Bị lừa Ôi sao e k đọc cái này sớm hơn nhỉ,huhu,hqua bọn nó cũng gọi cho e và hnay mang sách và hóa đơn đến cty e rồi,vừa thanh toán sáng nay xong,huhu,bực mình quá!Bây giờ làm thế nào hở các chị ơi,chết mất thôi,hơn 600k chứ ít đâu
Mà các chị ơi,làm thế nào chứ để bọn nó tung hoành thế này sôi ruột quá đi mất,đành rằng mình nhẹ dạ bị lừa,nhưng vẫn thấy tức anh ách. hqua bọn nó gọi cho e nói bên thuế sắp có tập huấn thuế cuối năm,hỏi e có tài liệu chưa thì mua đi,khổ, e mới làm ktoans nên có bít gì đâu,dạ dạ vâng vâng đồng ý mua ngay,hnay mới đọc được thì xong rôi. Bọn lừa đảo này....tức quá thể
Hehe, bên tớ cũng bị lừa nhiều lần rồi, sách thì tháy đổi liên tục, cứ chạy theo mua sách thì có mà chít, với lại mấy quyển sách to đùng,ở cty làm còn chả đủ tg làm sao mà đọc sách được, cần gì thì tra cứu internet. híc tháng trước cũng 1 vụ gọi bán sách, rồi hứa đi học tập huấn làm bên mình tưởng thật, mua sách xong cũng chả thấy bao đi học gì cả. Tháng rồi lại bên nào gọi ấy, cũng giả vờ phổ biến rồi bảo mua sách, tớ bảo để hỏi sếp rồi chả thèm mua. đúng là, làm ăn lừa đảo ghét thật.
Đúng là có bọ này đấy. Mấy lần gọi đến Cty tớ toàn xưng là Bộ phận Hỗ trợ thuế, số ĐT 2....., mà tớ biết số ĐT của hỗ trợ thuế là 35.... cơ. Tớ tỉnh ngay, và nói là phải hỏi KTT. Hôm sau lại gọi lại, gặp người khác, chị ấy cũng nói là phải hỏi ý kiến xếp, lại để lại 1 số ĐT khác. Hôm sau nữa lại gọi, đòi gặp GĐ. GĐ chuyển ĐT cho tớ, thế là tớ nói Cán bộ Quản lý Thuế cty tớ nói là khi nào có tài liệu cần Chi cục Thuế sẽ thông báo tới từng DN. Mất điện luôn. Có lẽ là phải phản ánh chuyện này với Cục thuế/ Chi cục thuế nhỉ? Bán sách thì cứ nói là bán sách, nói tử tế thì ai cần sẽ mua cho. Cứ giả danh thế này đúng là lừa đảo. Các mẹ có kinh nghiệm gì nữa thì cùng chia sẻ nhé!
Cái trò này bên chồng em cũng bị nhiều lắm .... hoặc các chương trình đào tạo giám đốc..Học phí đắt cực.. NHưng cứ nói kế toán trưởng đi ra ngoài có ji chị nhắn lại hoặc cho em số điện thoại có ji liên hệ lại.. NHìn vào cái số điện thoại để lại là biết ngay.. Chứ cán bộ thuế họ trả đi bán sách đâu.. Cần thiết lúc nào có luật mới khi lên thuế họ phổ biến ngay
Mình cũng đã từng bị như vậy, kinh nghiệm là bảo kế toán của em đi vắng, có gì em sẽ nhắn kế toán của em gọi lại, nếu họ chưa mua thì họ sẽ liên hệ với các chị. Với chiêu này em đã từ chối được rất nhiều, rất nhiều cuộc điện thoại như vậy.
Bây giờ thời buổi kinh tế thị trường, nếu bên Cty SX sách mà không tung mấy chiêu đó thì ai mua sách của họ chứ, nhưng mà kể cũng thông minh đấy chứ các mẹ (các mẹ đừng ném đá em nhé), họ nghĩ ra được chiêu đó để bán được nhiều sách là khác. Nhưng mà sách thì dầy, việc kế toán thì lắm ai mà đọc được các mẹ nhỉ? bỏ ra nhiều tiền mà vứt đó thì kể cũng tức thật.
Bây giờ thời buổi kinh tế thị trường, nếu bên Cty SX sách mà không tung mấy chiêu đó thì ai mua sách của họ chứ, nhưng mà kể cũng thông minh đấy chứ các mẹ (các mẹ đừng ném đá em nhé), họ nghĩ ra được chiêu đó để bán được nhiều sách là khác. Nhưng mà sách thì dầy, việc kế toán thì lắm ai mà đọc được các mẹ nhỉ? bỏ ra nhiều tiền mà vứt đó thì kể cũng tức thật.
Công ty e cũng 1 lần đây, gọi thẳng sdt của giám đốc luôn, giám đốc nghe thế đồng ý mua, lúc nó mang sách đến e mới biết