Cần giúp: Cần tư vấn hình thức CTV bán hàng đồ mẹ và bé, mỹ phẩm

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi phamloan68, 17/9/2015.

  1. phamloan68

    phamloan68 Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn

    Tham gia:
    28/1/2015
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    12
    Điểm thành tích:
    18
    Chào các mẹ!
    Mình mới bắt đầu kinh doanh các mặt hàng mẹ và bé, mỹ phẩm các loại. Hiện mình muốn mở rộng thị trường nhưng chưa hiểu hình thức CTV như thế nào cho phù hợp. Các mẹ góp ý cho mình với nhé.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi phamloan68
    Đang tải...


  2. thangcoder

    thangcoder Thành viên tập sự

    Tham gia:
    18/9/2013
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    3
    Chào bạn,
    Mình đã gặp rất nhiều người bạn có câu hỏi chung như bạn. Bạn mình cũng bán sản phẩm là quần áo online và chủ yếu bán thông qua các bạn cộng tác viên, vài tháng đầu bạn mình có phát triển được 300 bạn cộng tác viên, hầu như ngày nào cũng tối mắt tối mũi vì đơn hàng của 300 bạn cộng tác viên đó, mỗi bạn CTV bỏ ra 1 phút nói chuyện thì 300 bạn cũng đã mất 5 tiếng ngồi nói chuyện liên tục rồi. Ở đây là bạn mình nói chuyện thông qua inbox Facebook.
    Quá đau đầu vì đội cộng tác viên, nhiều lúc bạn mình muốn từ bỏ và giảm số lượng CTV đi nhưng vì tiếc tiền, giảm bớt CTV đi thì doanh số sẽ giảm đi trông thấy. Cho nên bạn mình đã tìm đến mình và nhờ mình tư vấn giúp. Mình đồng ý và bắt đầu tìm khắp, may quá cũng tìm được 1 hệ thống quản lí cộng tác viên khá hay, chỉ vài thao tác đơn giản là có thể quản lí được cả trăm bạn CTV. Mà chi phí thuê hệ thống đó cũng hợp lí.
    Hiện tại bạn mình đang có hơn 500 CTV mà không bao giờ kêu ca mệt mỏi như ngày trước nữa

    Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ mình. Mình sẽ tư vấn giúp bạn.
    Cám ơn vì đã đọc hết chia sẻ của mình.
    Emai: thangcoder@gmail.com
    Sđt: 01657 693 620
     

Chia sẻ trang này