Nhà e vợ cầm thẻ lương, nhét ví chồng mấy trăm 1 triệu hết vợ lại nhét tiếp. Dnay e bầu bí k đi rút tiền đc thì thẻ đưa chồng cầm, nhưg chồng rút đồng nào mà ko bảo e lúc e ktra thấy hụt thì điếc tai lắm ). Tkhoan đc khoản tạm tạm thì e lại rút 1 cục đi gửi tkiem.e phải làm công tác tư tưởng từ trc khi cưới mãi ấy,ko thì chắc tháng chỉ đưa vợ đủ tiêu thôi còn đâu tiền vẫn để trong thẻ hết,thế thì e ko qly nổi.
Tại anh nhà chị hay cho bbe vay tiền lắm,mà vay toàn tiền triệu có khi mấy năm chưa trả,tính cả nể nên chị điên lắm.cũng may là đc mẹ chồng ủng hộ lúc nào bà cũng kêu con phải qly hết tiền của chồng đấy ).chị từ mềm đến rắn,lúc thì bảo e đi xem bói ngta bảo đưa tiền a cầm thì nhà phá sản....đến giận rỗi các kiểu,cuối cùng cưới xog bảo ông ấy rút hết tiền trog tk đưa cho e giữ ông ấy bảo để nhiều tiền ở nhà ko an toàn,thế chị bảo vậy đưa thẻ đây cho e thế là ngoan ngoãn đưa luôn )
Nhà em thì thoải mái vô cùng, miễn tiêu hợp lý là vô tử cả vợ cả chồng. Chồng em thì đưa tiền cho vợ rất thoải mái, còn bày cho vợ cách nhân số tiền ấy lên nữa.
khâm phục các chị thât, bạn em thì đang đòi giữ tiền , có khi em phải làm căng mới đc , tay hòm chiaf khóa mà lỵ
chúc mừng mn chồng đã toàn tâm toàn ý theo mình, hichci giá cả leo thang, ko có thêm tiền của chồng thì mình cũng tèo, sao nuôi nổi con
hihi, chồng em thì lương thẻ vợ cầm, làm thêm được bao nhiêu đưa vợ hết, đến cả thưởng mà sếp đưa phong bì cũng vể để nguyên đưa vợ đếm ạ, hihi cái này là do lúc mới yêu bọn em khó khăn e với chồng tự xoay sở, nên giừo tiền nong ntn chồng em cho em quản lý hết
Bạn nên nc lại với chồng. Đã là vợ chồng thì nên chia sẻ mọi thứ, kể cả tài chính. Mình lấy chồng, nhà chồng cũng đang nợ 1 khoản, 2 vc cũng phải nai lưng ra trả nợ nhưng đấy là xác định làm chung, ăn chung, trả chung chứ không kiểu riêng riêng như vậy, khó chịu lắm.
chán nhi? nếu mình ở trong hoàn cảnh của bạn mình cũng thất vong, sau phút giây thật vọng mình sẽ nói chuyển thẳng thắn với ck, nếu vẫn chưa rõ ràng mình sẽ lại nói tiếp. Mình rất ghét kiểu vô trách nhiệm ko đưa tiền cho vợ, bạn phải nói ngay từ đầu ko để lần khất ck bạn sẽ lờn, mang tiếng ghê gớm cũng đc, ck mình còn bảo " sao cứ đụng đến tiền là em thành con người khác" hehe, nói thật mình chả có gì ghê gớm cả nhưng mình thích mọi thứ về tài chính phải rõ ràng, đôi khi mình cũng nhẹ nhàng lả lướt với ck xem tn, nói chung la phải chơi cả 2 biện pháp vừa rắn vừa nhẹ nhàng Chúc bạn sớm thuyết phục đc anh ck nha
nhà e thì bh lương e thấp, c e thì k tin vào khả năng quản lý tài chính... E cũng k dám nghĩ nhiều r lại hoang mang
chồng đã chịu công khai tài chính với mẹ nó, vậy là mừng rồi, an tâm dưỡng thai, mẹ tròn con vuông nhé
nhà tớ thì chồng đưa lương vợ cầm, nói chung cái gì quy về một mối cũng dễ hơn,,, cơ mà cũng chẳng tiết kiệm đc là bao
kiểu giống mình rồi, có nhiều tiêu nhiều có ít tiêu ít, trên này nhiều mẹ tiết kiệm thu vén giỏi lắm nhá