Vợ chồng em có 30 triệu , tụi em có một cửa hàng kinh doanh giày dép, đồ thể thao. Hôm rồi chồng em có bàn với em hay mình mở công ty, lấy shop giày làm địa chỉ giao địch công ty luôn. Chồng nói bán hàng có danh nghĩa sẽ dễ hơn. Cửa hàng giày em có nên mở công ty không ạ? vốn ít thì làm thủ tục mở cty củng hết mất Các mẹ vấn dùm em ạ
mở công ty chị nên can nhắc thật kỹ nhé, điều luật thành lập công ty, thuế.... nói chung 30 triệu em nghĩ không đủ đâu chị ah
Mở được chứ sao không? Lại còn tận dụng được mặt bằng là cửa hàng đang kinh doanh sẵn có nữa, quá hợp lý! Tuy nhiên, 2 bạn định mở công ty kinh doanh gì? có dự định sẵn chưa và cuối cùng là tại sao kinh doanh mà vốn lại ít như vậy (30 tr thì làm được gì???)
theo mình thì bạn nên mở hộ kinh doanh cá thể, còn thủ tục mở cty thì hết có vài triệu thôi, k nhiều đâu, cái quan trọng là vốn kinh doanh và các bạn phải báo cáo thuế hàng tháng, mất công hơn là làm hộ kd cá thể nhiều
với số vốn này thì hơi ít, vì mở công ty thi mất nhiều khaorn chi phí lắm, như thuế, phí đăng ký, giấy tờ....
Nên đăng ký kinh doanh cá thể, nhóm kinh doanh, chứ mở cty ko đơn giản đâu mn ah, đã mở cty thì báo cáo, thuế, nếu ko có nghiệp vụ thì hàng tháng phải thuê kế toán làm báo cáo thuế nữa, mệt lắm. với 30trieu thì cũng khó để xoay vòng và gây dựng công ty lắm.
mình nghĩ 30tr thì hơi ít. Ý kiến của mình là bạn nên tập trung vào mảng đang kd, sau này có đk thì mở cty sau cũng được.
Hi, mai mình lấy sổ 400tr, bạn gửi cho mình kế hoạch kinh doanh cụ thể xem mình có thể hợp tác với bạn hay không? Thanks!
mở công ty hết vài triệu thôi bạn ak, nhưng về sau bạn còn làm báo cáo thuế là lắm thủ tục khác nữa. Nếu có 30tr ko cần mở đâu, kinh doanh nhỏ lẻ cũng được mà
von it the, e nghi mn kinh doanh nhieu mat hang di. Vi du dia diem dc.mn xin lam dai ly cua cac hang m ban lay % cung ok a Vi du nha e gan chung cu: tre em nhieu e nhap quan ao, do mac nha do khuyen mai, tien dung nhu: may xay, tham, o, bep nuong. Tren fb chuyen 1 anh ban cai nay, mn can ib e gui cho nhe gan trung thu hay tet mn tham gia vao cho do an lam CTV cho ho gui hang, ban dc mn gia ho tien, m k mat von ma dc lai Chi can 1 dieu mn fai cham chi co va chut duyen ban hang a
Trc ck em day, bao mo cty, e la ng ngan can. K fai k mun ck m thanh cong. Ma e nhin thay co nhieu bat cap, va a y k hop lam quan ly cho lam Em k mun ck e that bai, chi la bjo chua du dieu kien de a y tach ra tu tao thuong hieu cho m dc
tớ cũng đinh mở cái cửa hàng nhỏ chứ ko nghi mở cty mà mở tại nhà đang tinh 100tr chắc ko trôi mà mn nó có 30tr thì du sao dc.
Mình không biết nhưng thực tế có nhiều người khởi nghiệp chỉ với vài triệu vẫn có thể thành công. Đây là những câu chuyện thật mình đã được chứng kiến. Quan trọng là bạn có đam mê kinh doanh, có ý tưởng và thêm cả sự dũng cảm dám làm điều mình muốn.
Thật ra thủ tục mở công ty rất rẻ có vài triệu là bên dịch vụ làm cho từ A tới Z có điều có tồn tại được hay không mới là quan trọng thôi mn à .