Trộm vía Susu và Cà Rốt nhìn đáng yêu quá ạ, không hiểu do góc chụp hay không mà có 1 bé nhìn nhỉnh hơn 1 chút chúc mừng gia đình mẹ nhé, chúc 2 con hay ăn chóng nhớn nhé!
Không cõng thì thôi. Đã cõng thì phải cõng 2 chị em một lúc mới chịu. Chị hai lúc nào cũng giành với em thôi à. Con là chị phải biết thương em & nhường nhịn em chứ. Em của con mà!
Đã gần sinh nhật lần thứ 4 của 2 con gái yêu rồi sao? Thấm thoát mà đã gần 4 năm rồi. Ba thương các con nhiều lắm! Hay mạnh mẽ để vững bước trong tương lai nha 2 con gái của ba.
Thích ông bố trẻ này thế. bài thơ hay quá. rất chân thật mấy ảnh về sau bị lỗi rồi. không được các con lúc lớn hơn như thé nào; Chúc hai con có thật nhiều sức khỏe, ngoan ngoãn
khâm phục những mẹ nào sinh đôi lắm, tình yêu cho 2 con quá lớn và sự hi sinh k gì so sánh nổi, chúc 2 con hay ăn chóng lớn nhé