Đọc qua chắc bạn muốn bé nên cân, bạn nên đổi sữa khác mát hơ n cho bé như S26 và Glico, Meiji Mình đang bán mấy loại sữa này có nhu cầu thì ủng hộ mình. Nhưng có lời khuyên bạn bé nên cân hay không phụ thuộc bé có hợp sữa hay không nữa, nếu bé táo quá bạn cố cho con dùng sẽ phản tác dụng.Sữa Pedia mình cũng cho bé nhà mình uống rồi nhưng ko lên cân nhưng khi bé uống Meiji lại nên cân. hihi.
Lúc đầu mình cho con uống cũng hơi bị táo mn ah, nhưng mình pha loãng hơn và bổ sung cho con ăn thêm nhiều rau, nước cam, uống nhiều nước, nên bây giờ con lại đi bình thường rồi. Con mình đang uống sang hộp thứ 2 rồi (hộp 400g) nhưng trộm vía có khác mn ah. Mình nghe nói uống hết 10 hộp là dừng thôi
mẹ đừng pha loãng sữa cho con như vậy không tốt cho con đâu. me thi thoang cho con uống thêm sữa tươi hoặc hoa qua chứ đừng pha sưa như vây
Tuy Pedia có vị ngọt hơn các sữa khác nhiều, nhưng tốt nhất nên pha đúng chuẩn theo bao bì. Lúc đầu mình đổi sữa này bé cũng bón do chưa quen, giờ quen rồi nên thấy cũng ổn hơn.
Nguy hiểm quá, sữa bạn phải pha cho bé theo đúng hướng dẫn sử dụng chứ. Bé bị táo thì cho ăn nhiều rau xanh, ăn sữa chua, có thể quấy ít bột sắn dây cho bé ăn chứ. ĐỪNG PHA LOÃNG SỮA LÀM MẤT CHẤT MÀ CÓ KHI HẠI CHO CON ĐẤY. Có một số sữa chuyên dành cho bé táo bón hoặc tăng cường tiêu hóa cho bé đấy như digestive bạn ạ.
ôi bạn này chắc muốn thúc cho con lên kg à? táo thì sao lên kg được, con mình cũng táo và còi này, nhưng mình cho con uống gì con thích thôi và cũng phải mát chứ, chủ yếu là muốn con hết táo, chứ còi cũng ko sao.
Bé nhà mình đang uống semper rất tốt, không vấn đề gì cả. Mẹ nó thử tham khảo sang dòng semper xem sao
Nhưng chị thấy con uống Pe có tăng cân, có chịu ăn thêm cháo không? Nếu có, thì để khắc phục, chị có thể pha sữa loãng hơn so với tiêu chuẩn và bổ sung các loại rau như mùng tơi, rau khoai...vào khẩu phần ăn cho con, nói chung là cho con ăn nhiều rau, uống nhiều nước. Còn trường hợp con không tăng cân, vẫn biếng ăn thì mới đổi. Em là người bán sữa đấy, nhưng thực sự em thấy rằng Pediasure của Abbott là không có đối thủ, bán Pediasure lãi chỉ có chục nghìn nhưng vẫn bán vì bán rất chạy. Còn nếu chị quyết định đổi thì có thể thử 1 số dòng sau: Care 100plus (Nutricare), P100 (Vitadairy) - nếu do con biếng ăn, sữa Optimum (Vinamilk) hoặc pha thêm sữa non vào sữa - nếu con ăn đc nhưng hấp thu kém
Chia sẻ cách chữa táo của mình cho con để các mum tham khảo: Con mình gần 9m cũng hay bị táo mình rất chịu khó thay đổi cách ăn uống và thức ăn cho con nhưng vẫn bị táo và táo ở đoạn đầu của phân còn đoạn sau bình thường và đẹp. Mình đã thử chuyển cho con uống sang sữa bột Morinaga và cháo với rau chùm ngây đảm bảo hết táo luôn các mum ạ. Râu chùm ngay rất bổ dưỡng nhé, nhưng các mum cũng ko nên cho con ăn nhiều quá đâu nhé.
Con táo bón sẽ khó lên cân mn nhé, chắc con không hợp sữa này rồi, mn thử đổi sang loại sữa khác xem có khả quan hơn không.
Mn ơi con táo quá thì mn đổi sữa khác cho bé xem, ngoài ra mn nên bổ sung sữa non cho bé nữa nhé, sữa non vừa mát vừa tăng cuonwgf sức đề kháng, mn có thể ghé thăm topic nhà e nhé, sữa non bên em hàm lượng 51% colostrum và bổ sugn hệ chất xơ kép giúp phòng chống táo bón nhé