Chào các bác, hnay em viết topic này vừa muốn tham khảo ý kiến của các bác cũng như cảm nhận của em. Chả là em có đưa bé con của em vào royal city chơi em thấy trong đây nhà cửa, tiện ích, dịch vụ khá tốt. Bề nổi là như vậy. Cụ thể là với không gian nhà thì thiết kế hợp lý cho 1 gia đình bme và con ở, sạch sẽ, nhiều thang máy nên việc đi lại thuận tiện dễ dàng. Về ngoại cảnh thì có bể bơi,sân tennis, sân cầu lông, khu bóng rổ và khu tập thể dục, ngoài phục vụ nhu cầu vui chơi còn đáp ứng khá tốt về nhu cầu mua sắm ( quần áo, siêu thị, đồ dùng, nhà thuốc....). Em đang muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về nhà trong royal vì thấy e nghĩ nó đáp ứng được nhu cầu mong muốn của gia đình em. Em mong bác nào đã sinh sống hoặc đang tìm hiểu về nhà ở đây có thể cho em ý kiến tham khảo được ko ạ ?
ừm ,em ở R4 mẹ nó nhé, có gì nếu mà có dịp làm hàng xóm của nhau thì ới em nhé!ở Roy tiện nghi thì k phải bàn .hehe
Royral City hiện tại số lượng căn còn rất ít ,chỉ mua được theo dạng chuyển nhượng lại.Bác muốn mua Royral hay bất cứ dự án nào của tập đoàn Vingroup :Vinhomes Times City,Vinhomes Riverside ,Biệt thự biển Vinpear ...thì liên hệ với em nhé .
chị ơi cho em hỏi chị ở như thế thì có sđt hoặc email bên ban quản lý căn hộ ko ạ? Nếu c có thì cho e biết với. Em đang cần ạ. Em cảm ơn chị !