Chào các mẹ hai đứa nhà em lúc sinh ra lúc ngủ bị ra mồ hôi rất nhiều và ngủ cũng rất hay tỉnh giấc . Từ khi bà nội ra trông cho và cho uống nước LÁ DÂU khoảng một tuần thế là từ đó trở đi cả hai bé nhà em khỏi hẳn ra mà hôi khi ngủ cũng như ngủ giấc lâu hơn, không bị giật mình và tỉnh giấc như trước. Mấy bà hàng xóm nhà em thử cho uống LÁ DÂU cũng thấy hiệu quả. Nếu em bé nhà các mẹ mà bị như trên hãy thử cho bé uống nước LÁ DÂU nhé.
Các mẹ lấy Lá Dâu về đem sao ra nhé , sau đó lấy 10 lá dâu cho vào xong và cho một ít nước vào đun sôi , để nguội rồi cho chút đường hòa khuấy lên rồi cho bé uống.
Bé nhà em đợt cho uống là 12 tháng gì đó , em không rõ dưới 12 tháng có hiệu nghiệm không , nhưng em nghĩ 4 tới 6 tháng bé đã ăn , uống nước được thì nước Lá Dâu có thể uống được , Mẹ nó tham khảo thêm từ google nhé.
Nếu thật vậy thì hay quá. Mình sẽ thử xem. Bé nhà mình mấy hôm nay ngủ ra nhiều mồ hôi quá. Đêm phải thay áo mấy lần. Cảm ơn chủ top!