Chị ơi chị còn có sđt người cho trừng không chị, em đang cần chị ạ.nếu còn chị cho em xin chị nhé,em ở sg chị à. Cảm ơn chị.
Cac ban oi, hien nay minh dang co dua ban rat can trung a! ban nao co thi cho minh xin sdt voi de lien lac dc ko?
Bạn ơi, mình có 1 bạn đang rất muốn có người hiến trứng ạ! Không biết bạn còn quên ai muốn hiến trứng thì chỉ cho mình với đườc không ạ? Bạn mình đang ở bên Nhật, nếu có bạn nào có thể giúp được thì sẽ được sang Nhật chơi đấy ! Tốt nhất là ở xung quanh Hà Nội, Có thì xin liên hệ với mình qua dt:01658106658
VC mình ở Hà Nội và mình cũng đang cần người hiến trứng ở Hà Nội. Mình đã làm IVF 4 lần không thành công và bây giờ thì buồng trứng đã suy và không còn trứng để làm nữa. Nếu mọi người muốn giúp thì liên lạc với mình nhé. muathu1602@gmail.com 09 4592 4792: để lại tin nhắn nếu bạn không gọi được. Mình sẽ cảm ơn và hậu tạ.
Xin chia sẻ cùng mọi ng. bạn em có thể giúp dc mn đó.bạn e mới ly hôn.con trai dc 4t mà nhà chồng có đk nhưng đối xử tệ bạc tới.bạn e muốn mang con đi mà cũng k dc.h nhỏ bạn e đang đi làm ở sg và chuẩn bị học tiếp lên thạc sĩ.nó rất quyết tâm phấn đấu để coa đk dành lại dc quyền nuôi con.mà h hoàn cảnh nhỏ bạn e khó khăn lắm.cần trang trải rất nhiều chi phí mai mốt còn học phí nhập học các thứ.ai có nhu cầu liên hệ với bạn em hem. Tên Trang sinh năm 1990 ngoại hình dễ nhìn cao 1m66 nặng tầm 50kg.có học thức đã tốt nghiệp đại học chuyên nghành công nghệ sinh học. Hiện bạn e đang ở gò vấp tphcm nhé mn Mn có nhu cầu cứ liên hệ theo số 0903958728
Mình 31 tuổi nhưng bị suy buồng trứng, đã làm IVF 1 lần không thành năm 2015. Tháng vừa rồi mình làm lần 2 ở Bưu Điện nhưng trứng ko lên, Bác Sĩ Khuyên mình nên xin trứng, mình có 2 em gái nhưng đều không đồng ý cho, điều đó làm mình thấy nỗi đau như nhân lên gấp bội. Vậy nên, Mình cầu mong Đức Phật từ bi chỉ đường, dẫn lối cho mình gặp được Người Hiến Trứng.
Quá trình tiêm thuốc khoảng 12-14 ngày Bạn ạ. Còn lấy trứng sẽ gây tê hay gây mê khoảng 10p. Với những Người Có buồng trứng khoẻ thì không vấn đề gì. Vì mỗi chu kỳ phụ nữ chúng mình có rất nhiều nang sẽ tự tiêu và thường có 1 trứng trưởng thành. Thụ tinh nhân tạo là quá trình kích cho những nang đó lên để thu lại. Công việc này có lẽ đòi hỏi Người có tâm và có đủ điều kiện để hiến. Những Người sinh ra đã bị suy buồng trứng (buồng trứng thoái hoá) là một sự thiệt thòi của cuộc đời. Bao h Việt Nam mình mới phổ biến ngân hàng trứng như ở nước ngoài, mong rằng những Người làm vợ đều có thể làm Mẹ.
Nói thật e cũng muốn giúp các mẹ lắm . e giờ đang ở thanh hoá nhưng tầm 20 ngày nữa e vào nam để tiếp tục đi làm rồi nên chắc ko kip
nhiều lúc cũng khổ thật, mỗi người 1 hoàn cảnh, mình thì buồng trứng bt, nhưng mới đây chị chửa góc trái tử cung, ko giữ dc con, bác sĩ ở bv phụ sản hút cho, nhưng 2 lần đi khám lại vẫn còn sót, chẳng biết như thế nào, với mình con cái cũng khó khăn quá.