Ðề: Biểu quyết CÓ/KHÔNG nên tặng quà cho thầy, cô dịp trung thu??? Em cũng nghĩ là ko....tết trung thu là của trẻ con...cô là người lớn....cớ j mà tặng...là thứ 1 Thứ 2 là khen tùy nơi thửong tùy thời và thể hiện tùy dịp....nếu cứ tặng quà và thể hiện nhiều lúc sẽ tạo tiền lệ xấu cho chính mình "lần trước trung thu mình cũng tặng, lần này dịp này, năm này dịp kia...ko tặng có sao ko"....và tiền lệ ko tốt cho cả người nhận.... Thứ 3 - có những thể hiện tình cảm, sự cảm phục, quý mến, biết ơn rất đõi bình thường với nhau ko cần qua quà cáp nhiều khi khiến người khác cảm động hơn...đôi khi do thời cuộc mà điều này bị coi nhẹ và có vẻ đang dần biến mất
Ðề: Biểu quyết CÓ/KHÔNG nên tặng quà cho thầy, cô dịp trung thu??? Đồng ý với ý kiến của mẹ KEANU. Không nên tạo nên những tiền lệ không tốt cho cả người tặng quà cũng như người nhận Trung thu là ngày của các bé mà
Ðề: Biểu quyết CÓ/KHÔNG nên tặng quà cho thầy, cô dịp trung thu??? Mình thấy bài viết của bạn rất hay, đúng là mình đang ở môi trường của Việt Nam, nên muốn làm khác cũng chẳng được. Theo mình thì cũng nên CÓ.
Ðề: Biểu quyết CÓ/KHÔNG nên tặng quà cho thầy, cô dịp trung thu??? Không cần thiết, hàng ngày quan tâm nói chuyện với các cô nhiều các cô quý hơn là được tặng quà.
Ðề: Biểu quyết CÓ/KHÔNG nên tặng quà cho thầy, cô dịp trung thu??? không nên tặng quà cho cô, trung thu là lễ của các con mà........ để 20-10 hay 20-11 hãy tặng cô quà con em từ ngày đi hoc em chưa bao giờ biếu cô tiền, chỉ gửi cô món quà nhỏ vào 20-11 và ít bánh kẹo vào dịp tết thôi
Ðề: Biểu quyết CÓ/KHÔNG nên tặng quà cho thầy, cô dịp trung thu??? Mình nghĩ chính các bậc phụ huynh làm hư giáo viên, đâu cần như vậy, chỉ nên tặng món quà nhỏ thôi cũng được nhân ngày 20-11 là ý nghĩa nhất, còn những ngày khác thì không nên. Các bạn thử nghĩ xem ai cũng tặng quà thì cuối cùng cô quan tâm cháu nào đây? 1 lớp có vài chục cháu thì cô có muốn cũng không đủ sức, chẳng nhẽ cô lại quan tâm các cháu có bố mẹ tặng quà nhiều hơn à?, thế thì chúng ta làm sao đáp ứng nổi. Hãy để con bạn phát triển tự nhiên, học hành đúng thực chất của cháu, mà như vậy cũng giúp các cháu tự lập hơn đấy các bác ạ.
Ðề: Biểu quyết CÓ/KHÔNG nên tặng quà cho thầy, cô dịp trung thu??? Cái chố đỏ đỏ ấy, nên làm thế nào hả bác, bác chỉ em với
Ðề: Biểu quyết CÓ/KHÔNG nên tặng quà cho thầy, cô dịp trung thu??? Lớp con em ngoài 3 cô giáo phụ trách còn thêm 2 cô thực tập nữa, mà em thấy các cố thực tập hiền và nhiệt tình với các con lắm . Nếu mà phải tặng quà thì phải tặng hết chứ lại cô có cô ko cũng kỳ. Mà nếu chỉ tặng hộp bánh ko thì cũng tốn đến mấy trăm nghìn (rẻ thì cũng phải 150k/hộp). Nên suy đi nghĩ lại em để đến 20/10 hoặc 20/11 thì tiện hơn. Em nghĩ chắc các cô cũng ko đến nỗi ghét con mình nếu mình ko tặng quà đâu.
Ðề: Biểu quyết CÓ/KHÔNG nên tặng quà cho thầy, cô dịp trung thu??? Em thấy có mẹ viết là mình đang ở trong môi trường Việt Nam nên phải có, môi trường Việt Nam là do mình tạo nên chứ ai? hic hic chính vì có các mẹ Có mà sau đó nó tạo thành phong trào ko theo ko đc! Rồi dần dần các cô, cũng như xã hội thấy việc đó là hiển nhiên, phải có. Chỉ khổ cho những nhà ko có điều kiện thôi, đã đủ các loại xiền rồi lại còn phải thêm những khoản phí ngoài lề này nữa!!!!???
