Tranh luận: clb cac me yeu thich lam dep

Thảo luận trong 'Các CLB' bởi hoahongxanh2014, 18/8/2015.

  1. hoahongxanh2014

    hoahongxanh2014 mẹ bông

    Tham gia:
    14/8/2014
    Bài viết:
    4,520
    Đã được thích:
    893
    Điểm thành tích:
    773
    Em chào mọi người nhé,xin phép mod không biết đã ai lập clb này chưa nhưng hôm nay em mạo muội lập toppic này mong mọi người vào chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp từ đầu tới chân hihi,ý em quên từ tóc cho đến nạn đã,ủi khuân mặt,nhân tiện đây em cũng tò mò muốn thăm dò các mẹ là các mẹ hãy dùng mỹ phẩm của hãng nào để chị em tham khảo và có kinh nghiệm mua mỹ phẩm đc tốt hơn.
    Rât vui khi các mẹ vào tham gia,và đọc bài viết của em.:):):):):):cool::cool::cool::cool::cool:
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi hoahongxanh2014
    Đang tải...


  2. meycon2014

    meycon2014 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    14/5/2015
    Bài viết:
    815
    Đã được thích:
    227
    Điểm thành tích:
    133
    haha e sung phong hong trước tiên ah hihi,em đang bị nằm đây có cách nào trị nám tốt k ah,em dùng nhiều loại kem làm ùi nhưng k chưa đc hic
     
  3. hongtrang63

    hongtrang63 Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    4/4/2012
    Bài viết:
    3,373
    Đã được thích:
    592
    Điểm thành tích:
    773
    Chào cả nhà, làm đẹp thì phụ nữa ai mà chả thích ạ, em nghĩ còn trẻ thì nên tự nhiên và dùng kem chóng năng, lớn thêm một chút thì mình dùng collagen và kem chống lão hóa ạ
     
  4. Mỹ Phượng Hoàng

    Mỹ Phượng Hoàng Mỹ phẩm Pháp giúp bạn đẹp hơn

    Tham gia:
    22/11/2015
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    84
    Điểm thành tích:
    28
    Mình dùng dưỡng da của Yves Rocher, nhưng chống nám thi Nuxe, có thể xài dạng kem hay serum, còn Son thì Bourjois. Vì mình sử dụng hàng ngày , và mỹ phẩm mình mua tại các cửa hàng của hãng nên an toàn, giá không quá mắc. Bên này, bước ra đường là trang điểm rồi. Và luôn xài kem chống nắng de bve da.
     

Chia sẻ trang này