Khác: Tư vấn: Khắc phục chứng đau lưng ở phụ nữ có thai

Thảo luận trong 'Mang thai' bởi nhung1919, 11/8/2015.

  1. nhung1919

    nhung1919 Thành viên mới

    Tham gia:
    23/7/2014
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    8
    Em đang mang thai ở tháng thứ 6 (em mang thai lần đầu ạ), dạo gần đây em bị đau lưng khủng khiếp, ngủ không ngon giấc, đêm thường hay bị chuột rút L. Em có tìm hiểu phương pháp tập luyện giúp giảm đau, cũng chưa thấy có hiệu quả lắm ạ! Em có tìm được thông tin: “Trong các nguyên nhân dẫn đến đau lưng ở bà bầu chúng ta có thể nhận ra nguyên nhân sâu xa của chứng bệnh này đó là do sự thay đổi kết cấu xương. Khi mang thai, xương của mẹ “yếu đi” vì cần cung cấp canxi để hình thành và tạo khung xương cho bé. Do vậy, để giảm đau lưng cho bà bầu chúng ta cần cung cấp đủ lượng canxi cho mẹ và thai nhi nhằm giải quyết tận gốc vấn đề đau lưng ở mẹ bầu.”

    Bình thường em vẫn uống Vitamin tổng hợp. Giờ em muốn dùng thêm Canxi thì nên dùng loại nào tốt ạ? Các mẹ có kinh nghiệm giúp em với!!!
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhung1919
    Đang tải...


  2. ngoclan1992nd

    ngoclan1992nd Thành viên tập sự

    Tham gia:
    5/8/2015
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    4
    Điểm thành tích:
    3
    Phụ nữ mang thai khổ thế đấy, ai cũng bị đau lưng cả bạn à. Chịu khó vận động nhẹ nhàng, đi lại cũng đỡ đó bạn!
     
  3. vunguyenthaoly

    vunguyenthaoly Thành viên tập sự

    Tham gia:
    20/5/2015
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Ngày trước mình toàn nhờ chồng mát xa các cơ chạy dọc hai bên cột sống hoặc tập trung vào vùng lưng dưới thấy thỏa mái lắm bạn ạ! Bạn nằm nghiêng trên giường rồi nhờ anh xã nhà bạn giúp cho
     
  4. huyenhnit

    huyenhnit Vé máy bay nội địa và quốc tế

    Tham gia:
    2/7/2012
    Bài viết:
    5,676
    Đã được thích:
    961
    Điểm thành tích:
    773
    Ôi lại làm mình nhớ đến giai đoạn mang thai, đau lưng, chân phù, mệt hic
     
  5. Mekhanhchi102

    Mekhanhchi102 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    5/8/2015
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    9
    Điểm thành tích:
    3
    Mình mang bầu hơn 3 tháng, đang bổ sung viêm sắt và Vitamin tổng hợp, có nên dùng thêm canxi nữa không các mẹ?
     

Chia sẻ trang này