Vậy hai bố con mà cùng mệnh Hỏa có sao không nhỉ? Em chỉ quan tâm đến mệnh của anh xã thôi. Vì dù sao anh cũng là trụ cột trong nhà, cái gì tốt đẹp nhất thì cho anh xã.
ko khắc cũng ko hợp nên chắc ko sao, chắc ck mn cũng sn 87 ah? mình chỉ cần ko khắc là được. mà mn thả dần đi, sinh vào mùa xuân và mùa hạ là tốt nhất. Trẻ được sinh vào năm 2016 sẽ cầm tinh con khỉ – Bính Thân và năm 2016. Điều này cũng đồng nghĩa trẻ sẽ mang mệnh Sơn Hạ Hỏa. Như vậy, mùa sinh tốt nhất cho trẻ trong năm này là mùa Hạ (tháng 4 - 5 âm lịch) và mùa Xuân (tháng 1 - 2 âm lịch). Theo các sách phong thủy ghi chép, người sinh năm Bính Thân sinh vào các mùa, các tháng kể trên sẽ luôn hưởng thụ một cuộc sống phú quý, sang giàu
Ui nói là được mặt này thì hỏng mặt khác, thực ra trên đời này có ai hoàn toàn sung sướng về mọi mặt đâu. Với cả sướng khổ là do mình nhìn nhận nữa, nhiều ng giàu khó nhàn nhã nhưng hơi tí là kêu khổ này khổ nọ, trong khi những ng chỉ vừa đủ ăn thôi nhưng bằng lòng với cuộc sống của mình thì họ lại thấy hạnh phúc. Thế nên chẳng có lý do gì để mà tin vào những câu quy chụp kiểu như tuổi nọ khổ tuổi kia khổ cả, con đến năm nào thì mừng năm ấy thôi
Năm ngoái săn Dê vàng, nhưng bị lưu thai, giờ đang muốn săn Khỉ đây, người ta bảo tuổi thân khổ, nhưng em có tuổi rồi chỉ muốn có cho nhanh nhanh.
rất thích tính lạc quan của mn. hihi mình cũng không tin vào tuổi tác lắm vì ở tuổi nào cũng thế sẽ có người này người kia, người sướng người khổ, biết cách tận hưởng cuộc sống và nhìn nhận tích cực thì đương nhiên may mắn, hạnh phúc sẽ đến. mn năm nay đã săn được khỉ vàng chưa?
Ui cả chiều hôm qua em cũng ngồi ngâm cứu cải tuổi Bính Thân này mn ạ. Em thấy tuổi này sinh con gái sẽ đẹp hơn đấy ạ. Sinh vào mùa xuân và mùa hạ tốt nhưng em chưa có tiêm thuốc phòng ngừa gì cả mn ạ.
chúc 2 mẹ sớm có khỉ con nhé. tâm lý thoải mái và lúc nào cũng vui vẻ thì nhanh đậu thai lắm các mẹ ạ.
vậy ah hihi bác sỹ phán bé nhà mình 90% giống mẹ rồi, thế này thì mừng quá. cả nhà cứ thích bé trai hơn nhưng từ trước đến nay mình đều thích sinh con gái để làm điệu, tết tóc cho nó ) mn ko tiêm phòng trc khi cưới ah. h mà tiêm thì phải đợi 3 tháng. nghĩa là tháng 12 mới được thụ thai. hồi mình cưới cũng như vậy, lên lịch cưới gấp quá chuẩn bị cưới trong có 2 tháng, tháng 1 cưới sau đó là tết luôn nên mãi cuối tháng 2 mới đi tiêm phòng, chờ đợi hết 3 tháng mới thả. tiêm hay không phụ thuộc vào sk của mn, nhưng mình cứ tiêm phòng cho chắc vì 3 tháng đầu người dễ mắc cúm với lây bệnh nên sợ ảnh hưởng đến con, nếu mn sức khỏe tốt thì có thể ko tiêm.
Tính tới tính lui vẫn không thể kịp đc mn ạ. Nếu giờ mà tiêm thì tháng 11 âm mới có bé đc, mà k biết là có đậu đc luôn k ý. Nếu may mắn đậu thai thì cũng tháng 8 âm mới sinh.
Em cũng săn Khỉ đây, nhưng đến cuối năm mới săn ^^ Tuổi Thân em cũng thấy nhiều người bảo khổ, nhưng chả lẽ lại đợi ^^ Em xem thấy bảo tháng 3-7-8 âm lịch là tuổi Thân sẽ sung sướng ạ
em cũng mong mãi mà chưa có...hix hix...lần nào về quê bố mẹ chồng cũng hỏi...tuần này em trốn k về quê ở nhà an dưỡng thôi...thế là mẹ chồng điện lên chưa kịp nói j mẹ đã hỏi " ốm nghén hả con"....ôi em chán ...mọi người cho em kêu chán nốt lần này nữa....hu hu hu...
đúng rồi đó ợ. như bà chị chồng em tuổi thân đây. Nhìn vào thì quá là ok, 2 vc du học. lại đã đc định cư, sinh đc 2 con trai khôi ngô, thông minh. Mà suốt ngày kêu số khổ này nọ. Mình muốn 1 phần còn chưa đc mà cứ khen mình sướng. Chị chỉ là chồng hay cục tính, cáu bẳn nhưng 10 ngày thì cũng bị 3 ngày như thế . sống vs nhau thì phải chấp nhận vậy thôi. Còn thực tình anh đó cũng tốt tính, nhanh nhẹn. Rồi lại phàn nàn nhà chồng abc...thì đã định cư rồi đó, 1 2 năm mới về 1 lần gặp họ hàng thì kệ đi. ai đc 10 phần đâu. 7 8 phần thì cũng gọi là sướng rồi. Còn e thì chị ấy cứ bảo sướng vì nhàn nhã, chồng hiền lành lại yêu thương. Nhưng e lại chưa đc trời cho con cái, rồi cv lỡ dở. Nói chung là cuộc đời đưa đẩy cứ phải chấp nhận mà sống, rồi nghĩ cách mà biến nó tươi sáng lên. Em giờ chỉ mong con thôi còn mình cố gắng sau này nếu tuổi con ko đẹp thì mình bù đắp cho nó dần dần vậy. haha.