Các mẹ ơi tư vấn em chút! Tình hình là em định đầu tư dầu dừa để giảm cân nhưng không biết hiệu quả có cao không? Dạo này ông xã em chế em béo ú. Các mẹ mách em với. Thanh kiu các mẹ!
Dầu dừa lắm công dụng quá. Mà kiểu 1 nghề cho chín còn hơn chín mười nghề đó. Mình chỉ thấy duy nhất công dụng của dầu dừa là ko bị rạn ra lúc bà xã mang thai thôi
Em cũng ko biết giảm cân bằng dầu dừa ntn? Em chỉ dùng dầu dừa ủ tóc và bôi nẻ thôi, thấy cũng thích lắm
Ủ xong thích lắm mn ah. Nhưng thường ủ cả chiều hoặc tối thì tốt hơn. Sau đó phải gội lại bằng dầu gội đầu ko thì tóc bết lắm. Nếu ủ tối thì nên để tóc gần khô rồi cho dầu dừa lên tóc ủ vì nếu bôi dầu sớm tóc khó khô, nằm ngủ thì đau đầu mất. Mình mới ủ có 3 lần nhưng thấy tóc mềm lắm
Bạn ủ xong phải gội lại bằng dầu gội nếu ko tóc bết lắm. Nếu làm đúng như trên mà vẫn bết thì toc bạn là tóc nhiều dầu , ko nên ủ dầu dừa nhé!