Ðề: Biểu quyết CÓ/KHÔNG nên tặng quà cho thầy, cô dịp trung thu??? Vấn đề này rất nhạy cảm đấy ạ.Nếu ko biếu xén thì sợ cô trù dập con mình,mà biếu thì tốn kém
Ðề: Biểu quyết CÓ/KHÔNG nên tặng quà cho thầy, cô dịp trung thu??? Hôm nay mình không biếu nổi, vì đông quá, hic hic, mình lo cho con mà, đầu tháng sau vậy, huhu
Ðề: Biểu quyết CÓ/KHÔNG nên tặng quà cho thầy, cô dịp trung thu??? Mình biểu quyết CÓ Nhưng cũng còn phải tùy thuộc vào thầy cô. Nếu thầy cô khó tính thì không nên tận dụng có nhiều dịp. Nhưng nếu thầy cô thích quà cáp thì nên tận dụng các dịp lớn nhỏ sẽ làm hài lòng thầy cô và đem lại sự chăm sóc tối đa cho bé
Ðề: Biểu quyết CÓ/KHÔNG nên tặng quà cho thầy, cô dịp trung thu??? He...lâu rồi em ko có vào topic này...nhưng kinh nghiệm của em là năng đón con sớm hơn hoặc muộn hơn bạn bè đôi chút để có thời gian trao đổi hỏi han về con cũng như có thêm điều kiện hỏi thăm cô giáo cũng như gia đình của cô....Có nhiều cách mà, đơn giản là các cô cũng như mình, cũng dễ mở lòng nếu được hỏi han, các cô cũng có con nhỏ nên nếu bắt đầu câu chuyện bằng hỏi han con cái của cô cũng dễ dàng hơn chứ....Còn những diễn tiến phía sau thì em cho là với tùy người, cả mình và cả cô giáo...Thế thôi ạ!
Ðề: Biểu quyết CÓ/KHÔNG nên tặng quà cho thầy, cô dịp trung thu??? Trung thu qua rui, m van biu quyết là có, vì cô giáo cũng có con, ngày ngày này chăm con và trông con mình,thì mình cũng nên mua cái đèn ông sao hay đồ chơi chút xíu cho con cô. Mình nghĩ nên như thế, chứ o nặng nề quá là phải đắt tiền hay không mà là tấm chân tình mà thui
Ðề: Biểu quyết CÓ/KHÔNG nên tặng quà cho thầy, cô dịp trung thu??? COn em chưa đi học nhưng em thích cái lý do này của bác. Nếu các cô có con mà em biết (chắc mẹ nào quan tâm tới cô 1 chút thôi đều biết) bé đấy lớn chừng nào em sẽ tặng cháu 1 món đồ chơi đúng độ tuổi. Em vẫn nhớ hồi bé là trung thu nào cũng háo hức chờ quà bố mẹ, hồi đó chỉ là cái đèn cù hay đèn ông sao thôi cũng sướng lắm rồi! Ko tặng cô mà tặng con cô, các mẹ nhỉ?
Ðề: Biểu quyết CÓ/KHÔNG nên tặng quà cho thầy, cô dịp trung thu??? Mình có ý kiến là CÓ Không chỉ dịp trung thu mà tất cả các dịp khác. Trong lứa tuổi mầm non, các cô giáo rất vất vả, cô trong nom chăm sóc con cho mình. Phải nói là đến 70% thời gian con ở nhà trẻ, chứ về nhà được mấy tiếng là đi ngủ, do vậy mình nghĩ cần có trao đổi giữa gia đình và các cô để các cô lựa cách dạy dỗ cho con mình. và thi thoảng có quà cho cô cũng là để cảm ơn cô đã quan tâm tới con mình mà thôi, đừng bàn đến vật chất nhiều quá.
Ðề: Biểu quyết CÓ/KHÔNG nên tặng quà cho thầy, cô dịp trung thu??? Em cũng biểu quyết là: Không. Tết trung thu là tết của trẻ con mà.... trẻ con toàn được tặng đồ chơi.... chả lẽ tặng thầy cô đồ chơi.... Nghe không hợp lý lắm nên nhà em không tặng. Thế thôi ạ.
Ðề: Biểu quyết CÓ/KHÔNG nên tặng quà cho thầy, cô dịp trung thu??? Em biểu quyết KHÔNG! trung thu không phải là thời điểm hợp lý để tặng quà cô. Tết em còn chấp nhận được, chứ Trung thu là tết của các con mà!
Ðề: Biểu quyết CÓ/KHÔNG nên tặng quà cho thầy, cô dịp trung thu??? Nhìn kết quả bình chọn thấy nhiều người không muốn hơn. Nhưng thực tế thì vẫn thế. Có lẽ do mọi người sợ con mình bị thiệt thòi.
Ðề: Biểu quyết CÓ/KHÔNG nên tặng quà cho thầy, cô dịp trung thu??? e cũng biểu quyết là KHÔNG,trung thu là tết của trẻ con.Tri ân thầy cô giáo thì còn nhiều cách khác và nhiều dịp khác mà.còn vệc sợ con mình bị thiệt thòi thì e nghĩ trường hợp đó là rất hiếm vì vẫn có rất nhiều và rất nhiều những thầy cô,những người lái đò tận tâm tận lực với những mái đầu xanh,với bảng đen và phấn trắng.....mà nếu bạn nào đó có con bị thầy cô chèn ep thì cứ mạnh dạn lên tiếng để bênh vực con mình và để gạt bỏ 1 số con sâu nào đó làm hoen ố đi hình ảnh cao quý của các thầy cô