Vào mùa đông, món thịt kho vừa đưa cơm lại dễ thực hiên. Ăn thịt kho vừa có vị mặn, ngọt, béo nhưng không ngấy. Điểm mấu chốt để tạo nên món thịt kho là khâu thắng đường. Vì thế mình thì 1 món ăn ngon trước hết trông nó phải bắt mắt sau đó mới đến mùi vị. : ) Sau đây là bí quyết nấu thịt kho của mính: 1, Nguyên liệu: 500gr thịt ba chỉ nước mắm, đường, tiêu, hành, 2, Thực hiên Thái thịt thành miếng vừa ăn chần qua nước sôi cho sạch mùi hôi và khi kho thịt thì sẽ bóng và miếng thịt sẽ rắn hơn. Thắng đường khoảng 1 thìa canh đường khâu này rất quan trọng vì nó quyết định màu sắc thành phẩm thịt kho ak. vì thế khi đường tan thi các bạn chú ý khi thịt dần chuyển sang màu cánh gián là cho thịt vào đảo đều để lừa bé thôi nhé. xong cho nước ngập thịt và 2 thìa nước mắm vào đun sôi, sau khi thit sôi thì các bạn vặn nhỏ lửa lại và đun đến gần cạn nước thì ch tiêu xay vào đảo đều, tắt bếp, múc ra đĩa .để món ăn thêm bắt mắt các bạn thái nhỏ hành tươi rắc lên trên. Chúc các bạn thành công!
Từ ngày biết đến gói thịt kho là e lười kho thường..EM toàn dùng gói thịt kho tàu để kho thôi vừa nhanh lại vừa ngon nữa chứ