Sinh viên nên kinh doanh gì với vốn 5-7tr ??

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Link.ts2, 15/8/2015.

  1. leduong0105

    leduong0105 tươg lai sẽ là bố lũ trẻ

    Tham gia:
    11/8/2012
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    28
    Điểm thành tích:
    28
    mình là nam, chắc cũng hơn bạn hai ba tuổi gì đó. Nếu là mình thì mình sẽ nhảy vào mấy công ty truyền thông học hỏi, khi nào cứng tay thì nhảy ra ngoài làm, tầm vài tháng thôi nhưng cho bạn rất nhiều thứ : nhận biết thị trường ngon, công cụ quảng cáo mạnh, quản lý dòng tiền... Bạn có thể mang 5 triệu ra để kinh doanh, nhưng sẽ có cái khó :
    1. Bạn có ít kinh nghiệm, công cụ kinh doanh, công cụ quảng cáo. Nếu vào mấy cty bạn sẽ học được rất nhiều, có thể còn có một công việc lâu dài. Bạn nên vào học ở anh Trần Hiếu E1, hoặc nhiều cty khác nhận thực tập SEO, Marketing Online,... sau đó cố gắng học thật nhanh, làm thật nhiều cho quen tay, sau đó mang kiến thức ra ngoài để khởi nghiệp.
    2. Sẽ như nào nếu bạn cạn vốn ? Quản lý tiền bạc ko tốt sẽ rất nhanh hết vốn, ngoài ra nhiều bạn sinh viên thường tính đơn giản lợi nhuận = giá bán - giá nhập mà quên các chi phí khác chiếm rất nhiều. Từ cái quên đó sẽ dẫn đến nhầm lẫn trong tính toán giá bán và dẫn đến lỗ.
    3. Sẽ như nào nếu quy mô bạn to hơn chút, phải quản lý nhân viên nhưng bạn chưa có kinh nghiệm làm việc này ?
    Nếu bạn có kinh nghiệm quản lý, bạn sẽ phát triển bền hơn nhiều, tránh được việc làm nhỏ thì ổn mà to chút là lung lay.
     
    Đang tải...


  2. letrung0908

    letrung0908 Giải pháp kiểm soát cửa

    Tham gia:
    25/8/2013
    Bài viết:
    988
    Đã được thích:
    133
    Điểm thành tích:
    83
    bạn có mối nhập phụ kiện điện thoại không giới thiệu cho em với, em cảm ơn !
     
  3. mypham_llinh

    mypham_llinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    28/9/2015
    Bài viết:
    1,159
    Đã được thích:
    258
    Điểm thành tích:
    123
    5-7 triệu thì chưa KD cái j đc, như chị đây bỏ hàng trăm triệu cho mỹ phẩm xách tay từ nước ngoài về mà còn chưa ăn ai, giờ thật giả lẫn lộn, mình xách hàng thật về thì bị so với hàng chợ, mà giá có đắt đâu, hàng bên nc ngoài cũng k đắt, lại xách tay, nên chị cũng bán rẻ hơn hẳn so với shop khác vs shoowroom, ấy vậy mà nhiều em vẫn chê ỏng chê eo, nhưng kiên trì thôi, đam mê mà. Nếu muốn làm CTV thì pm c, c chẳng lấy gì, chẳng mất vốn, cứ bán đc thì c trích cho 20%
     
    Sửa lần cuối: 2/11/2015
  4. letrung0908

    letrung0908 Giải pháp kiểm soát cửa

    Tham gia:
    25/8/2013
    Bài viết:
    988
    Đã được thích:
    133
    Điểm thành tích:
    83
    1 kinh nghiệm quý báu, bên công ty mình cũng đang tuyển thực tập SEO , marketing Online đó , cảm ơn bạn !
     

Chia sẻ trang này