Hướng dẫn các mẹ làm tương ớt tại nhà cho cả gia đình! Nguyên liệu: ớt tươi, dấm, tỏi Cách làm: Ớt tươi rửa sạch cho vào đun cùng 1 ít dấm, ít muối, đun sôi 5" cho ớt nhuyễn thì tắt bếp để nguội Sau đó cho xay -> lọc hột qua 1 cái rá nhỏ. Trong quá trình lọc thấy đặc quá thì trộn thêm dấm. Tỏi cho vào xay nhuyễn rồi trộn với ớt đã xay sau đó đóng chai. Đơn giản phải không ạ? Như thế là cả nhà mình đã có 1 chai tương ớt đảm bảo rồi đấy ạ! Các mẹ thử xem xã có thích không nhé! Nguồn Sưu tầm,
Mấy bữa có đọc báo về mấy lò sản xuất tương ớt nên rất sợ dù rất thích ăn. Giờ lượm được bí kiếp này, áp dụng thử xem sao. Cảm ơn mẹ rất nhiều.
Mình phân phối sản phẩm Tương ớt Mường Khương, là một sản phẩm nổi tiếng của Lào Cai; Nhà mình ai có nhu cầu thì call cho mình nhé tự làm làm gì, mệt lắm Điện thoại: 09345.27.898 Hoặc có thể tham khảo ở facebook của mình https://www.facebook.com/thucpham.td/
Mình đã từng làm thử, cay dã man con ngan. Cuối cùng là ra ngoài mua chai tương ớt khác về ăn, còn chai này đem đi cho. Hix