ôi e cũng quan tâm lắm ạ... tại nhà cao quá, e đọc mỏi cả mắt. hic oánh dấu và chuẩn bị nhờ vả. he he
Chào cả nhà, Trước nay mình vẫn hoạt động với nick September4you. Sau một thời gian mới mở lại được nick mới để quay lại xem tử vi cho các bạn đây. Bạn nào muốn xem thì ib thông tin cho mình nhé. Cảm ơn sự tin tưởng của các bạn trong thời gian vừa qua.
Hi em, Chị nhận thông tin nhé. Em ib cho chị số di động, lúc nào xong chị nhắn. Hơn 2 tuần bị khóa nick nay mới mở lại được, thấy mọi người comment mà không trả lời được, mình áy náy lắm.
Hi em, Do thời gian có hạn nên rất tiếc nhà chị không viết ra giấy và gửi mail cho mọi người như đợt đầu nữa. Em có thể đến tận nơi nghe và hỏi thêm chi tiết thì tốt hơn. Cho chị hỏi : bé Thiên Ân là con gái hay con trai? Nếu được em ib cho chị số di động, lúc nào xong chị nhắn cho nhanh. Cảm ơn em đã quan tâm
Đầu tuần mình nhắn các bạn: - linh092009 - Lisapham - ttnam99 Lá số của các bạn và người thân đã xem xong rồi. Mình đã ib các bạn số ĐT cùng địa chỉ, các bạn liên hệ để hẹn qua nghe và hỏi thêm nhé. Chúc mọi người một tuần làm việc hiệu quả.
Trưa nay em vừa qua gặp bố chị rồi, bác nhiệt tình và nói khá kỹ, khổ thân bác giữa trưa không được nghỉ mà phải tiếp em , em cám ơn bác và chị nhiều nhé!
mình thì mệnh VCD, ĐẾ VƯỢNG , CUNG TÀI BẠCH TRƯỜNG SINH CỰ NHẬT ĐỀU THỊNH CHIẾU MỆNH , CUNG THIÊN DI , CÓ ĐỒNG NGUYỆT VƯỢNG ĐỊA KHÔNG BIẾT THẾ NÀO
Nhắn các bạn: - tosedo - thao_nguyen_xanh43 - belove86 - Stella_nguyen lá số tử vi của các bạn và người thân đã xem xong. mình đã ib các bạn số ĐT + địa chỉ, các bạn liên lạc trực tiếp để hẹn qua nghe và hỏi thêm nhé.
Nhắn các bạn: - đào lan hương - oOzim.skyOo - tttq Lá số của các bạn và người thân đã xem xong rồi. Mình đã ib các bạn địa chỉ và số điện thoại. Các bạn trực tiếp gọi, hẹn để qua nghe và hỏi thêm nhé.
Chị ơi, nhờ bác xem giúp nhà em được không ạ Vợ: 04/11/1985 (15-17h - Dương lịch) Chồng: 14/02/1982 (Dương lịch) Con trai lớn: 06/07/2010 (18h- Dương lịch- Sinh mổ ) Con trai bé : 17/01/2014 (1h05 sáng- Dương lịch- Sinh mổ) Cám ơn chị P/s: Sao em ko inbox dc cho chị nhỉ?
Hi em, Em thử ib lại cho chị nhé. Nhớ ib cho chị cả số di động để tiện liên lạc. Mà chồng em không có giờ sinh thì chịu không xem được đâu nhé.