Chào các chị em, Tình hình là tết nhất tới nơi nên em cũng a dua theo mấy chị đồng nghiệp may bộ áo dài đi chụp hình đường hoa. Hôm qua, em mới lấy bộ áo dài về, mặc lên dáng rất đẹp, mỗi tội nó siêu mỏng thành ra mặc nội y màu gì, viền gì nó cứ lộ lộ ra hết, làm mất tự tin quá. Có cách nào khắc phục lộ hàng kiểu này được không các chị? Em định đi may cái quần chiffon 2 lớp mà giờ sợ may không kịp quá. ](*,)
Ðề: Làm sao để không lộ sịp khi mặc áo dài Tết? SLOGGI có dòng SLOGGI INVISIBLE SUPREME, SLOGGI LIGHT ULTRA Triumph có dòng BODY MAKE-UP Victoria's Secret có dòng NO-SHOW SEXY THONG PANTY Lasenza có dòng SEAMLESS Thong Panty tất cả các quần này đều là dòng không đường may, siêu mỏng và mảnh tùy theo màu quần mà chọn màu tương ứng thôi (tốt nhất là màu da nhạt)
Ðề: Làm sao để không lộ sịp khi mặc áo dài Tết? Đồ lót Victoria's Secret, Triumph đều có dòng seamless ko đường may đó, mặc ko hằn tẹo nào nhé
Ðề: Làm sao để không lộ sịp khi mặc áo dài Tết? Xùy, chủ thớt lo xa và không am hiểu thời trang rồi, áo dài phải mỏng mặc lên mới mềm mại và tôn lên 3 vòng của phụ nữ, áo mà quá cứng hoặc dày cộm mặc quê chít pà nhìn như U50 vậy. Trừ khi đi lễ hoặc chúc Tết thì sợ đồ mỏng các cụ dòm ngó complain chứ đi chụp hình hoặc đi chơi thì vô tư bạn ơi. Xõa đê
Ðề: Làm sao để không lộ sịp khi mặc áo dài Tết? Đúng như mẹ này nói,chuẩn á nhưng nếu sợ thì có thể mặc thêm áo khoác nữa thì trời này rét mà..
Ðề: Làm sao để không lộ nội y khi mặc áo dài Tết? Đâu chỉ mặc áo dài mới lộ, cty tui thấy mấy cô nữ mặc đầm ôm sát mông mặc sịp lồ lộ nhìn phản cảm quá luôn nó cứ đập vào mắt bọn đàn ông thì khó chịu lắm.
Ðề: Làm sao để không lộ nội y khi mặc áo dài Tết? Nếu áo dài mỏng quá thì nên chọn quần cùng màu để nếu có lộ sip thì cũng không thấy rõ và k phản cảm là được mà bạn. Thấy có mấy bà già già mặc quần hoặc áo trắng ở trong chơi sịp nổi màu nhìn mà ngại dùm luôn á
Ðề: Làm sao để không lộ nội y khi mặc áo dài Tết? Hoặc có cách cho em gái chủ thớt nè: 1. Thả rông không mặc gì luôn cho mát khỏi sợ lộ nội y:-\" 2. Quần seamless (loại ko có đừng may á) 3. Chip có dây (như trong phim gái gú tụi gái nó hay mặc haha) Đó chọn đi thớt ơi =))
Ðề: Làm sao để không lộ nội y khi mặc áo dài Tết? Đúng đó, vậy nên giờ em mới lăn tăn nè, a đường thấy nhiều em mặc áo dài mỏng và cứ mặc quần đen, nhiều em không tinh ý còn mặc quần quá ôm làm hằn cả lớp da, nhìn phản cảm vô cùng. Không hiểu sao mà cũng mặc ra đường được nữa. Đã mặc áo dài thì nên tinh ý 1 chút, chứ kiểu cố tình khoe hàng như vậy nhìn ghét vô cùng.
Ðề: Làm sao để không lộ nội y khi mặc áo dài Tết? Mình cũng mới may bộ áo dài đây để Tết này đi lễ nhà thờ, thấy con nhỏ trong cty mặc áo dài trắng có in bông sen để đám cưới đẹp quá tự nhiên hứng lên may bộ màu trắng ren siêu mỏng, thử đồ xong mới thấy là lộ chíp rõ quá, giờ ko biết mặc vậy đi lễ có bị các cụ dòm ngó không đây.
Ðề: Làm sao để không lộ nội y khi mặc áo dài Tết? Sao cùng cảnh ngộ thế, đợt rồi mình cũng bị y chang và nhờ bạn bè chỉ nên biết mua quần ko có đường may mặc thì ko lộ và rất đẹp, quần đó gọi là seamless, không đường may 100%, bạn thử ra chợ kiếm xem sao
Ðề: Làm sao để không lộ nội y khi mặc áo dài Tết? Ngán nhất mấy chị em mặc váy mỏng tang mà chơi nội y lộ mấy cái vằn hoặc quần ren, bó chiếu luôn, phản thời trang .
Ðề: Làm sao để không lộ nội y khi mặc áo dài Tết? Hình như chưa lần nào em mặc áo dài siêu mỏng vì bê lễ thì toàn loại khá dày và không mỏng tang như bây giờ he he đâu phải cứ áo dài là phải mỏng mới đẹp ạ em thấy nhiều kiểu không quá mỏng vẫn đẹp đâu đến lỗi u50 như mọi người nói đâu. Bây giờ cứ thích kiểu thiếu vải với cả siêu mỏng nên mới thấy thế thôi chứ
Ðề: Làm sao để không lộ nội y khi mặc áo dài Tết? Có loại đồ lót không viền mà bạn. bạn chọn màu trùng với màu quần áo dài là được rồi
Ðề: Làm sao để không lộ nội y khi mặc áo dài Tết? Nên chọn đồ lót phù hợp bạn ạ, đừng hám rẻ mà mua phải cái của tàu khựa, rồi rước họa vào thân ấy
Ðề: Làm sao để không lộ nội y khi mặc áo dài Tết? chọn nội y k đường may là hợp lý nhất đó chị chủ top ơi
Ðề: Làm sao để không lộ nội y khi mặc áo dài Tết? Thời nay may áo mình thấy đa số mặc áo dài quần mỏng không ah đôi lúc cũng thấy hơi phản cảm, và cũng làm cho người mặc thiếu tự tin trước đám đông về vấn đề lộ quần sịp. Theo mình thì chúng ta có thể chọn các loại quần sịp trùng màu với quần thì đỡ hơn, hay thì mặc sịp dây mình thấy cũng được.
Ðề: Làm sao để không lộ nội y khi mặc áo dài Tết? Theo mình thì chủ topic nên chọn các loại quần sịp đúc sẽ không có đường viền, khi mặc vào sẽ không thấy phản cảm. Chứ xu hướng bữa nay toàn áo dài mỏng hông ah. Không chỉ là áo dài cho đi chơi mà công sở cũng vậy.Công ty mình cũng vậy nè, đi làm chuyên mặc áo dài loại mỏng .
Ðề: Làm sao để không lộ nội y khi mặc áo dài Tết? Ăn theo suy nghĩ của số đông chủ top sẽ mất nhiều hơn được.