế quá. mẹ nó hơi ít kinh nghiệm rồi. đi đường bao giờ cũng chuẩn bị hơn trăm nghìn tiền lẻ trong túi/ví, khi cần thì rút ra, bảo em chỉ có bấy nhiêu thôi...
Ðề: Muộn, nhưng em ức chế quá. Vâng, cũng là vì em ít kinh nghiệm, lại gặp phải thằng vừa tham vừa đểu. Em mới vỡ lẽ ra là hầu như chuyện bọn CSGT hét mức phạt cao gấp mấy lần để người dân sợ mà lo đút lót là chuyện quá thường tình.
Ðề: Muộn, nhưng em ức chế quá. cá vàng hầu như dân chẳng ai ưa cả, gặp bọn đó chỉ thêm già đi vài tuổi
Ðề: Muộn, nhưng em ức chế quá. Mình đỡ ngu đi vài thứ mẹ nó ạ Trước giờ thấy người ta nói về CGST ko có một lời tử tế thì thấy làm lạ lắm, giờ mới hiểu vì sao ý.
Ngã tư cầu giấy và đường láng bọn cảnh sát giao thônh rất hay đứng kiếm ăn thêm.Mình bị tóm một lần và phát hiện chúng nó đi theo đội mà chỉ có hai thằng (theo quy định mới là 3 nhe).Nó dơ trò xong nó cho vào đồn nó doạ nó chửi.Một lũ chó vây quanh như mấy thằng du côn ngoài đường nó chưi rồi đánh .lúc đấy nhìn chúng nó ko khác lũ chó săn bẩn thỉu.Rồi no bao xoá clip đi nó tha xong nó cầm điện thoại xoá hết clip và ghi âm .Nên giờ mọi ng đưa cho chúng nó cái gi cung nên ghi âm huac quay lại lam bằng chứng.Lũ công an cảnh sát chúng nó là một lũ du côn khốn nạn nhất vì nó được đào tạo như thế.Không ai la no ko lấy tiền đút túi.Bọn đấy đúng là hèn hạ nên cãi nhau với chúng nó không đc.Nó cho toàn du côn đúng quanh đó có gì nó lấy cớ nó đánh người luôn.Xin lỗi chứ địt mẹ chúng nó thay vi bắt người ăn tiên thi các bố nó nên bỏ tiêng ra mà tuyên truyền nâng cao ý thức của nguoi dân,tặng mu bao hiểm thì người dân người ta con phục.Còn cái bọn này thì không bao giờ mà tháy thoải mái được!