Thì cậy ở xa nên tớ mới hỏi chứ. Chẹp chẹp ... thèm thế, hồi trước ở nhà tớ với ax, em gái tớ nữa cứ ra đường chơi 1 buổi là phải ăn 3 món. Hic... bao giờ mới có ngày đấy nữa. Xem nào... bún riêu, kem, chè... bánh giò, cháo trai, trứng chim cút lộn... nộm, trà sữa, nem rán... Ôi ôi ôi..............ko kể nữa đâu. Hì tâm hồn xì tin là toàn ăn uống. Thấy mình vẫn còn xì tin lắm ... Nghĩ sau 2 mẹ con cùng đi ăn cũng khoái phết.
Dang chu de ve an thi em cung tham gia luon. Em thay gioi thieu tren tivi o Phu Dong Thien Vuong co hàng bun oc, nem oc ngon lam. Co bac nao an chua, co ngon nhu quay tren tivi khong? Tra loi nhanh de em con di an thu. Nhac den la thay them qua dang lam roi. Ực..Ực...
Em hoan nghênh cuộc thi này. Oh nhưng con em lại lười ăn, chẳng thấy đòi ăn gì cả, thế mẹ ăn hộ con được ko.
Bằng cân mình, nhưng mình thấp nên lúc nào trông cũng giống "thùng phi di động ấy". OX nhà mình thì bảo "em ơi, sao ba chỉ dầy thế", thế có tức không chứ . :evil: :evil: :evil:
Mấy cô có 45 kg mà kêu oai oái thế thì chị đây 54,5 thì kêu với ai? Mẹ Zĩn có kêu cùng chị không em ơi?
Em ơi, chị 1,6m. Hồi SV năm cuối có 43kg thôi, gầy tong teo, thế mà giờ mũm mĩm thế đấy. Hihi (Dùng từ mũm mĩn cho nó "oai" em nhỉ?)
Ôi thế mấy bác còn xì tin lắm. oạch... nhìn đi nhìn lại có mình béo nhất à? 62kg... ôi trời chị htvh ơi, cưn của chị em ước mong từ thời con gái mừ chả đc. Lại còn thi háu đói nữa à? Hấp dẫn mẹ cho mong nhỉ. Tình hình lý loịch đến đâu rồi kk? Đêm qua ngủ có ngon ko?
Kem đấy bây giờ bao xiền rồi mẹ cún hói? Hồi trước lên 7k rồi hay sao í.[/quote] Lên 8k lâu rồi chị ạ, mà ghét cái mỗi lần xin tí sôcôla hay mứt dâu là tính thêm 1k nên nhịn ứ thèm xin nữa
Ngon phết chị ạ, nhưng đắt lòi mắt. em ăn lâu rồi từ hồi chưa chửa Cún, bún thì không nhớ, nhớ nhất quả nem là 2k 1 cái = 2 đốt ngón tay cái, đút tụt phát vào mồm hết luôn. bây giờ chắc ít cũng phải 3-4k 1 cái
OK, cả mẹ lẫn con cơ mà, nếu con không ăn thì mẹ ăn hộ, dưng mà đừng có kêu là "béo ú" nhé[/quote] CHị ơi vấn đề là thi ăn gì mới được chứ con ăn bột (cháo) mà không hết mẹ phải ăn thì em chịu chết ](*,)
CHị ơi vấn đề là thi ăn gì mới được chứ con ăn bột (cháo) mà không hết mẹ phải ăn thì em chịu chết ](*,)[/quote] Mình cũng thế đấy, con mà ăn thừa là mình không bao giờ ăn đâu, MC và OX nhà mình nói nhiều quá mình cũng kệ, toàn dừa cho BN bé thôi, Mọi người bảo nếu con ăn thừa mà mẹ không ăn thì con sẽ lười ăn đấy, không biết có đúng không nhỉ?
Bn cũng toàn bảo là: con ko ăn hết thì mẹ phải ăn hộ, không là nó lười ăn. Em thì toàn mặc kệ, chả biết là có phải thế thật ko nhưng mẹ thì chịu. Đồ ăn của bọn nó khó ăn lắm. Nhão nhão, lại lổn nhổn ( hic, đúng là mẹ mìn nhé ). > chị LanAnh: em nhận đc rùi. Thế là đc bác ạ CẢ NHÀ UI: thế mọi ng cho ý kiến về vụ ọp ẹp gặp mặt đi. Liệu mọi ng có sắp xếp đc một buổi trưa nào đó, chị em ta đi măm măm không nhỉ? Em thấy buổi trưa là hợp lý nhất, vì buổi tối thì thường là khó đi hơn, hầu hết các mẹ ở đây đều có con nhỏ có phải ko ạ? Mọi ng sắp xếp đc như thế nào thì cho í kiến nhé.
em chả tin đâu, em thấy 10 đứa thì 9 đứa lười ăn Vụ ọp thì tùy mẹ KK sắp xếp . có cho bon nhóc đi không thì phải nói trước nhé nếu không thì để em gửi bà ngoại
Ọp ẹp gì thế, trưa CN nào đi, nhà này sắp xếp cho bố nó trông con rùi ale buôn dưa tí, bí bách quá rùi, không chịu nổi nữa, suốt ngày con cái, doạn đường hay đi nhất là từ nhà BTX quan Tuệ tĩnh, Hòa Mã, rùi tới chỗ làm Phạm Đình Hổ 1km, hôm CN trước về quê, đi đến đâu cũng cứ ngơ ngác, vì phải vài tháng rùi không đi đâu đấy, lâu không qua box này, KK NỞ ơi, ọp ẹp đến đâu rùi