Toàn quốc: Hạt Dẻ Cao Bằng Mùa Thứ 5... Update Gian Hàng Tết: Lạp Sườn, Măng, Miến, Nấm Hương, Gạo Nếp...

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi anhduc.eng, 16/10/2015.

  1. anhduc.eng

    anhduc.eng Thành viên chính thức

    Tham gia:
    9/10/2013
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    56
    Điểm thành tích:
    28
    Lạp sườn do chính tay mẹ mình làm nhé! Sáng mẹ đi chợ sớm, tìm mua thịt lợn đen của người trong huyện!
    Vì là lợn đen, nên lạp sườn trông cũng nhiều mỡ hơn, tuy nhiên vị ăn hok bị ngấy, mùi vị thịt thơm rất rõ!
    Lạp sườn nhà mình hok ướp quá nhiều gia vị! Khi ăn vị chủ đạo là mùi thịt thơm khói, đậm vị nước mắm hạt tiêu và một vài vị do mẹ mình học lại từ bà ngoại! LS được phơi khói mía vào buổi chiều và phơi nắng vào buổi sớm, tầm 5-6 ngày là đủ độ chín!

    Chế biến: lạp sườn tươi, đem rán qua vừa tới khi thấy mỡ bắt đầu chảy và lạp sườn se se lại thì rẩy thêm ít nước mắm hạt tiêu! Ăn với cơm trắng kèm dưa chua hoặc xôi nếp nương là chuẩn khẩu vị nhất ạ!
    P/s: lạp sườn nhà mình ngon nhất khi rán, hấp sẽ hok hợp và ngon bằng!


    Nhà em update thêm các đặc sản Cao Bằng mà mọi năm nhà em bán phục vụ Tết Nguyên Đán ạ.
    Giá không thay đổi:
    - Măng bẹ: 280.000 đ/kg.
    - Nấm hương: 360.000 đ/kg.
    - Miến dong phia đén: 110.000 đ/kg.
    - Lạp sườn lợn đen gác bếp: 270.000 đ/kg.
    - Gạo nếp nương: 45.000 đ/kg.
    - Lá cẩm tím: 30.000 đ/ bó 3 lạng.


    [​IMG]
    [​IMG]

    --------------------
    Các cha mẹ thân mến!
    Nhà mình năm nay vẫn tiếp tục món Hạt dẻ Cao Bằng ạ. Mình chủ yếu bán trên FB của mình nên để tiện theo dõi các đợt hàng cả nhà có thể vào FB của mình ạ:
    https://www.facebook.com/hatdecaobangvn
    Hạt dẻ nhà mình được mẹ mình trực tiếp chọn lọc hàng và gửi xuống Hà Nội để mình ship. Mẹ mình bán hàng ở chợ Xanh (chợ trung tâm Cao Bằng) nên lấy được hàng ngon và tươi nhất, ăn ngọt bùi, ít hạt thối.

    Giá bán lẻ: Hạt dẻ sống/khứa/chín: 70/80/95k/kg
    Bán sỉ liên hệ trực tiếp.

    Vui lòng liên hệ qua Fb hoặc SĐT để đặt hàng: Mrs Trang 0904329302 / 0904929066
    Hà Nội ship trong ngày. Tỉnh khác inbox trực tiếp để ship nhanh nhất ạ.

    [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi anhduc.eng
    Sửa lần cuối: 12/1/2016
  2. anhduc.eng

    anhduc.eng Thành viên chính thức

    Tham gia:
    9/10/2013
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    56
    Điểm thành tích:
    28
  3. rongcon

    rongcon Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    13/10/2008
    Bài viết:
    6,575
    Đã được thích:
    1,938
    Điểm thành tích:
    913
    hạt dẻ mà nhiều lông tơ trắng ở đầu là hạt dẻ ta ngon đấy nhỉ. Đăng bài hơi muộn so với mùa hạt dẻ. nhưng hạt này phải càng tươi càng tốt, ko thì nó nhanh hỏng lắm. Đến tay khách hàng thối nhiều thì rất chán.
     
  4. anhduc.eng

    anhduc.eng Thành viên chính thức

    Tham gia:
    9/10/2013
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    56
    Điểm thành tích:
    28
    18.01 nhà mình tiếp tục trả order lạp sườn gác bếp do mẹ mình làm nhé.
     

    Attached Files:

    • 2.jpg
      2.jpg
      Kích thước file:
      128.8 KB
      Lượt xem:
      33
  5. nganPV

    nganPV Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    13/1/2010
    Bài viết:
    1,803
    Đã được thích:
    322
    Điểm thành tích:
    173
    Có hạt dẻ nữa không bạn ơi
     
  6. anhduc.eng

    anhduc.eng Thành viên chính thức

    Tham gia:
    9/10/2013
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    56
    Điểm thành tích:
    28
    nhà mình vẫn còn hạt dẻ sấy chín nha bạn
     
  7. anhduc.eng

    anhduc.eng Thành viên chính thức

    Tham gia:
    9/10/2013
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    56
    Điểm thành tích:
    28
    Lạp sườn do chính tay mẹ mình làm nhé! Sáng mẹ đi chợ sớm, tìm mua thịt lợn đen của người trong huyện!
    Vì là lợn đen, nên lạp sườn trông cũng nhiều mỡ hơn, tuy nhiên vị ăn hok bị ngấy, mùi vị thịt thơm rất rõ!
    Lạp sườn nhà mình hok ướp quá nhiều gia vị! Khi ăn vị chủ đạo là mùi thịt thơm khói, đậm vị nước mắm hạt tiêu và một vài vị do mẹ mình học lại từ bà ngoại! LS được phơi khói mía vào buổi chiều và phơi nắng vào buổi sớm, tầm 5-6 ngày là đủ độ chín!

    Chế biến: lạp sườn tươi, đem rán qua vừa tới khi thấy mỡ bắt đầu chảy và lạp sườn se se lại thì rẩy thêm ít nước mắm hạt tiêu! Ăn với cơm trắng kèm dưa chua hoặc xôi nếp nương là chuẩn khẩu vị nhất ạ!
    P/s: lạp sườn nhà mình ngon nhất khi rán, hấp sẽ hok hợp và ngon bằng!

    Giá: Lạp sườn 270/kg

    Fs: quận Hoàn Kiếm
    Liên hệ: 0904929066. 0904329302

    [​IMG]

    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này