Nàng ở đâu BG đấy, nhà tớ còn 1,6 còn chả làm triple test vì cái này chỉ mang tính chất THAM KHẢO chứ ko có tính chất quyết định, nhiều người rủi ro mà. Vụ này nhiều người bảo làm cho yên tâm rồi sau rước lo lắng vào người thôi nàng ạ
Vâng, em thì được chỉ định đẻ mổ lâu rồi c ạ, cơ mà e lo cái xét nghiệm ấy c, trip test có phát hiện tim bẩm sinh mà , mà gia đình em có mỗi em bi tim bẩm sinh thôi, còn ko ai bị hết ấy, cũng lo.
hic thế mn nên làm mn ạ, tại vì tiền sử mn đã bị rồi mà, cứ làm cho yên tâm nhé, còn tim bẩm sinh sau sinh hình như mổ là đc mà đúng ko? Cái này mình ko rõ lém
Nếu cảm thấy mệt quá thì tạm ngưng thuốc vài ngày đi em ạ. Đợt trước chị nghén quá cũng tạm ngưng 1 thời gian rồi mới uống lại vì uống thuốc xong ợ lên có cái cảm giác tanh tanh rất dễ nôn.
Nếu lo lắng thì em cứ làm đi rồi để bác sỹ check kỹ kết hợp với siêu âm, chứ ko làm rồi cứ ngồi đó lo lắng vừa ko giải quyết dc việc j vừa ko tốt cho em bé đâu. Hình như làm ở C là 450k thì phải. Chị theo bác Cường nên bác ý automatically chỉ định làm Triple Test mà chị cũng chưa biết đi lúc nào cơ vì đợt này lại nhiều việc.
Em bg bắt đầu sang tuần 15 nè các mẹ, ko biết đã uống sắt và canxi chưa? và nếu uống thì giờ giấc như nào ạ. Mà cm chọn loại sắt nào uống thế, e là e sợ vụ thuốc men này lắm ý nhưng k uống cũng k đc
Hnay e sa cũng độ mờ da gáy 1.1 bé nhà ee đc có 18g. Bs bảo phải ăn nhiều hơn nữa. Bs cũng kê fe và canxi cho e rùi. Uống 2cái đó dễ uống ko các mẹ.
Ngưỡng mộ chị quá, em thì chỉ đau lưng muốn nằm thôi. C vận động như thế chắc bé nhà chị cũng hiếu động lắm nhỉ
Tập 1 thì hiếu động, máy sớm với đạp, nấc nhiều. Đẻ ra thì trộm vía ngoan, hiếu động nhưng biết nghe lời. Tập 2 này thì chị chưa thấy gì, ko biết đẻ ra có nghịch ko.
Tối t6 e bị ra máu đi siêu âm thì bs bảo tụ dịch dưới bánh nhau, mà e ko có qh j đau vì ox đi ctac xa 2th nay rùi Bs bảo chắc do e đi lại nhiều nên cho thuốc uống chống co thắt tc và khuyên hạn chế đi lại Mà 13-14w rồi vẫn bị như vậy hả các c? E tập 3 rùi và lần này khi SA phát hiện tụ dịch bs bảo luôn công chúa t3 Hu hu hu... Buồn đủ đường các c ạh Có ai như e ko?
Em bao nhiêu tuần mà con lại 18g? Chị nhớ hôm chị siêu âm 12w đo độ mờ da gáy thì trọng lượng thai khoảng 50g mà? Chắc em nhớ nhầm rồi. Về câu hỏi của em thì sắt và canxi em uống buổi sáng sẽ hấp thụ tốt nhất, 2 loại uống cách nhau ít nhất 1 tiếng nhé. Uống vào sẽ bị nóng trog nên chịu khó uống thêm nước cam hoặc ăn hoa quả mát để tăng cường hấp thu và tránh táo bón nhé.
E siêu âm tuần 12t6 ngày(+-7)ngày c ạ. E ko nhớ nhầm vì bs ghi vào cả phiếu s.a mà có cái này e ko hiểu là e tra trên mạng thì có bảng ghi 18đến25g có bảng ghi 50g. E ko hiểu tn!!!
Uh thế thì đúng là khó hiểu thật. Chị đi siêu âm cả Vinmec và chỗ bác Cường tầm 12w đều báo là ~50g nên mới thắc mắc trường hợp của em. Mà thôi kệ đi, cứ con khỏe mạnh, các chỉ số khác ko vấn đề j thì kệ thôi em ạ.
1 số trường hợp vẫn bị tụ dịch tới khi bầu 4-5 tháng mới hết đấy chị. Hôm qua em đi khám có chị đang bầu sắp sinh đứa thứ 5. Trong đó 3 đứa đầu là gái, đứa thứ 4 cố thằng ku, và đứa thứ 5 này cũng thằng ku nhưng là nhỡ.
Hehe, nhà tớ nhỡ. Chắc chị ý cũng nhỡ. Lúc bị dính bầu tớ biết ngay là gái rồi, vì ngày xxx (ko dùng bcs) ngay sau khi tớ sạch kinh. Huhu, chủ quan, chứ bt là dùng bcs hết đấy chứ. Dự định của tớ là 2018 mới đẻ, tớ sẽ căn ngày cẩn thận, ai dè... Hehe, đúng là người tính ko bằng trời tính
Nhà em đi sa hôm T7 vừa rồi, bé 12w3d mà 95g rồi. Độ mờ da gáy bình thường. Chưa soi đc là giống mẹ hay bố. Hi